รถขาไถสำหรับเด็ก

รวมรถเด็กเล่นตั้งแต่ราคาประหยัดถึงราคาสุดพรีเมี่ยม

การเรียนรู้ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะในวัยเด็กคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต้องพยายามสอนให้ลูกได้เรียนรู้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ด้านสติปัญญา อารมณ์ และสังคม สิ่งเหล่านี้เรียนรู้เกิดขึ้นได้หลายทางทั้ง เพื่อน คนรอบข้าง คุณพ่อคุณแม่หรือแม้แต่ของเล่นเด็กโดยเฉพาะรถเด็กเล่นเป็นของเล่นขวัญใจคุณหนูๆ ทั่วโลก เป็นของเล่นที่สามารถเล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะเป็นของเล่นที่ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัส การรับรู้ การตัดสินใจให้กับเด็กได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกมากมายหลากหลายทั้งรถขาไถ รถของเล่นขับได้ รถแบตเตอรี่ไฟฟ้า คุณหนูๆ จะได้ลอง ได้สัมผัส ได้ฝึกฝนพื้นฐานการขับขี่ ช่วยฝึกการทรงตัวให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามีรวมรถเด็กเล่นตั้งแต่ราคาประหยัดถึงราคาสุดพรีเมี่ยมมาให้เหล่าคุณพ่อคุณแม่พาเด็กๆ ออกไปซิ่งกับของเล่นชิ้นเด็ดชิ้นนี้กัน

รถขาไถของวัยซน

เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี สำหรับรถขาไถถูกออกแบบมาให้ลูกน้อยใช้งานง่าย มีที่นั่งสะดวกสบาย ลวดลายสีสันสดใส มีฟังก์ชันเสียงเพลงและไฟประกอบ ให้ความสนุกสนาน อาจจะมีที่เก็บของให้ลูกน้อยใส่ของเล่นได้ วัสดุทำจากพลาสติกปลอดสารพิษไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก มีให้เลือกหลายแบบ เช่น รถบรรทุก รถเวสป้า รถตักดิน รถแบบโฟล์คโบราณ รถขาไถแบบมีล้อเลื่อน

รถเวสป้าขาไถ THAIKEN สีฟ้า-เขียว

เอาใจคุณหนูวัยซนด้วยรถขาไถทรงเวสป้า จาก THAIKEN จะช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ของลูกน้อยด้วยการจับแฮนด์ที่กระชับมือ ที่นั่งสบาย ปลอดภัยด้วยพนักกันตกด้านหลัง มีช่องเก็บของใต้ที่นั่ง มีที่เก็บของใต้เบาะ วัสดุทำจากพลาสติกอย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก มีเสียงเพลงประกอบความสนุกสนานประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 12-36 เดือน รับน้ำหนักได้สูงสุด 27 กก. มีให้เลือกทั้งสีชมพู-ม่วงและสีฟ้า-เขียว ราคาเพียง 1,390 บาท

รถขาไถ DISNEY

ขวัญใจคุณหนูทั่วโลกอย่าง DISNEY ได้ออกแบบรถขาไถที่มาพร้อมของเล่นมากมายและเสียงเพลง ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาการที่สมวัยของลูกน้อย ช่วยกระตุ้นให้เด็กหัดเดิน ฝึกทักษะการทรงตัว และการพัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่ ฝึกทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็ก มีปุ่มกดรูปทรงต่างๆ พร้อมแสงไฟกระพริบ มีเสียงดนตรี และเสียงต่างๆ ประกอบด้วยเสียงเพลงและภาพที่มีสีสันช่วยกระตุ้นความสนใจของเด็ก เสริมความสนุกสนานด้วยของเล่นไขลานสีสันสดใส และของเล่นรูปตัวโน๊ตให้หนูๆ เลื่อนไปมา ลูกบอลสีสันสดใส 3 ลูก หนังสือเล่มเล็กสามารถเปิดไปมาได้ และของเล่นมือถือสีสันสดใส สามารถถอดและเก็บไว้ที่เดิมได้ ราคาเพียง 1,995 บาท

รถแบตเตอรี่ไฟฟ้ากับรถจี๊ปไฟฟ้า THAIKEN

เติมเต็มความสนุกสนานให้กับหนูน้อยวัยซนอีกขั้นด้วยรถจี๊ปไฟฟ้าสุดเท่ ทำให้เด็กๆ รู้สึกเหมือนได้ขับรถจริงๆ มาพร้อมกับลูกเล่นที่หลากหลาย มีระบบควมคุมการขับขี่เป็น 2 ระบบ โดยเด็กๆ สามารถขับขี่เองได้หรือใช้รีโมทบังคับโดยผู้ปกครอง ตัววัสดุทำมาจากพลาสติก PP รถแบตเตอรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ประกอบไปด้วยไฟหน้า เข็มขัดนิรภัย และสวิทช์กดเสียงปืน สวิทช์เดินหน้า-ถอยหลัง เพลิดเพลินไปกับเพลงที่ติดมากับรถ ให้เด็กๆ ถึง 6 เพลง เหมาะสำหรับเด็กอายุ 37-96 เดือน สามารถรับน้ำหนักได้ 30 กก. ความเร็วประมาณ 1.5-3.4 กม./ชม. สามารถขับขี่ต่อเนื่องได้ 1.5 ชม. ราคา 4,800 บาท

รถแบตเตอรี่ไฟฟ้า GB ทรงบีเอ็มดับบลิว สีบรอนซ์เงิน

เอาใจคุณหนูๆ กับรถแบตเตอรี่ไฟฟ้าทรงบีเอ็มดับบลิว จาก GB ลิขสิทธิ์แท้จาก BMW ด้วยการขับขี่รถยนต์สุดเท่คันนี้ มาพร้อมกับเสียง และแสงไฟ ทำให้มีความเสมือนจริง เสริมความเท่ด้วยรูปลักษณ์สมจริง ประตูปีกนกและหน้าปัดหน้ารถ สามารถปรับเกียร์ ขับเดินหน้า ถอยหลัง และเหยียบคันเร่งได้ ล้อยางยึดติดถนน มีเสียงแตร และเสียงเครื่องยนต์ที่สมจริง ความเร็วอยู่ที่ 3-4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เสริมควาเพลิดเพลินด้วยการเชื่อมต่อกับ MP3 และ วิทยุ FMเสมือนจริงด้วยหลอดไฟหน้ารถ LED ที่ทำงานได้จริง ควบคุมด้วยรีโมทได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 35 กิโลกรัม ราคา 10,999 บาท

การที่คุณพ่อคุณแม่ซื้อของเล่นอย่างรถเด็กเล่นให้กับลูกรัก เป็นสิ่งที่ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัส การรับรู้ การตัดสินใจ ด้านสติปัญญา อารมณ์ และสังคม ช่วยเสริมสร้างการพัฒนาการของกล้ามเนื้อ ช่วยฝึกฝนพื้นฐานการขับขี่ ฝึกการทรงตัวให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี เล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่จะซื้อรถขาไถ รถแบตเตอรี่ไฟฟ้าให้ลูกน้อย ควรเลือกให้เหมาะสมวัย น้ำหนัก และคำนึงถึงความปลอดภัย เอาใจใส่และคอยดูแลขณะเขาเล่นของเล่นชิ้นนี้ด้วย