ครีมกระชับรูขุมขน main banner

แนะนำผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนกว้างยอดนิยม

ปัญหาที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งบนใบหน้าทั้งผู้หญิงและผู้ชายคงหนีไม่พ้นการมี รูขุมขนกว้าง เพราะในระหว่างวันย่อมจะมีความมันส่วนเกินตกค้างอยู่ตามรูขุมขน เป็นสาเหตุของการสะสมสิ่งสกปรกและทำให้เกิดสิวตามมา เพราะฉะนั้นเราจะปล่อยไว้ต่อไปไม่ได้ วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนมาเอาใจคนที่กำลังเผชิญปัญหารูขุมขนกว้างมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มาส์กหน้า หรือ ครีมกระชับรูขุมขน

KIEHL’S ครีมลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขน Powerful Wrinkle And Pore Reducing Cream

ผลิตภัณฑ์สูตรล้ำหน้าของคีลส์แสดงให้เห็นในการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยปรับปรุงเนื้อผิว รูขุมขนกว้างให้กระชับและลดเลือนริ้วรอย หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ และในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวให้ดีขึ้นถึง 32% ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง 15% และเนื้อผิวละเอียดขึ้น 26% เสริมความยืดหยุ่นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวของคุณจะแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ปรับปรุงเนื้อผิวให้เรียบเนียนขึ้น และกระชับรูขุมขน พร้อมเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื่น

KIEHL’S มาส์กหน้าฟื้นบำรุงผิว Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque

มาส์กหน้าฟื้นบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงให้เกิดความกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ใช้ ด้วยมาส์กสูตรใหม่และคอยเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูสดใส อมชมพูเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ขมิ้นชันและแครนเบอร์รี่ สุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพื่อความงามตั้งแต่ยุคสมัยก่อน มาส์กสูตรนี้จะช่วยปรับปรุงเนื้อผิวของเราให้เรียบเนียน ในขณะที่เมล็ดแครนเบอร์รี่ที่บดละเอียดในเนื้อมาส์กก็จะช่วยขัดผิวของเราอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่กระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น และให้คุณมีสีผิวที่สม่ำเสมอ

Ettusais โลชั่นเนื้อครีมกระชับรูขุมขน Pore Care Lotion

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระชับรูขุมขนที่เปิดกว้าง เป็นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยกระชับผิว Ettusais โลชั่นกระชับรูขุมขน ในรูปแบบของโลชั่นสูตรน้ำ ที่เหมาะสำหรับผู้ปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน ซึ่งสูตรนี้เป็น Oil-free เหมาะสำหรับผิวมันจนถึงมันมาก เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผลลัพธ์ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมมอบความเย็นสดชื่น ช่วยลดแนวโน้มของการเกิดสิว อีกทั้งยับยั้งการเกิดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุให้อุดตันรูขุมขน

LANEIGE มาส์กหน้า MiniPore Waterclay Mask

LANEIGE มาส์กโคลนเนื้อเจล ให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง รังสรรค์ขึ้นจากนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานเข้ากับเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเจล ทำให้มาส์กมีคุณสมบัติเด่นในการขจัดความมันส่วนเกินและเซลล์ผิวเก่ารวมไปถึงสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนกว้างกระชับยิ่งขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าและรูขุมขนที่แห้งกร้าน ส่งผลให้ใบหน้าของเราดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใสอีกด้วย

SKINFOOD มาส์กหน้า กระชับรูขุมขน Egg White Pore Mask

มาส์กหน้า กระชับรูขุมขน จาก SKINFOOD ที่มีสารสกัดจากไข่ขาว ให้ผลลัพธ์ในการช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ มาส์กกระชับให้รูขุมขนกว้างดูเรียบเนียน อีกทั้งยังทำความสะอาด ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีส่วนผสมหลักของสารสกัดไข่ขาว ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก สิ่งสกปรกไม่อุดตัน สามารถผสม BLACK SUGAR MASK WASH OFF เข้ากับน้ำหรือโทนเนอร์ เพื่อลดการระคายเคืองได้

EUCERIN โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น รูขุมขนกระชับ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังทำความสะอาด เติมออกซิเจนสู่ผิวเพิ่มขึ้น เสริมการเผยผิวใหม่ ให้ร่องรูขุมขนกว้างแลดูกระชับ อ่อนโยน ปราศการ พาราเบน น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวทุกประเภทรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

EUCERIN Dermo Purifyer โทนเนอร์

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกพร้อมช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุง ด้วยแลคติก แอซิดช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกว้างกระชับยิ่งขึ้น ลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง เป็นโทนเนอร์สำหรับคนที่มีผิวมัน แพ้ง่าย หรือมีปัญหาสิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แนะนำ

เมื่อรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวช่วยดีๆ แล้ว ใครที่มีรูขุมขนกว้าง อย่าลืมรีบไปหามาใช้กันนะคะ จะได้มีใบหน้าที่เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง พร้อมโบกมือลาเจ้าปัญหารูขุมขนกว้างที่กวนใจเพื่อนๆ กันอีกด้วย