นวดน้ำมันช่วยผ่อนคลาย

นวดน้ำมันผ่อนคลายสไตล์ Working Woman คือดีและมีประโยชน์

สำหรับสาวๆ  working woman ที่ต้องทำงานหนักตลอดทั้งวันสิ่งที่อยู่คู่กับเธอคืออาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่ต้องตามมาอย่างแน่นอน หากปล่อยไว้ก็จะยิ่งทำให้ล้าและไม่อยากจะขยับตัวจนอาจต้องเสียการเสียงานเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณผู้หญิงไม่ควรที่จะนิ่งนอนใจไป การนวดจึงเป็นทางเลือกอันดับแรกที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้น ซึ่งการนวดมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนโบราณ นวดเพื่อสุขภาพ หรือนวดเพื่อการรักษาโรค รวมไปถึงการนวดน้ำมัน วันนี้เรามีการนวดน้ำมันผ่อนคลายที่ดีและมีประโยชน์มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวสไตล์ Working Woman มาฝากกัน

ประโยชน์ของการนวดน้ำมันหรือการนวดน้ำมันอโรมา

  • การนวดน้ำมันเป็นการนวดที่สามารถกระตุ้นระบบเลือดลมของเราให้ไหลเวียนได้สะดวก เพราะเมื่อเลือดลมไหลเวียนดีแล้ว ก็จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง
  • อีกหนึ่งประโยชน์ของการนวดน้ำมันก็คือ ทำให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จำพวกเส้นยืด เส้นตึง สามารถแก้ให้หายได้ ซึ่งเหมาะกับหนุ่มๆ สาวๆ วัยทำงานที่ต้องขยับร่างกายอยู่ตลอดเวลา
  • นอกจากนี้การนวดน้ำมันยังสามารถช่วยรักษาโรคได้อีกด้วย ทั้งโรคที่มีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดกล้ามเนื้อตามข้อต่อต่างๆ
  • การนวดน้ำมันเฉพาะจุดโดยการนวดเท้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมกันเพราะเท้าถือเป็นจุดรวมของระบบต่างๆ ในร่างกายของเรา เริ่มจากศีรษะและคอ จะอยู่ที่บริเวณนิ้วเท้า กระดูกสันหลัง จะอยู่ที่ด้านในของเท้าทั้ง 2 ข้าง
  • ทรวงอก อยู่ที่เท้าของเราทั้งสองข้าง เป็นตามแนวขวางในระดับกระดูกช่วงไหล่ถึงกระบังลม แขนและขา จะอยู่ที่ข้างของเท้าด้านนอก ส่วนระบบน้ำเหลืองและเต้านม จะอยู่ส่วนบนของเท้า บริเวณเหนือข้อเท้าขึ้นไป      

น้ำมันนวดที่เหมาะสำหรับนำมาใช้ในการนวดน้ำมัน

1. BATH&BLOOM น้ำมันนวด A Walk in Rose Yard Massage Oil

BATH&BLOOM ชวนคุณผู้หญิงมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์จากกลิ่นหอมหวานสุดแสนจะโรแมนติก น้ำมันนวดจากธรรมชาติแท้ 100% ที่สกัดมาจากน้ำมันของดอกกุหลาบ จะช่วยทำให้ผิวที่ผ่านการนวดน้ำมันของคุณมีความนุ่ม ลื่น จนน่าสัมผัส อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนน้ำมันหอมจากดอกกุหลาบ ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้า สบายใจ สร้างความสดชื่นในแบบที่คุณสามารถจินตนาการได้

2. น้ำมันหอมอโรม่า BATH&BLOOM กลิ่นกุหลาบ

น้ำมันหอมอโรม่าที่มีกลิ่นกุหลาบ ปราศจากสารเคมีทุกชนิดและยาฆ่าแมลง ซึ่งผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยกลิ่นหอมละมุน สดชื่น ของดอกกุหลาบ จะทำให้คุณหลงใหลเหมือนได้ยืนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่สวยงาม ช่วยเติมความสดชื่นให้ชีวิตคุณด้วยน้ำมันหอมอโรม่ากลิ่นดอกกุหลาบ ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ เพื่อให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวาในวันที่เหนื่อยล้าของคุณ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์หยดลงบนเตาอโรม่าเพื่อให้ความหอมของน้ำมันกระจายไปทั่วเป็นบริเวณกว้าง

3. น้ำมันหอมอโรม่า BATH&BLOOM กลิ่นมะลิ

ขึ้นชื่อว่าดอกมะลิแล้วแน่นอนว่าต้องมีความหอมหวานละมุน เพราะดอกมะลิเปรียบเสมือนราชินีแห่งดอกไม้ไทยที่โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมหวานที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว กลิ่นอันหอมหวานสดชื่นนี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายดุจดั่งเดินอยู่ท่ามกลางสวนดอกมะลิอันรื่นรมย์ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายสบายใจและช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน เทคนิคในการเพิ่มความหอมใช้หยดบนเตาอโรม่าเพื่อให้น้ำมันกระจายความหอมไปทั่วห้อง สามารถใช้ผสมกับน้ำมันนวดที่มีอยู่เพียงเล็กน้อยให้ความผ่อนคลายขณะนวดน้ำมันยิ่งขึ้น

4. น้ำมันหอมอโรม่า BATH&BLOOM กลิ่นมะพร้าว

น้ำมันหอมอโรม่าผสมผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าวออร์แกนิคบริสุทธิ์ ที่ได้ผ่านการรับรองแล้วจากผู้เชี่ยวชาญ กลิ่นหอมหวานของมะพร้าวจะช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ของคุณให้เหมือนกับการอาบแดดบนชายหาดท่ามกลางต้นมะพร้าวบนหาดทรายริมทะเล เพื่อความผ่อนคลาย และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับห้องคุณ ควรใช้น้ำมันหยดบนเตาอโรม่าเพื่อให้ความหอมฟุ้งกระจายไปทั่วทุกบริเวณที่คุณอยู่ อาจจะใช้ผสมกับน้ำมันนวดเพื่อให้คุณได้ความผ่อนคลายขณะที่นวดน้ำมัน

5. BATH&BLOOM ชุดน้ำมันนวดตัวอโรม่า

พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์นวดน้ำมันอโรมาเพื่อการผ่อนคลายและความสงบไปกับ BATH&BLOOM ชุดน้ำมันนวดตัวอโรม่า ซึ่งมาพร้อมกับน้ำมันนวดตัวทั้ง 4 ชนิด ที่จะช่วยให้ร่างกายและจิตใจของคุณจะได้ผ่อนคลาย สงบสุขไปตลอดทั้งวัน น้ำมันนวดตัวที่อยู่ในชุดทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ ดอกมะลิไทยที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับกับกลิ่นหอมรัญจวนของดอกมะลิ ตะไคร้และใบสะระแหน่ที่ช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่นไปกับกลิ่นสมุนไพร ส้มจีนที่ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นไปกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้ม และมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกสงบกับกลิ่นหอมหวานของมะพร้าว

6. ชุดเตาอโรม่า BATH&BLOOM รุ่น Black Aromatic Oil Burner

เพิ่มบรรยากาศโรแมนติกให้กับบ้านของคุณด้วย ชุดเตาอโรม่าจาก BATH&BLOOM ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี กับรุ่น Black Aromatic Oil Burner ที่มาพร้อมกับเทียนหอม ให้คุณได้รู้สึกสบายขณะอาบน้ำหรือนอนหลับก็จะช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน พร้อมกับได้กลิ่นหอมละมุนของน้ำมันนวดอโรม่า

รู้สึกผ่อนคลายกันมากขึ้นไหมคะคุณผู้หญิง กับประโยชน์ของการนวดน้ำมัน และผลิตภัณฑ์ของ BATH&BLOOM ที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าคงจะเป็นทางเลือกดีๆ อีกทางหนึ่ง ยังไงก็อย่าลืมไปสอยมาใช้ตามกัน