เพื่อสานฝันคุณลูกโดยเฉพาะสำหรับเรื่องราวในวันนี้ กับของเล่นสุดเท่โดนใจไปกับรถบังคับวิทยุยี่ห้อหรู ให้คุณลูกได้เพลิดเพลินไปกับไอเท็มโปรดระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งยังเสริมสร้างพัฒนาการในเรื่องของการบังคับควบคุมให้คุณลูกได้ด้วย วันนี้เราก็รวบรวมมาทั้งหมด 5 ยี่ห้อหรูด้วยกันกับของเล่นชิ้นดังกล่าว เริ่มต้นด้วยรถบังคับวิทยุปอร์เช่แสนเก๋ ตามมาด้วยรถบังคับวิทยุออดี้ซึ่งเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน และอีก 3 ยี่ห้อจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันเลย

รถบังคับวิทยุปอร์เช่

เอาใจคุณลูกกับของเล่นชิ้นโปรดสุดเท่อัพเดตประจำปี 2017 กับรถบังคับวิทยุที่มีโมเดลเสมือนจริงยี่ห้อปอร์เช่ ถ้าเป็นรุ่นที่ฮิตที่สุดขอมอบให้กับ 911 GT3 รถยนต์ในตำนานที่สร้างประวัติในการแข่งขันมาอย่างยาวนาน สู่ความนิยมที่หลายคนชื่นชอบและใฝ่ฝันที่จะครอบครอง

NIKKO รถบังคับวิทยุ ปอร์เช่ 911 GT3RS 4.0 รุ่น 94178

NIKKO รถบังคับวิทยุ ปอร์เช่ 911 GT3RS 4.0 รุ่น 94178

Shop Now Button (Black)

วันนี้เราก็มาพร้อมกับรถบังคับวิทยุของเล่น ที่ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้ แถมยังบังคับสนุกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีรูปร่างที่เหมือนจริงทุกประการ ราวกับจำลองปอร์เช่มาวางโชว์ในบ้านยังไงอย่างนั้น ในกรณีที่เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ ขณะที่ในแง่ของของเล่นลูกน้อย ไอเทมชิ้นโปรดนี้ก็น่าโดนไม่เบา ถือเป็นการสร้างความฝันและจินตนาการให้คุณลูกไปในตัว

รถบังคับวิทยุปอร์เช่

รถบังคับวิทยุออดี้

ต่อกับอีกหนึ่งยี่ห้อรถหรูในฝันของคุณผู้ชายและเด็กผู้ชายทั้งหลายกับรถบังคับวิทยุออดี้ มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีถ้าเด็ก สามารถซิ่งรถในบ้านของตัวเองได้ตั้งแต่ตัวยังไม่โต ถือเป็นการปลูกฝังความฝันความชอบและจินตนาการอย่างเต็มรูปแบบของเด็กผู้ชาย โดยรถบังคับวิทยุออดี้รุ่นฮิตขอยกให้ R8 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นรถยอดนิยมที่มาพร้อมกับความสวย ความแรง และความเท่อย่างเป็นเอกลักษณ์

NIKKO รถบังคับวิทยุออดี้ R8 รุ่น 94167

NIKKO รถบังคับวิทยุออดี้ R8 รุ่น 94167

Shop Now Button (Black)

โดยของเล่นรถบังคับวิทยุตัวนี้ ยังมีการจำลองทั้งภายในภายนอกที่เหมือนของจริงแบบไม่มีผิดเพี้ยน รุ่นนี้หากลองบังคับด้วยวิทยุซึ่งทำงานด้วยระบบไฟฟ้าจากถ่านไฟฉาย จะพบว่าความแรงของรถบังคับกำลังดี เหมาะกับเด็กผู้ชายที่อยากซิ่งโดยเฉพาะ ทั้งจังหวะการบังคับทางตรงและบังคับทางเลี้ยว ตอนเลี้ยวยังเหมือนรถแข่งที่กำลัง Drift ในสนามยังไงอย่างนั้น  

รถบังคับวิทยุฟอร์ดมัสแตง

          อีกหนึ่งยี่ห้อรถหรูที่นำมาทำเป็นรถบังคับวิทยุกับฟอร์ดมัดแตง รถหรูตัวแรงที่คุณผู้ชายทั้งหลายใฝ่ฝันเช่นกัน เป็นอีกคันที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานในวงการรถยนต์ หนุ่มหลายคนหลงใหลไม่น้อย ขณะที่พ่อแม่เด็กน้อยคนไหนอยากให้ลูกมีความฝันเกี่ยวรถยนต์บ้าง รุ่นนี้จัดว่าเหมาะสมทีเดียว ความโดดเด่นอยู่ที่รูปลักษณ์ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองสูง แตกต่างอย่างไม่มีใครเหมือน เห็นแล้วรู้ทันทีว่าเป็นยี่ห้อนี้เพียงแค่ตัวถังรถยนต์

NIKKO รถบังคับวิทยุ ฟอร์ด มัสแตง GT 2015 รุ่น 94168

NIKKO รถบังคับวิทยุ ฟอร์ด มัสแตง GT 2015 รุ่น 94168

Shop Now Button (Black)

เหมาะสมกับตำแหน่งรถยนต์ในตำนาน และถ้าหากพูดกันในแง่ของของเล่น ก็จัดเป็นของเล่นสุดเท่น่าซื้อให้ลูกได้สะสม รุ่นนิยมเป็นโมเดลตัวแต่งสีฟ้าและสีแดงให้เลือก เวลาบังคับผ่านวิทยุตัวรถสามารถวิ่งได้ทุกทิศทางเหมือนกับรถของเล่นรุ่นอื่นๆ เสียงฟันเฟืองไม่ดังน่ารำคาญ เพราะถูกออกแบบระบบมาอย่างดี

รถบังคับวิทยุเฟอรารี่

          ถ้าพูดถึงรายชื่อรถยนต์ในฝันจะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็ยังไงอยู่กับเฟอรารี่ที่ดำรงตำแหน่งสปอร์ตคาร์รุ่นฮิตติดชาร์จความนิยมอยู่เสมอ ด้วยรูปทรงรถที่โฉบเฉี่ยวดูปราดเปรียว ทำให้ไม่ว่าใครก็หลงใหลไปตามๆ กัน ในแง่ของรถบังคับวิทยุก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน ที่มาพร้อมกับโมเดลเสมือนจริงทุกประการคู่กันกับวิทยุบังคับรูปทรงพวงมาลัย ให้การบังคับสนุกขึ้นกว่าเดิม

รถบังคับวิทยุเฟอรารี่

เพราะพวงมาลัยชิ้นนี้จะทำให้รู้สึกเหมือนกำลังขับขี่รถยนต์อยู่จริง เสมือนกับกำลังควบคุมเฟอรารี่ที่รักไปบนท้องถนนยังไงอย่างนั้น เชื่อว่าถ้าให้คุณลูกเล่นรถยนต์บังคับรุ่นนี้ก็คงจะเพลิดเพลินไม่เบา มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้เพื่อการบังคับ ตัวรถยนต์ที่ออกแบบมายังเป็นแบบเปิดประทุนสุดเท่ ไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงนี้เองเพราะสามารถเปิดปิดประทุนได้

รถบังคับวิทยุลัมโบกินี่

          ขอปิดท้ายของเล่นสุดเท่ครั้งนี้กับรถยนต์ในฝันที่ไม่ว่าใครก็อยากจะครอบครองอย่างลัมโบกินี่ที่เชื่อว่าแค่ได้ยินชื่อก็แทบจะก้มกราบกันเลยทีเดียว มีโมเดลในรูปแบบรถยนต์บังคับวิทยุออกมาให้เล่นเช่นกัน พร้อมกับไฮไลท์เด็ดไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลย เหมาะกับคนที่ชอบงานโมเดลหรือนักสะสม รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ที่อยากได้ของเล่นสุดเท่ให้ลูก สานฝันกันไปตามระเบียบ รุ่นนี้ถ้าหากเป็นลิขสิทธิ์แท้ นอกจากจะสามารถบังคับให้เคลื่อนที่ได้ในทุกทิศทางแล้ว ยังบังคับเปิดปิดประตูได้ด้วย ทำงานด้วยระบบแบตเตอรี่สามารถชาร์จได้ และมีแท่นชาร์จในกล่องให้เสร็จสรรพ อีกหนึ่งของเล่นนำเข้าน่าจับจองเป็นเจ้าของ

รถบังคับวิทยุลัมโบกินี่

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรถบังคับวิทยุสุดเท่ ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่อยากปลูกฝังความฝันให้คุณลูก และเหมาะกับนักสะสมที่ชื่นชอบงานโมเดลหรือรถยนต์บังคับ หากกำลังต้องการสิ่งนี้อยู่ คลิกเลย Central Online เพื่อเลือกสรรยี่ห้อโดนใจไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นรถบังคับวิทยุปอร์เช่หรือรถบังคับวิทยุออดี้ ฯลฯ

CR : pinterest.com by hobbytron / presyous1 / zeppyio / adievette99 / kohls