S u-1 P-1 E-1 R-1

ในบรรดาแบรนด์ชั้นนำมากมายยังมีใครไม่รู้จักแว่นตาที่มาพร้อมดีไซน์ชั้นเลิศรวมถึงแนวคิดสุดประเสริฐว่าจะผลิต ‘สินค้าคุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผล’ อย่างแบรนด์ RETROSUPERFUTURE หรือ SUPER SUNGLASSES แว่นกันแดดสุดล้ำแนว Retro จากประเทศอิตาลีกันบ้าง เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ “แว่น SUPER ถูกจัดอันดับให้เป็นแบรนด์แว่นตาที่ผู้ซื้อต้องการสูงสุด แต่มีของออกสู่ตลาดน้อยที่สุดในโลก” โดดเด่นเสียจนยี่ห้ออื่นพากันคิ้วกระตุกกันเป็นแถบๆ นับเป็นปรากฏการณ์ที่สะเทือนวงการแว่นตาให้มีความตื่นตัวขึ้นมากทีเดียว จึงไม่แปลกนักหากแบรนด์ SUPER จะได้รับความนิยมในหมู่ดารา เซเลบริตี้ และวัยรุ่นทั่วโลก อย่าง Madonna, Justin Bieber, Katy Perry รวมถึงดาราในไทย เช่น พลอย เฌอมาลย์, เป้ อารักษ์, บอย ปกรณ์, โดม ปกรณ์ลัม เป็นต้น

แฟชั่นแว่นตากันแดด

การกลับมาในคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ RETROSUPERFUTURE นับเป็นการคัมแบ็คอย่างอลังการดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง โดยฉีกกรอบแว่นตาทรงเก่า ในแบบที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน จึงทำให้กลายเป็น FUTURISTIC ที่สมบูรณ์แบบ ในชื่อเท่ๆอย่าง “TUTTO LENTE” เป็นการนำภาษาอิตาลีมาดัดแปลงใช้ มีความหมายว่า TOTAL LENSES หรือผลิตจากเลนส์ทั้งหมดนั้นเอง จึงออกมาเป็นแว่นตาทรงเก๋แต่ยังคงความ RETRO ตามแบบฉบับรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของ SUPER TUTTO LENTE COLLECTIONจึงจัดเป็นไอเท็มที่ล้ำที่สุดในทศวรรษนี้

แทนที่แว่นกรอบหนาๆ แบบเดิมๆ ด้วยแว่นสไตล์ FUTURISTIC ที่เบา บาง และดูโมเดิร์น ด้วยการออกแบบแว่นตา Non-frame โดยตัวแว่นทั้งหมดแม้กระทั่งขาแว่น

ผลิตจากเลนส์ ZEISS เลนส์ปรอทที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของเยอรมัน จึงทำให้แว่นมีน้ำหนักเบา โดยขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยากมากขึ้นเพราะเป็นเลนส์ที่ผ่านกระบวนการผลิตผสมผสานระหว่างการผลิตเลนส์สายตาที่ช่วยในการลดการสะท้อนของแสงและกระบวนการผลิตเลนส์กล้องถ่ายรูปกันแดด ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ แบรนด์ จึงทำให้ Launching ในประเทศไทยลอตแรก ปลายเดือนก.ค.ได้เพียง 90 ตัวเท่านั้น กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ SUPER ละทิ้งความเป็น Hand Made in Italy จึงมั่นใจได้ว่าแว่นทุกตัว จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

แว่นตากันแดดแบรนด์ Super

TUTTO LENTE COLLECTION ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ทรงยอดนิยมของ SUPER ไม่ว่าจะเป็น LUCIA Flat Top, Paloma, W Tuttolente, Cat eyes สุดคลาสสิกที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว หรือทรง FLAT TOP ที่ถือได้ว่าเป็น Signature และยังเป็นทรงแรกๆ ของ SUPER ก็ว่าได้

ปราดเปรียวไปกับ LUCIA TUTTOLENTE รุ่นนี้ที่เน้นความสดใสเปรี้ยวและมีความโฉบเฉี่ยว มาในทรงแคทอาย แมตช์กับลุคเก๋ อย่างเดรสสั้นทรงสตรัคเจอร์ หรือจะเลือกสูทมาก็แซ่บไปอีกแบบ แว่นทรงนี้มีทั้งหมด 4 สี Bright Orange, Black on black, และสีใหม่อย่าง สี Gold และ สี Pink

เติมลุคล้ำสไตล์ Futuristic ไปกับรุ่น W TUTTOLENTE ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวอักษร W มี 2 สีคือสี All-Gold และ สี Black on Black เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2016 นี้ โดยเฉพาะสีเมทัลลิกซึ่งช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย และมีมิติด้วยเท็กซ์เจอร์เป็นลายวิบวับ’

ให้สาวๆ ดูโดดเด่น CLASSIC TUTTOLENTE ตัวนี้มาในดีไซน์คลาสสิกเหมาะกับทุกรูปหน้า มิกแอนด์แมตช์ใส่ง่ายกับทุกลุค ดูเด่นแบบกำลังดี ซึ่งรุ่นนี้มี 3 สีให้เลือกคือ Deep Blue Mirror, สีดำแบบฉบับ SUPER อย่าง Black on Black และสี Pink Gold

PALOMA TUTTOLENTE พลาดไม่ได้กับแว่นตาทรงฮิต ที่มาพร้อมกับความคมโค้ง ให้สาวๆ แมตช์กับเสื้อลายทางและกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ตบท้ายด้วยลุคคูลๆ กับแว่นทรงนี้ ที่มี 4 สี คือสี Flash Deep Green, สี Black on Black, สี Gold และ Pink Gold

เรียบเรียง : LA MODE

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

แว่นกันแดด ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

kwan1

ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม

แว่นกันแดด ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

แว่นกันแดด มิน พีชญา วัฒนามนตรี