แหวนคู่-ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนพิเศษ

แหวนคู่ ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับคนพิเศษ

เข้าสู่กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักกันแล้ว วันที่ 14 กุมภาพันธ์ หรือที่เรียกกันว่า “วันวาเลนไทน์” นั้นเอง ซึ่งคนมีคู่คงต้องกังวลใจอยู่เป็นแน่ว่าจะมอบอะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กันดีนะ? บางคนอาจมองหาฮาวทูการดีไอวายเพื่อทำของขวัญให้แฟน แต่หากคุณไม่มั่นใจในความประณีตแล้วละก็ ลองมองหาแหวนคู่มาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กันหน่อยดีไหม

แหวนคู่ เป็นของขวัญที่เหล่าคนมีคู่นิยมมอบให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่สลักชื่อหรือแหวนคู่รูปต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มี มากมายหลายดีไซน์ให้ได้เลือก จนทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูกกันเลยทีเดียว เราจึงไม่พลาดโอกาสที่จะนำมาเสริฟ์ให้คุณเลือกถึงที่ เรียกได้ว่าได้ของขวัญถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแล้วยังไม่เสียเวลาอีกด้วย

แหวนคู่-วันวาเลนไทน์เซ็ตแหวนเพชรคู่จาก JUBILEE DIAMOND เนื้อแหวนเป็นผิวเกลี้ยงสีไวท์โกลด์หรือสีเงินและประดับเพชร 1 เม็ด ดีไซน์เรียบง่ายตอบโจทย์ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่สามารถสวมใส่แหวนคู่ได้อย่างลงตัว

แหวนคู่รัก-ของขวัญวันวาเลนไทน์

แหวนเพชรคู่รักล้ำค่าด้วยแหวนทองประดับเพชร ตัวเรือนเป็นทองคำแท้ 75% สีทองคำขาวและสีโรสโกลด์ ดีไซน์เพชรครึ่งวงและตรงกลาง 1 เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 0.24 กะรัต เรียกได้ว่าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่มีคุณค่าสุดๆ นอกจากแหวนเพชรจะมีมูลค่าและดูหรูหราแล้วยังแสดงถึงความเป็นมิตรภาพชั่วนิรันดร์ ช่วยให้คุณสานสัมพันธ์กับคนรักได้อย่างดี

แหวนคู่สวยๆ

หากใครชื่นชอบสีทองลองหันมามอง แหวนคู่ ทองแท้ 10K สีทองฝังเพชรตรงกลาง 0.25 กะรัต ดีไซน์เรียบหรูดูไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกรูปแบบ เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนได้อย่างแน่นอน

 

ของขวัญวันวาเลนไทน์

ไม่ได้มาเป็นเซ็ตคู่แต่ด้วยดีไซน์ของแหวนวงนี้นั้น สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงทำให้ใส่เป็นแหวนคู่รักกันได้อย่างไม่มีที่ติ แหวนสีทองขาวมาพร้อมกับเพชรเรียงกัน 18 เม็ด อย่างสวยงาม รวมแล้ว 0.35 กะรัต

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน

แต่ถ้าทั้งหมดนี้คุณไม่ถูกใจแหวนคู่ เราก็มีเซ็ตแหวนและจี้เพชรมาให้เป็นอีกทางเลือก จะเรียกได้ว่าสุดคุ้มเลยก็ว่าได้เพราะได้ทั้งจี้และแหวนเพชรที่ดูหรูหราตัวเรือน ตัวเรือนเป็ทองคำแท้ 75% สีทองขาวและประดับเพชรดูดีมีสไตล์ น้ำหนักเพชรรวม 0.49 กะรัต เป็นขของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้รับต้องปลื้มใจสุดๆ

เพียงเท่านี้วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปีนี้คุณก็สามารถหาของขวัญวันวาเลนไทน์ได้ไม่ยากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้ผู้ชายหรือผู้หญิงนั้นก็ไม่ต่างกัน เพราะที่สุดแล้วการมอบของขวัญให้กันก็สามรถแสดงได้ถึงความเอาใจใส่และความห่วงใยที่คนสองคนมีให้แก่กัน…