แฟชั่นผู้หญิง-นาฬิกาสีโรสโกลด์ main banner

รวมนาฬิกาสีโรสโกลด์ที่กำลังมาแรง จะใส่กับอะไรก็ดูแพง

เทรนด์สีที่กำลังมาแรงในช่วงนี้สำหรับคุณผู้หญิง เชื่อว่าหลายคนต้องตอบว่าสีโรสโกลด์เพราะไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้อะไรก็ตาม ถ้ามีสีโรสโกลด์แล้วล่ะก็ ย่อมจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน รวมไปถึง ไอเท็มหลักอย่างนาฬิกาผู้หญิงที่แต่ละแบรนด์ทยอยออกสีโรสโกลด์มาให้คุณได้ครอบครองกันอย่างมากมาย วันนี้เราจึงมีนาฬิกาผู้หญิงสวยๆ สีโรสโกลด์หลากหลายแบบมาให้คุณผู้หญิงผู้หลงใหลในความสวยงามของสีโรสโกลด์สุดหวานได้จับจองเป็นเจ้าของกัน

ALBA นาฬิกาข้อมือ รุ่น AH7H20X สีโรสโกลด์

นาฬิกาผู้หญิง alba ไอเทมประจำตัวสำหรับคุณผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความทันสมัยโฉบเฉี่ยว และต้องรีบทำงานเพื่อแข่งกับเวลา ฉะนั้นจะขาดไม่ได้เลยกับนาฬิกาผู้หญิงซึ่งเป็นของคู่กัน ALBA จึงได้รังสรรค์นาฬิกาสีโรสโกลด์ มาเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และจะช่วยเพิ่มความหรูหราดูดีมีสไตล์ให้กับลุคของคุณในแต่ละวัน โดยตัวเรือนจะเป็นลักษณะมีหน้าปัดแบบกลม ขนาดตัวเรือน 33 มิลลิเมตร ที่ประดับตกแต่งรายละเอียดดีเทลล์ด้วยคริสตัลจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Swarovski Index ตัวที่บอกเวลาประดับด้วย Swarovski ตัวเรือนและสายสแตนเลสสติล บอกเวลาเป็นแบบ 3 เข็ม พร้อมแสดงวันที่ และยังมีคุณสมบัติพิเศษกันน้ำได้ถึงในระยะ 50 เมตร  ผสมผสานกับสีโรสโกลด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ก็จะยิ่งทำให้คุณเป็นผู้หญิงสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแต่งกายในรูปแบบใด เพียงแค่ใส่นาฬิกาผู้หญิง ALBA รุ่น AH7H20X ก็สามารถทำให้เสื้อผ้าการแต่งกายของคุณดูแพงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

[yith_wc_productslider id=51369]

GUESS นาฬิกาข้อมือ รุ่น SOHO W0638L4 สีโรสโกลด์

อีกหนึ่งแบรนด์สุดหรูยอดนิยมอย่าง GUESS ขอนำเสนอนาฬิกาผู้หญิงคอลเลกชั่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่นำแฟชั่นและดูมีความทันสมัย เพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ของนาฬิกาผู้หญิงที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะดูดีมีสไตล์เฉิดฉายที่สุดเมื่อมีนาฬิกาแบรนด์หรูคุณภาพดีมาประดับที่ข้อมือของคุณอย่างแน่นอน อย่างนาฬิกาผู้หญิง GUESS รุ่น SOHO W0638L4 ที่ตัวเรือนทำมาจากสแตนเลสสีโรสโกลด์ รูปลักษณ์ของนาฬิกา หน้าปัดจะเป็นสีโรสโกลด์ สายสแตนเลสสีโรสโกลด์ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 36.5 มิลลิเมตร มีระบบเข็มนาฬิกา 3 เข็ม คือ ชั่วโมง นาที และวินาที ซึ่งนาฬิกาสีโรสโกลด์เรือนนี้เป็นสไตล์นาฬิกาผู้หญิงแบบอนาล็อก ที่เน้นในเรื่องของการดีไซน์ที่หรูหรา แต่ไม่เน้นฟังก์ชั่นที่คอยอำนวยความสะดวก แต่ด้วยการดีไซน์แบบนี้เป็นการบอกเวลาแบบดั้งเดิมที่ทำให้คุณผู้หญิงหลายๆ คนให้ความสนใจ

นาฬิกา GUESS สี Rosegold

นาฬิกาข้อมือ COACH รุ่น CO14502167 สีโรสโกลด์

มากันที่นาฬิกาผู้หญิงดีไซน์สวยหรูจากแบรนด์ลักชัวรี่จากอเมริกาอย่าง COACH มาพร้อมกับโลโก้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวประดับด้านในหน้าปัด หรูหรา เรียบง่ายและดูดีมีสไตล์ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สามารถใช้เป็นเครื่องประดับได้กับทุกชุดทุกสไตล์ ดีไซน์จะเป็นแนวนาฬิกาผู้หญิงที่เรียบหรูด้วยตัวเรือนและสายของนาฬิกาจะผลิตจากสแตนเลสสตีลที่มีสีโรสโกลด์ หน้าปัดของนาฬิกาจะมีขนาด 40 มิลลิเมตร ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาผู้หญิงสวยๆ แบบนาฬิกาผู้หญิง COACH รุ่น CO14502167 สีโรสโกลด์ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีกันเลยทีเดียว

นาฬิกา COACH สี Rosegold

DKNY นาฬิกาข้อมือ รุ่น NY2541 สีโรสโกลด์

นาฬิกาข้อมือ DKNY เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นะนำ สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบนาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์หรูหราดูแพงสไตล์สาว working woman  คงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปลักษณ์ของตัวเรือนนาฬิกาที่มีสายสแตนเลสคุณภาพดี ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์โดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นเป็นระบบอนาล็อกพร้อมด้วยการบอกเวลาที่มีทั้งชั่วโมง นาที วินาที อีกทั้งคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ถึงในระยะ 50 เมตร และดีไซน์วัสดุหน้าปัดที่ทำจากมิเนอรัลซึ่งเป็นวัสดุประเภทแก้ว มีความใสและเป็นรอยขีดข่วนได้ยาก หน้าปัดมีขนาด 36 มิลลิเมตร สายนาฬิกามีความกว้าง 18 มิลลิเมตร ตัวเรือนและสายทำจากสแตนเลส สตีล มีรับประกันตัวเรือน1 ปี และรับประกันแบตเตอรี่ 2 ปี

เหล่าสาวกนาฬิกาผู้หญิงสวยๆ ไม่ควรพลาดกับนาฬิกาสีโรสโกลด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ มีทั้งแบบเรียบหรูดูดีมีสไตล์ แบบเน้นฟังก์ชั่นในการใช้งาน หรือแบบที่เน้นดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใคร ถ้าสาวๆ คนไหนอยากที่จะเป็นเจ้าของนาฬิกาผู้หญิงเหล่านี้ สามารถคลิ๊กไปดูได้ที่เว็บไซต์ Central Online เพียงเท่านี้สินค้าก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณทันที

CR : pinterest.com by satsukishibuya / gmkae