นมล้วนเป็นอาหารธรรมชาติที่สำคัญ มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมีประโยชน์ต่อลูกน้อยเป็นอย่างมาก เมื่อลูกน้อยลืมตามาดูโลกจำเป็นต้องได้รับอาหารและโภชนาการที่ดี คุณพ่อคุณแม่จึงต้องเตรียมพร้อมสำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะ นมเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับทารก เพื่อทดแทนนมมารดา โดยนมสำหรับลูกน้อยจะต้องมีองค์ประกอบของสารอาหารที่เหมาะสมเพียงพอต่อลูกน้อยและใกล้เคียงกับนมมารดามากที่สุด นม S-26 จึงออกแบบมาตามหลักโภชนาการที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เพื่อให้ลูกรักเติบโตเต็มศักยภาพ S-26 สูตรโกลด์  มีให้เลือก 5 สูตร คือ

นมผง S-26 สูตร มัมโกลด์

เป็นน้ำนมคุณภาพสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร โดยปกติในช่วง 1,000 วันแรก พัฒนาการทางสมองของลูกพัฒนาได้ดีและรวดเร็ว โภชนาการสำหรับคุณแม่ระยะนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะอาหารมีผลต่อการพัฒนาด้านร่างกายและสมองทารกตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนลืมตาดูโลก คุณแม่จำเป็นต้องใส่ใจเรื่องโภชนาการทางอาหาร

นมผงสำหรับทารก

 

โดยเฉพาะการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีคุณค่าทางอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ นมผง S-26 สูตร มัมโกลด์ ได้เห็นถึงความสำคัญของน้ำนมเป็นอย่างมาก จึงออกแบบน้ำนมที่มีโปรตีนคุณภาพ มี Alpha-Lactalbumin ซึ่งพบในนมแม่ ดีเอชเอ โฟเลต แคลเซียม เบต้าแคนโรทีน ไอโอดีน สังกะสีสูงที่มีส่วนสำคัญในการควบคุมการเจริญเติบโต การพัฒนาร่างกายและสมอง แมกนีเซียม ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อ กระดูกและฟัน

นมผง S-26 สูตรโปรเกรส โกลด์

สำหรับลูกรักอายุ 1 ปีขึ้นไปย่อมมีการเรียนรู้และมีพัฒนาการรอบด้านที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการด้านกลไกต่างๆของร่างกาย สายตาและการใช้มือ เช่น การผลัก การดึง การแกว่งแขน  การพยายามจับ ถือสิ่งของต่างๆด้วยตัวเอง คุณพ่อคุณแม่ควรดูแลลูกน้อยอย่างใกล้ชิด เสริมสร้างทักษะ พัฒนาร่างกายในด้านต่างๆให้กับลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่จะต้องเอาใจใส่โภชนาการสำหรับเด็กวัยนี้อย่างใกล้ชิด เพราะโภชนาการที่ดีจะช่วยเสริมทักษะด้านการเรียนรู้ สมอง และพัฒนาของร่างกายต่อเจ้าตัวเล็ก

 

Image result for S-26 สูตรโปรเกรส โกลด์

 

นมผง S-26 สูตรโกลด์ นี้ผสมใยอาหารจากธรรมชาติ  มีดีเอชเอ เพิ่มขึ้นถึง 5.35 เท่า มีวิตามินบี 1 บี 12  ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมองและกล้ามเนื้อ วิตามินดี ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น ธาตุเหล็ก เป็นส่วนประกอบสำคัญของการสร้างฮีโมโกบิลในเม็ดเลือดแดง แคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ไอโอดีน ช่วยควบคุมการเจริญเติบโต และการพัฒนาของร่างกายและสมอง

นมผง S-26 สูตร โปรมิล โกลด์

นมผง S-26 สูตร โปรมิล โกลด์เป็นนมผสมใยอาหารจากธรรมชาติโอลิโกฟรุคโตส เพื่อช่วยในการทำงานของแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ ช่วยปรับอุจจาระให้เป็นปกติ นับเป็นนมผงสำหรับทารกที่ดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสูตรเฉพาะของ S-26  สำหรับเด็กอายุ 6 เดือน ถึง 3 ปี

Image result for S-26 สูตร โปรมิล โกลด์

มีคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อให้ลูกน้อยเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่สมวัย มี Alpha-Lactalbumin ซึ่งพบในนมแม่ นิวคลีโอไทด์ 5 ชนิด วิตามินบี 12 โอเมก้า 3, 6 มี Lutein DHA+AA ที่จำเป็นต่อร่างกายลูกน้อย

นมผงดีต่อพัฒนาการลูกน้อย

 

นมผง S-26 สูตร เอสเอ็มเอ โกลด์

นมผง S-26 สูตร เอสเอ็มเอ โกลด์ เป็นนมผสมใยอาหารจากธรรมชาติ นับเป็นนมผงสำหรับทารกที่ดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสูตรเฉพาะของ S-26 สูตรโกลด์ สำหรับเด็กแรกเกิด ถึงอายุ 1 ปี มีคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อให้ลูกน้อยเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่สมวัย มี Alpha-Lactalbumin ซึ่งพบในนมแม่ นิวคลีโอไทด์ 5 ชนิด วิตามินบี 12 โอเมก้า 3, 6 มี Lutein DHA+AA ที่จำเป็นต่อร่างกายของลูกน้อย

Image result for S-26 สูตร เอสเอ็มเอ โกลด์

นมผง S-26 สูตร พีอีโกลด์

เป็นนมผงปรุงแต่งกลิ่นวานิลลาเป็นนมสูตรเฉพาะของ S-26 เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ผสมใยอาหารจากธรรมชาติ มีสูตร Advanced 9+9 โดยเฉพาะ คือ 9 สารอาหารสำคัญ ได้แก่ แคลเซียมสูง วิตามินเอสูง วิตามินซีสูง วิตามินดีสูง เหล็กสูง มีไอโอดีน สังกะสี และวิตามินบี 1 ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นต่อร่างกายกับลูกน้อย พร้อม 9 สารอาหารเพิ่มเติม ได้แก่ DHA จากสาหร่ายทะเลเซลล์เดียว นิวคลีโอไทด์ 5 ชนิด, เอเอ, อินอซิทอล, ลูทีน, ทอรีน, โคลีน, แอล-คาร์นิทีน ช่วยให้ห้ลูกน้อยเจริญเติบโตและมีพัฒนาการที่สมวัย ด้วยนมผง S-26 สูตร พีอีโกลด์

Image result for S-26 สูตร พีอีโกลด์พัฒนาการของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญ คุณพ่อคุณแม่ควรเอาใจใส่โภชนาการของลูกน้อยเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่านมผงสำหรับทารกจะมีให้เลือกมากมาย คุณแม่จะต้องคำนึงถึงคุณประโยชน์และความเหมาะสมกับลูกน้อยเป็นอันดับแรก ด้วยนมสูตรเฉพาะของ S-26 สูตรโกลด์ ของทารกจนถึงเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเหมาะสมกับลูกน้อย S-26 ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคุณแม่และเจ้าตัวน้อย เพราะเข้าใจว่าพัฒนาการของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัยเป็นสิ่งสำคัญ