samsung-galaxy-a5-2017

Samsung A5 (2017) ลงตัวอย่างงดงาม คุณภาพเหนือราคา

Samsung เปิดตัว สมาร์ทโฟน รุ่นกลาง (Galaxy A Series) อัปเกรดใหม่ ยกระดับสเป็กและดีไซน์ ตอบสนองการใช้งานผสานความเรียบหรู ด้วยบอดี้กันน้ำ หลากหลายฟีเจอร์บนกล้องถ่ายภาพอันคมชัด และบริการที่ตอบรับทุกการใช้จ่ายอย่าง Samsung Pay โทรศัพท์ที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของ พร้อมให้คุณสัมผัสกับคุณภาพที่แพงเหนือราคาใน Samsung Galaxy A5 (2017)

โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง กาแล็กซี่ เอ 5

ดีไซน์อันละเมียดละไม

Samsung Galaxy A5 ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม หน้าจอ FHD Super AMOLED ขนาด 5.2 นิ้ว แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุ 3D Glass ขอบโค้ง จับกระชับมือ พร้อมดีไซน์ของกล้องหลังที่เรียบเนียนไปกับฝาหลัง

ดีไซน์กล้องหลังเรียบเนียน

เฉดสีจากธรรมชาติ

galaxy-a5-muted-tone

เฉดสีสไตล์ Muted Tones หรือสีสันแห่งธรรมชาติ ที่คุณสามารถเลือกได้ใน Samsung Galaxy A5 ไม่ว่าจะเป็น สีทอง Gold Sand หรือ สีดำ Black Sky รวมถึง สีฟ้า Blue Mist

กล้องถ่ายภาพ ลูกเล่นแพรวพราว

กล้องหลัง Samsung Galaxy A5 2017

Samsung Galaxy A5 ไม่ปล่อยให้คุณพลาดทุกภาพถ่ายสำคัญ ด้วยกล้องหน้า-กล้องหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล (F1.9) LED แฟลช ระบบ Auto Focus ความเร็วสูง ให้ภาพที่สวยงาม คมชัด บนโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ พร้อมให้คุณเก็บทุกความทรงจำได้อย่างมั่นใจ

ฟิลเตอร์กล้องถ่ายภาพ Samsung Galaxy A7

แต่งแต้มเรื่องราวอย่างสนุกสนานด้วย 9 เฉด ฟิลเตอร์ และ Food Mode สำหรับถ่ายภาพอาหารโดยเฉพาะ

กล้องหน้า Samsung Galaxy A7

ปุ่มชัตเตอร์บนกล้องเซลฟี่ที่สามารถเคลื่อนตำแหน่งได้ตามความถนัดอย่างที่ใจต้องการ

Samsung กันน้ำ ทนทานไม่กลัวเปียก

Samsung กันน้ำ

ไม่หวั่นแม้ในวันฝนตก หรือ ช่วงสงกรานต์ เพราะบอดี้ของ Samsung Galaxy A5 กันน้ำได้ ตามมาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่น IP68 สามารถปกป้องเครื่องจากฝุ่น และกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร นาน 30 นาที

ประสิทธิภาพเหนือระดับ

Samsung Galaxy A5 สองซิม

Samsung Galaxy A5 มาพร้อมชิปประมวลผปล Exynos 7880  (8 คอร์ 1.9 GHz) ใช้งานยาวนานไปกับ แบตเตอรี่ 3,000 mAh ชาร์จเต็มอย่างรวดเร็ว (Fast Charging) RAM 3 GB ความจุ 32 GB เพิ่มหน่วยความจำสูงสุด 256 GB รองรับการใช้งาน 2 ซิม

แบตเตอรี่ สมาร์ทโฟน ซัมซุง A5

จัดสรรทั้งหมดได้อย่างเรียบง่าย

ฟีเจอร์บนโทรศัพท์มือถือซัมซุง Galaxy A5

View in and instant พร้อมใช้งานแม้ในขณะล็อกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา ปฏิทิน หรือการแจ้งเตือนข้อความ พร้อมทั้งฟีเจอร์ Safe and sound ช่วยแยกเก็บข้อมูลไว้ยังพื้นที่ปลอดภัยใน Secure Folder

samsung-pay

Samsung Pay การชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย โดยใช้งานผ่านระบบ NFC และ MST

ทั้งหมดนี้อยู่ในสมาร์ทโฟนซัมซุง Galaxy A5 รุ่นปี 2017 เหมาะสำหรับคนที่มองหา โทรศัพท์ Samsung งบ 15,000 บาท และยังเป็นมือถือ Samsung จอใหญ่ อีกหนึ่งรุ่นที่น่าเป็นเจ้าของ ซึ่งหากสนใจไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy A5 หรือ Galaxy A7 สามารถคลิกเข้ามาช้อปสมาร์ทโฟนพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ Central Online

ภาพและที่มา: Samsung

samsung-galaxy-a5-a7-banner