ของใช้น่ารัก ซานริโอ้ของแท้ sanrio

Sanrio กับ Lifestyle ของผู้หญิงในแต่ละวัย

หลายคนที่เห็นสินค้า Sanrio มักคิดว่าเป็นของสำหรับเด็ก และต้องเป็นเด็กผู้หญิงเท่านั้นถึงจะใช้ได้ แต่จริงๆ แล้วความน่ารักของ ตัวการ์ตูน Sanrio กลับเหมาะกับผู้หญิงในทุกวัยเลยนะ (หนุ่มๆ บางคนยังชอบด้วยเลย อิอิ) ส่วนใหญ่คนที่โตมากับตัวการ์ตูนเหล่านี้ ก็จะเป็นแฟนคลับกันตั้งแต่เด็กยันโต สินค้า Sanrio ที่ซื้อก็เปลี่ยนไปตามวัยที่โตขึ้น ตอนเด็กๆ อาจชอบตุ๊กตาจุ๊กจิ๊ก ดินสอไม้ กระเป๋าสตางค์พลาสติก พอถึงวัยผู้ใหญ่เราจะชอบอะไรที่เรียบๆ ขึ้น ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น แต่ยังแฝงความน่ารักไว้ด้วย อย่างพวกกล่อง ตะกร้า หรือลิ้นชักใส่ของ แล้วสินค้าต่างๆ ของซานริโอ้ที่มีมากมายจนล้นชอปนั้น แบบไหนประเภทไหนเหมาะกับผู้หญิงวัยไหนบ้าง Central Inspirer จะชวนไปเลือกช้อปข้าวของน่ารักตามวัยกันจ้า

 

#วัยเด็กเล็ก

สินค้า Sanrio นั้นมีตั้งแต่ของเด็กแรกเกิดเลยอย่าง ชุดเด็กสำหรับทารก ชุดจั๊มสูทขายาวพร้อมหมวก ถุงมือ ที่ทำด้วยผ้าเจอร์ซี่ 100% เนื้อผ้านุ่มใส่สบายเหมาะสำหรับเด็กอ่อน หรือจะผ้ากันน้ำลาย ทำจากผ้าคอตตอน 100% ถือเป็นของสำคัญอีกอย่างของเด็กอ่อน ส่วนเด็กเล็กเข้าอนุบาล กระติกน้ำ แก้วน้ำ กล่องข้าว ช้อนส้อม เป็นของที่คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมไว้ให้คุณลูก เพราะลวดลายน่ารักและสีสันสดใสของตัวการ์ตูนจะช่วยให้เด็กๆ อยากทานอาหารมากขึ้น

กระติกน้ำพร้อมหลอด Hello Kittyกล่องข้าว Little Twin Stars

กระติกน้ำพร้อมหลอด Hello Kitty
พิเศษ 529.- ปกติ 995.-

Shop Now Button (Black)

ชุดกล่องข้าว Little Twin Stars
ราคา 1,750.-

Shop Now Button (Black)

 

#วัยเด็กโต

สำหรับเด็กๆ ในวัยประถมมี สินค้าซานริโอ้ ให้เลือกกันเพียบบบ อย่างพวกเครื่องเขียน ดินสอไม้ ดินสอกด ยางลบ ไม้บรรทัด รวมถึง กล่องดินสอ ใครมีของน่ารักในกระเป๋าเยอะก็เอาไปอวดเพื่อนๆ ได้อย่างสบายใจ (แต่ระวังหายนะจ๊ะ) หรือจะเป็น นาฬิกาข้อมือ คุณพ่อคุณแม่บางท่านก็เลือกนาฬิกา Sanrio เป็นนาฬิกาเรือนแรกให้ลูกๆ เลยนะคะ ลายยอดฮิตคงหนีไม่พ้น คิตตี้ แมวเหมียวขวัญใจเด็กผู้หญิงวัยใส

นาฬิกาข้อมือ Hello Kittyกระเป๋าดินสอ Cinnamoroll

นาฬิกาข้อมือ Hello Kitty
ราคา 1,650.-

Shop Now Button (Black)

กระเป๋าดินสอ Cinnamoroll
ราคา 550.-

Shop Now Button (Black)

#วัยรุ่น

วัยนี้ก็เป็นอีกวัยที่ยังคงนิยมของใช้จาก Sanrio นอกจากอุปกรณ์การเรียนอย่าง ปากกา สมุดโน๊ต แฟ้มใส่ชีท ที่ขายดีแล้ว ผ้าเช็ดหน้า ผ้าขนหนูผืนเล็กผืนใหญ่ กระจกและหวีแบบพกพาอันเล็ก เคสโทรศัพท์มือถือ หมวกแก็บ ก็เป็นสินค้าที่เหมาะกับเด็กวัยรุ่นและขายดีเช่นกัน

หมวกแก๊ป Badtz Bad Maruผ้าขนหนูผืนใหญ่ Gudetama

หมวกแก๊ป Badtz Bad Maru
พิเศษ 550.- ปกติ 800.-

Shop Now Button (Black)

ผ้าขนหนู Gudetama
25 x 50 นิ้ว ราคา 495.-

Shop Now Button (Black)

#วัยทำงาน

ใครว่าวัยนี้จะไม่ชอบใช้ของ Sanrio ล่ะก็.. ผิดแล้วค่ะ เพราะสาวๆ ออฟฟิศจำนวนมากนี่แหละที่เป็นสาวก Sanrio ตัวจริง! แต่สินค้าที่วัยทำงานชอบนั้น อาจต้องมีประโยชน์ในการใช้ควบคู่กับความน่ารักด้วย อย่างเช่น ของใช้ในออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็น ที่ใส่นามบัตร ที่ใส่บัตรห้อยคอ กล่องใส่เอกสาร กล่องใส่ของ หมอนหนุน หมอนรองคอ ถังขยะใบเล็ก เครื่องคิดเลข เป็นต้น

เครื่องคิดเลข Little Twin Starลิ้นชัก 3 ชั้น Hello Kitty

เครื่องคิดเลข Little Twin Stars
ราคา 595.-

Shop Now Button (Black)

ลิ้นชัก 3 ชั้น Hello Kitty
พิเศษ 999.- ปกติ 1,430.-

Shop Now Button (Black)

 

 

เห็นไหมว่ามีของใช้น่ารักสำหรับทุกวัยที่ใจรัก Sanrio อยู่เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นใหญ่หรือของจุ๊กจิ๊กชิ้นเล็ก ความน่ารักของการ์ตูนซานริโอ้ยังคงครองใจสาวๆ ได้เสมอ อาจจะปรับเปลี่ยนความชอบไปตามช่วงอายุ หรือที่ประโยชน์ใช้สอยต่างๆ ไม่ว่าคุณจะชอบตัวการ์ตูนตัวไหนก็สามารถช้อป Sanrio ของแท้ ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นได้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์แผนก Sanrio ในห้างสรรพสินค้า Central ทุกสาขา ได้อย่างวางใจ ให้ความน่ารักของการ์ตูนซานริโอ้เป็นเพื่อนกับคุณไปตลอดทุกช่วงอายุนะคะ