เสื้อผ้าเด็ก ซานริโอ้ Sanrio Clothing

เสื้อผ้าเด็ก Sanrio น่ารัก นุ่มนิ่ม ใส่สบาย

หากได้ยินชื่อแบรนด์ SANRIO เป็นธรรมดาที่ทุกคนจะนึกถึงตัวการ์ตูนดังๆ มากมาย โดยเฉพาะที่ตัวเองชื่นชอบเป็นพิเศษ อาทิ คิตตี้ มายเมโลดี้ แบดแบดมารุ แล้วจะต้องตามมาด้วยสินค้าพรีเมียมน่ารักๆ แต่นอกจากจะมีของใช้ในบ้านให้เลือกซื้อแล้ว ซานริโอ้ยังผลิต เสื้อผ้าเด็ก คุณภาพดีมีสไตล์ ดีไซน์รูปแบบสะดุดตาที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง ให้กับเด็กๆ ตัวน้อยๆ ในวัยน่ารักได้สวมใส่ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาเสื้อผ้าให้กับลูกน้อย SANRIO ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่ไม่อยากให้มองข้าม

ด้วยสีสันตามแบบฉบับของซานริโอ้ แน่นอนว่าจะต้องออกแนวหวานๆ สบายตา และยิ่งหากได้สัมผัสเนื้อผ้า ก็จะฟินถึงความนุ่มสบายตัวจนมั่นใจได้ว่าเด็กๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน ในครั้งนี้เรามีแบบ เสื้อผ้าซานริโอ้ จัดเต็มเตรียมมาอวดในแบบต่างๆ แบ่งเป็น 4 กลุ่มที่น่าสนใจ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน

 

ชุดกิฟต์เซตเด็กผู้หญิง SANRIO

ชุดกิฟต์เซตเด็กหญิง SANRIO My Melody
พิเศษ 2,000.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

 

เริ่มต้นด้วย เสื้อผ้าเด็กอ่อน ซานริโอ้เอาใจเด็กเล็กทุกคนด้วย ชุดกิฟต์เซตเด็กหญิง My Melody มาในรูปแบบที่สามารถซื้อให้ลูกรักใช้เอง หรือจะซื้อฝากเพื่อนหรือคนที่คุณรักที่กำลังเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ก็ได้ ภายในเซตจะพร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องแต่งกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่คาดหัว ถุงมือสำหรับเด็กอ่อน และชุดหมีถึงสองชุดด้วยกัน สามารถให้ลูกน้อยสวมใส่ได้ทั้งแบบลำลองหรือชุดนอนก็ได้ พิเศษตรงที่ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดี นุ่มมือน่าสัมผัส จึงมั่นใจได้ว่าเด็กๆ จะสวมใส่แล้วจะต้องชื่นชอบ อารมณ์ดีทั้งตลอดเวลาที่ตื่น และสบายตัวในทุกครั้งที่นอนหลับ

 

ชุดนอน SANRIO

Shop Now Button (Black)

ในวัยเด็กอ่อนเช่นนี้ เป็นเรื่องปกติที่เด็กทุกคนมักจะใช้เวลาไปกับการนอนหลับพักผ่อน ชุดนอน จึงมีความสำคัญอย่างมากตามไปด้วย และแน่นอนว่าคุณพ่อคุณแม่จะต้องคำนึงถึงเสื้อผ้าเด็กที่จะทำให้ลูกนอนหลับอย่างสบายตัวที่สุด เนื้อผ้านุ่มอย่างดีจาก SANRIO จึงครบถ้วนด้วยคุณสมบัติที่ใครๆ ก็ต้องการ ในเรื่องของดีไซน์ก็หายห่วง เพราะมาในหลายรูปแบบเพื่อให้เลือกใช้ตามความถนัดหรือความชอบส่วนตัว ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างด้านบน ไม่ว่าจะเป็น ชุดหมี เสื้อป้าย หรือ ชุดบอดี้สูท ซึ่งทั้งหมดนี้ออกแบบมาในลักษณะที่สวมใส่ง่าย จะผลัดเปลี่ยนก็สะดวกรวดเร็ว ทันใจลูกน้อยตัวเล็กและคุณพ่อคุณแม่ที่พร้อมจะกล่อมลูกนอนแล้วอย่างไร้กังวล

 

ชุดหมี SANRIO

ชุดหมีเด็กเล็ก My Melody
พิเศษ 980.- ปกติ 1,225.-

Shop Now Button (Black)

ชุดหมีพร้อมหมวก Hello Kitty
ราคา 1,190.-

Shop Now Button (Black)

ชุดหมีเด็กเล็ก Hello Kitty
พิเศษ 690.- ปกติ 990.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับการพาลูกน้อยออกไปข้างนอก เรื่องการแต่งกายเดี๋ยวนี้ก็ค่อนข้างมีตัวเลือกมากพอสมควร และยิ่งนับวัน เสื้อผ้าเด็ก ก็ยิ่งได้รับความใส่ใจมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้คุณพ่อคุณแม่ได้อย่างตรงใจ ซึ่ง SANRIO ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะเป็น เสื้อผ้าสำหรับเด็กเล็ก แต่ก็ออกแบบมาอย่างตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดหมีที่เหมาะกับเด็กเล็ก ก็มีดีไซน์ทันสมัยจนน่าจับตามอง ทั้งเนื้อผ้า รูปแบบ และสีสันที่สดใส ล้วนส่งผลดีต่อลูกรักตัวน้อยชนิดที่ว่าแทบไม่ต้องมองหาแบรนด์อื่น นอกจากนี้ ยังมีเครื่องแต่งกายเพิ่มเติมอื่นๆ เช่น หมวก มาพร้อมให้กับชุดด้วยโทนสีที่เข้ากันเป็นอย่างดี เสริมบุคลิกให้ลูกน้อยดูน่ารักน่าเอ็นดูยิ่งกว่าเดิม

 

ชุดเสื้อและกระโปรง

เสื้อยืด+กระโปรงยีนส์
Hello Kitty
พิเศษ 690.- ปกติ 1,090.-

Shop Now Button (Black)

ชุดกระโปรงเด็กหญิง
Hello Kitty
พิเศษ 872.- ปกติ 1,090.-

Shop Now Button (Black)

เสื้อยืด+กระโปรงหัวใจ 
Hello Kitty
พิเศษ 690.- ปกติ 1,090.-

Shop Now Button (Black)

เสื้อผ้าการแต่งกายที่สมวัยก็ยังนับเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่มักจะมีชุดสำหรับแต่งตัวในแต่ละวันมากกว่า แล้วอย่างนี้ SANRIO จะพลาดในการนำเสนอ เสื้อผ้าสวยๆ สำหรับนางฟ้าตัวน้อยของครอบครัวไปได้อย่างไร ชุดเดรส หรือ เซตเสื้อและกระโปรง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยม ยิ่งถึงวัยแต่งตัวได้ การแต่งกายให้ลูกน้อยก็ยิ่งเพลิดเพลินมากขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่สายแฟชั่น แล้วการเลือกหาเสื้อผ้าที่เป็นชุดเซตเสื้อและกระโปรงนั้น นอกจากจะสวมใส่ปกติแล้ว ยังสามารถนำชุดมามิกซ์แอนด์แมตช์กันตามความชอบอีกด้วย

ย้ำกันอีกครั้งถึงความนุ่มสบายน่าสัมผัสของ เสื้อผ้าเด็กซานริโอ้ ที่ไม่เพียงมีสีสันสดใสหรือลายการ์ตูนดังที่เสริมความน่ารักเท่านั้น หากมองหา เสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่ผลิตจากผ้าคุณภาพดี สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนในทุกครั้งที่สวมใส่ ก็ไม่ต้องกังวลเลยที่จะเลือกไว้วางใจ เสื้อผ้าเด็ก SANRIO นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะพึงพอใจแล้ว เชื่อว่าเด็กๆ เองเมื่อได้สวมใส่ก็จะต้องชอบมากๆ มีความสุขตลอดวัน

 

CR: otakumode.com, deviantart.com