ตัวการ์ตูน SANRIO ที่หลายคนคิดถึง กลับมาอีกครั้ง!

ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงที่ติดตาม SANRIO มาอย่างยาวนาน เชื่อว่าจะต้องรู้จักตัวการ์ตูนของซานริโอ้มากมาย แล้วก็จำได้ว่ามีหลายตัวที่หายหน้าหายตาไปเลย โดยเฉพาะเมื่อมีตัวการ์ตูนใหม่ๆ มาแทนที่ จึงทำให้บางตัวถูกกลืนหายไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง วันนี้ Central Inspirer จะขอย้อนเวลานำพาตัวการ์ตูนที่โด่งดังในอดีตมาให้ทุกๆ คนได้พบให้หายคิดถึงอีกครั้งหนึ่ง ส่วนจะมีใครบ้างนั้น เรามาดูกันว่าจะใช่ตัวการ์ตูนสุดโปรดในความทรงจำของคุณหรือไม่

 

Marron Cream

สาวๆ จำกันได้ไหมเอ่ยกับตัวการ์ตูน กระต่ายสาวน่ารักที่มักสวมชุดกระโปรงบานโทนสีแดง ชมพู น้ำเงิน มาร์รอนครีม เป็นคาแร็กเตอร์ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 1985 วันเกิดของเธอคือ 31 พฤษภาคม หลังจากหายหน้าไปหลายปี เมื่อไม่นานมานี้ มาร์รอนครีมได้กลับมามีสินค้าบนท้องตลาดอีกครั้ง แม้จะไม่เปรี้ยงปร้าง แต่ก็สามารถเรียกรอยยิ้มและความคุ้นเคยในอดีตของสาวน้อยสาวใหญ่หลายคนได้เป็นอย่างดี

หมอนรองคอ Marron Cream

฿550 (ปกติ ฿1,000)

 

Cherry Chums

มาที่กระต่ายน้อยอีกหนึ่งตัวอย่าง เชอร์รี่ชัมส์ ผู้รักการอบเค้กและคุกกี้เหนือสิ่งอื่นใด อาจจะมีหลายคนที่ไม่ทันได้รู้จักตัวการ์ตูนนี้สักเท่าไรนัก เพราะเชอร์รี่ชัมส์เบดิวต์มาตั้งแต่ปี 1979 นับจนถึงวันนี้ก็ร่วม 39 ปีเข้าไปแล้ว แต่ด้วยสไตล์ของซานริโอ้ แน่นอนว่าไม่ว่าตัวการ์ตูนไหนในยุคใดก็ยังสามารถต้องตาถูกใจเด็กยุคใหม่สมัยนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่เตรียมเทใจให้เชอร์รี่ชัมส์แล้ว ขอบอกว่าจะไม่ผิดหวังเลย

กระเป๋าโท้ท Cherry Chum Summer 

฿375

 

Pochacco

เจ้าหมาน้อยขวัญใจแฟนคลับตลอดกาล โปชัคโกะ ถึงจะมาๆ หายๆ แต่เชื่อว่าหลายๆ คน ยังคงชื่นชอบคาแร็กเตอร์ตัวนี้ในทุกครั้งที่ได้เห็น ทั้งที่โปชัคโกะเดบิวต์ตั้งแต่ปี 1989 แต่จนถึงปัจจุบันก็ยังโดดเด่นเป็นที่นิยม แม้จะมีตัวการ์ตูนเด่นดังเกิดขึ้นมาใหม่มากมายก็ตาม แต่ของใช้ที่มีคาแร็กเตอร์ของโปชัคโกะยังคงครองใจทุกคนได้อยู่ เพราะจะเห็นว่าซานริโอ้ยังคงออกแบบและผลิตไอเท็มโปชัคโกะออกมาอย่างต่อเนื่อง หากใครกำลังคิดถึงหมาอวบตัวนี้ ก็อย่าลืมไปอุดหนุนของสะสมจากโปชัคโกะกันนะ

แก้วน้ำพลาสติกพร้อมฝา Pochacco Pochacco

฿199 (ปกติ ฿300)

 

Tuxedosam

คิดว่าคงมีสาวกซานริโอ้ไม่น้อยที่เคยพบเห็นเพนกวินสีฟ้าตัวนี้ตามเชลฟ์แต่ไม่รู้ว่าชื่ออะไร ชื่อเต็มๆ ของเพนกวินตัวนี้ก็คือ Tuxedo J. Orville Sam สอดคล้องกับภาพลักษณ์ที่เห็นคือจะมีโบว์ติดตรงอกคล้ายทักซิโดนั่นเอง แม้จะเกิดที่แอนตาร์กติกา แต่เป็นเพนกวินสัญชาติอังกฤษเชียวนะ แล้วที่ใครหลายคนยังไม่รู้คือ ทักซิโดแซมเดบิวต์ตั้งแต่ปี 1979 และเป็นที่นิยมมานานต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน หากใครไม่ทำความรู้จักเขาสักหน่อยก็คงน่าเสียดายแน่ๆ

กระเป๋าเครื่องสำอาง TuxedoSam L Classic

฿99 (ปกติ ฿325)

 

Patty & Jimmy

ชนะเลิศสุดของวันนี้ ต้องขอยกให้ แพ็ตตี้และจิมมี่ เพราะทั้งสองเดบิวต์ตั้งแต่ปี 1974 !! หลายคนอาจจะคิดว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้อง เป็นฝาแฝดกัน แต่แท้ที่จริงแล้ว แพ็ตตี้และจิมมี่เป็นคู่หูเพื่อนบ้านสุดซี้แห่งแคนซัสซิตี้ เราจะเห็นของใช้ต่างๆ ใน Sanrio Shop เกี่ยวกับทั้งสองคนอยู่บ้าง แต่อาจไม่รู้ว่าเป็นใครและเกี่ยวข้องอย่างไรกับซานริโอ้ ไหนๆ วันนี้ก็ได้ทำความรู้จักกันแล้ว ถ้าพบเจอแพ็ตตี้และจิมมี่ก็อย่าลืมเลือกสรรของใช้เอาไว้เก็บสะสมเป็นที่ระลึกอีกหนึ่งคาแร็กเตอร์ในดวงใจกันด้วย

ถุงเท้า PATTY JIMMY DOG


฿195

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

หากใครที่กำลังคิดถึงคาแร็กเตอร์ในอดีตจากซานริโอ้ คิดว่าในวันนี้ก็คงจุใจกันไม่น้อย และผลิตภัณฑ์จากซานริโอ้เองก็ยังมีของใช้และของสะสมน่ารักๆ มากมายที่น่าคิดถึงมาอัพเดตกันตลอดเวลาที่ Central Online สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก ของสะสม ก็อย่าลืมแวะชมผองเพื่อนของคิตตี้ทั้งหมดนี้ด้วย รับรองว่าจะได้ของที่ถูกใจ พร้อมคาแร็กเตอร์สุดน่ารักประดับอยู่บนของทุกๆ ชิ้น การันตีว่าไม่ผิดหวังทั้งผู้ให้และผู้รับชัวร์ๆ

 

CR: central.co.th/ sanrio.com