เครื่องเขียน SANRIO เครื่องเขียนน่ารัก

ปลุกพลังการเรียนกับ เครื่องเขียน SANRIO

ถึงเวลาเปิดเทอมของน้องๆ นักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศกันอีกครั้ง ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมกับการเรียนกันแล้วใช่ไหม? ใครเป็นนักเรียนใหม่หรือเป็นนักศึกษา freshy วัยรุ่นหน้าใส คงกำลังตื่นเต้นกับการเริ่มต้น ที่มีอะไรให้ต้องเรียนรู้และปรับตัวเต็มไปหมด ทั้งสถานที่เรียนใหม่ เพื่อนๆ แก็งใหม่ วิชาเรียนใหม่ๆ

CR: pinterest.com

และเพื่อเพิ่มความตั้งใจเรียน ไม่ให้แอบงีบหลับระหว่างฟังอาจารย์สอน อุปกรณ์การเรียนน่ารักๆ อย่าง สมุด ดินสอ ปากกา ไฮไลท์ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ยิ่งกับสาวๆ ด้วยแล้ว ขอให้ต้องมีไอเทมน่ารักๆ ติดกระเป๋าสักชิ้นสองชิ้นล่ะน่า ซึ่งอุปกรณ์เครื่องเขียนที่น่าใช้และมีสีสันต่างๆ จะทำให้เราอยากขีดๆ เขียนๆ มากขึ้น วิธีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วจริงๆ นะว่า “สีสัน” ส่งผลต่อการเรียนรู้และรับรู้ของสมองคนเราได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มทั้งความสามารถในการจดจำ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงจูงใจในการเรียน และช่วยผ่อนคลายในยามเหนื่อยล้าไปในตัวอีกด้วย

อุปกรณ์เครื่องเขียน Sanrio ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมขายดีฮิตมากในบ้านเรา ด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งของเหล่าตัวการ์ตูนดังทั้ง คิตตี้, เมโลดี้, ลิตเติ้ล ทวิน สตาร์, ซินนามอนโรล, แบดแบตซ์มารุ และอีกหลายๆ ตัว ที่ทำให้เราเผลอใจช้อปทุกทีในความคิ้วท์ อย่าให้เห็นเชียว!! ดังนั้น เรามาปลุกพลังการเรียนให้สนุกทุกคราสตลอดทั้งวันด้วย เครื่องเขียน Sanrio กันดีกว่าน้องๆ ที่รัก

เครื่องเขียน SANRIO ต้อนรับเปิดเทอม

 

ดินสอซานริโอ้

 

ให้การเรียนสนุกขึ้นด้วย เครื่องเขียนซานริโอ้ น่ารักๆ มาช้อปสินค้า ซานริโอ้ของแท้ ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นได้ที่ Central Online ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับตัวการ์ตูนตัวไหนเราจัดให้ทั้ง Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars, Gudetama, Cinnamoroll พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษตลอดทั้งปี (คลิก)