SAVE MY BAG บอกสไตล์ที่แตกต่างด้วยกระเป๋าสุดเก๋จากอิตาลี

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าสวยๆ สักใบไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่อยากจำเจ มีแบบซ้ำกับใคร ขอแนะนำแบรนด์กระเป๋าน้องใหม่แต่มาแรงในเวลานี้อย่าง “SAVE MY BAG” แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สุดหรูแต่ราคาเอื้อมถึง ดีไซน์สวยเก๋ คุณภาพเน้นๆ ส่งตรงจากประเทศอิตาลี!

SAVE MY BAG คือแบรนด์กระเป๋าที่เชื่อว่า โลกของแฟชั่นนั้นไม่มีกรอบ กฎเกณฑ์ หรือข้อจำกัด เช่นเดียวกับผู้หญิงทุกคนที่ล้วนแตกต่าง แต่สามารถมั่นใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็นได้อย่างสง่างาม SAVE MY BAG จึงออกแบบกระเป๋าโดยใช้คอนเซปต์ที่มองโลกของแฟชั่นด้วยมุมมองแปลกใหม่ กล้าทลายกรอบเดิมๆ ดีไซน์ของกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่จาก SAVE MY BAG จึงมีสไตล์ที่โดดเด่น มีสไตล์ แต่ยังคงคุณภาพที่เชื่อถือได้เพราะ Made in Italy 100% !!!

สเตฟาโน และ วาเลนตินา อากัซซี่ (Stefano and Valentina Agazzi) คือหนุ่มสาวไฟแรงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของกระเป๋าสุดคูลนี้ โดยทั้งคู่เริ่มต้นก่อตั้งแบรนด์เมื่อปี 2013 ณ เมืองเบอร์กาโม (Bergamo) ในประเทศอิตาลี และใช้เวลาเพียง 5 ปี ทำให้กระเป๋าของพวกเขาชนะใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้สำเร็จ และยังคงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ให้โลกแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง

เคล็ดลับความสำเร็จของ SAVE MY BAG ที่สามารถเอาชนะใจคนรักกระเป๋าทั่วโลกได้นั้น คือการใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิตกระเป๋า เริ่มตั้งแต่กระบวนการวางแผน ดีไซน์ และการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่สุด ในการสร้างสรรค์กระเป๋าที่ทั้งสวย มีสไตล์ และยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมตอนนี้กระเป๋าแบรนด์ SAVE MY BAG ถึงได้วางขายอยู่ถึง 40 ประเทศทั่วโลก และมี Flagship Store ของตัวเองถึง 30 แห่งกระจายอยู่ทั่วเมืองใหญ่ๆ ของโลก นับเป็นการการันตีความฮิตที่หยุดไม่อยู่ของกระเป๋าแบรนด์ระดับลักชัวรี่น้องใหม่นี้ได้ดีจริงๆ 

อีกหนึ่งเรื่องคุณภาพที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ นวัตกรรมของแบรนด์กระเป๋า SAVE MY BAG ที่ใช้ผ้าโพลีแฟบบริคผสมไลคร่า (Poly-Fabric with Lycra®) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ SAVE MY BAG นำมาผลิตกระเป๋าซึ่งให้สัมผัสนุ่ม บางเบา แต่ทนทาน เป็นวัสดุที่สามารถซักได้ มีความยืดหยุ่น ให้ความโก้หรู และไม่ทำร้ายสัตว์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ทั้งสวย มีสไตล์ และตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

มาถึงตรงนี้ หากสาวๆ คนไหนถูกใจกระเป๋าสวยเก๋จาก SAVE MY BAG และอยากจับจองเป็นเจ้าของกระเป๋าสุดคูลแบรนด์นี้กันสักใบสองใบ ก็อย่ารอช้า รีบมาช้อปกระเป๋าสวยๆ หลากหลายสไตล์และสีสัน คุณภาพส่งตรงจากอิตาลีแท้ๆ กันได้ที่ Central Online นะคะ

 

SAVE MY BAG

Petite Miss Handbag Grey

฿4,990

กระเป๋าขนาดเล็กรุ่น Miss สุดฮิตจากแบรนด์ SAVE MY BAG ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์และคลาสสิก ตกแต่งดีเทลด้วยริบบิ้นและสายรัดที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความชอบใจ มั่นใจได้ว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

SAVE MY BAG
Popstar Handbag Green
฿2,990
 
 
กระเป๋าโท้ทรุ่น Popstar ดีไซน์มาในสไตล์เรียบและคลาสสิก ออกแบบให้สามารถเก็บของได้อย่างจุใจ สามารถ Mix & Match ให้เข้ากับทุกชุดได้อย่างลงตัว
 

SAVE MY BAG
Princess Maxi Handbag Nude
฿5,990
 
 
กระเป๋าถือรุ่น Princess ออกแบบมาในทรงเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย มีช่องซิปที่ด้านหลัง ช่องกระเป๋าหลักปิดด้วยซิป 1 ช่อง เป็นไอเทมที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้มีสไตล์มากขึ้น