seiko-sumo

นาฬิกา SEIKO SUMO Collection ใหม่สีสันสวยจัดจ้าน

เมื่อนาฬิกาค่ายยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบปล่อยนาฬิกา Collection ใหม่สีสันสวยจัดจ้านจากแบรนด์คุณภาพอย่าง SEIKO ปล่อยรุ่น SEIKO SUMO ออกมาให้ชื่นชมกัน บอกเลยว่าเป็นเทรนด์นาฬิกาที่มาแรงแซงทางโค้งในขณะนี้เลยทีเดียว นอกจากคุณภาพที่เกินคุ้มและด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อายุการใช้งานยาวนาน มีการผลิตที่พิถีพิถัน ชวนให้หลงใหล ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม ออกแบบทั้งนาฬิกา SEIKO ผู้ชาย และนาฬิกา SEIKO ผู้หญิง นำเทรนด์ด้วยดีไซน์สีสันสดใสที่หลากหลาย สวยงามสดใสไร้ที่ติ เป็นเครื่องประดับชิ้นเด็ดที่ให้คุณได้เลือกหามาใส่กัน

นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย

แฟชั่นนาฬิกาดำน้ำจาก SEIKO SUMO

          ด้วย SEIKO ที่ผลิตวัสดุที่มีคุณภาพราคาเกินคุ้ม มีความทนทาน อึด ถึก กับนาฬิกาดำน้ำ รุ่น SEIKO SUMO ที่ใช้กลไกลระบบ Automatic เครื่อง 6R15 ทับทิม 23 เม็ด คุณสามารถขึ้นลานด้วยมือและ Hack วินาทีได้ และยังเรืองแสงในที่มืด สำรองพลังงาน 50 ชั่วโมง มีกระจกแซฟไฟร์ มีเลนส์ขยายที่ช่องวันที่ ออกแบบตัวเรือนด้วยสายสแตนเลส ฝาหลังและตัวเม็ดมะยมเป็นแบบขันเกลียวสามารถกันน้ำได้ถึง 200 เมตร มีสีสันสะดุดตาให้เลือกมากมาย เช่น รุ่น SEIKO YELLOW SUMO LIMITED EDITION ที่ผลิตออกมาเพียง 750 เรือนเท่านั้น ต้องรีบคว้ามาเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะ สำหรับคนชื่นชอบสีแดงจัดไปเลยกับ นาฬิกา SEIKO รุ่น Baby Sumo 50th Anniversary Limited Edition ที่ผลิตนาฬิกาด้วยระบบ Automatic กับเครื่อง 4R36 คุณสามารถขึ้นลานและหยุดเข็มวินาทีได้ด้วยตัวเอง ออกแบบตัวเรือนสแตนเลสสีดำ เคลือบหน้าปัดด้วยกระจก Hardlex Crystal ฝาหลังเปลือยขันเกลียว สามารถกันน้ำได้ 100 เมตร มีขนาดตัวเรือนที่ 40 มิลลิเมตร

seiko-yellow-sumo-limited-edition

          เมื่อความแข็งแกร่งผสมผสานกับความทันสมัยอย่างลงตัวด้วยดีไซน์หน้าปัดเกียวคลื่นแพทเทิร์นเวฟสีเขียวมรกตรับกับขอบหน้าปัดเคลือบแลคเกอร์ (Lacquer)อย่างเงางาม ใช้เทคนิคชั้นสูงแบบ Sunray โดยได้รับไอเดียจากท้องทะเลแห่งเมืองโอกินาว่า จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสีน้ำทะเลเป็นสีเขียวมรกต ซึ่งเหล่านักดำน้ำต้องยกให้เป็นหนึ่งแหล่งดำน้ำชื่อดังยอดนิยมที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต

seiko-sumo

          นาฬิกา SEIKO รุ่น Prospex SUMO 50th Anniversary Diver’s Watch Limited Edition มาพร้อมสายยางคุณภาพสูง ออกแบบกระจกหน้าปัดกันรอยขีดข่วน Sapphrie Crystal มาพร้อม Magnifying Glass เลนส์นูนขยายวันที่ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มิลลิเมตร ความหนา 13 มิลลิเมตร ดีไซน์การเรืองแสงแบบใหม่ด้วย Lumibrite ที่สามารถเรืองแสงสว่างมากๆ ได้ในบริเวณกว้าง ในที่แสงน้อย โดดเด่นด้วยกลไกระบบจักรกลอัตโนมัติ 6R15 สามารถเลือกขึ้นลานด้วยมือได้ผ่านเม็ดมะยมทั้งยังแฮ็คเข็มวินาทีให้หยุดเพื่อเทียบตั้งเวลาได้อย่างแม่นยำด้วยตัวทับทิมในตัวเครื่องทั้ง 23 เม็ด ตัวเม็ดมะยมฝาหลังที่มีสกรูขันเกลียวแน่น มีความแม่นยำถึง +25/-15 วินาทีต่อวันเลยทีเดียว ตัวบานพับสายออกแบบมาแบบพิเศษปรับขยายได้ทันที ตัวล็อคสายดับเบิ้ลล็อคแข็งแรงแน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาจะเคลื่อนหลุดไหลไปตามข้อมือ

          พร้อมให้คุณสนุกกับกิจกรรมดำน้ำได้สบายไร้กังวล มีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตรเลยทีเดียว เหล่านักดำน้ำอย่าได้พลาดเชียวกับนาฬิกา SEIKO รุ่นนี้

sumo-prospex-scuba-driver-sbdc00

เท่ในแบบคุณด้วยนาฬิกา SEIKO ผู้ชาย

            อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของคนไทย ต้องยกให้นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย รุ่น Sumo Prospex Scuba Driver SBDC00 สีน้ำเงินกับคุณสมบัติที่โดดเด่นด้วยระบบ Automic Scuba สามารถสำรองพลังงานได้ประมาณ 50 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ออกแบบหน้าปัดด้วยการแสดงวันและวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเข็มบอกเวลา สามารถพรายน้ำเรืองแสงในที่มืดได้ด้วย ด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินและเม็ดทับทิม 23 เม็ด ตัวเรือนและสายทำจาก Stainless Steel ที่แข็งแรงและทนทาน ตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 44 มิลลิเมตร ยังไม่รวมเม็ดมะยม ขนาดตัวเรือนหนาประมาณ 13.3 มิลลิเมตร และทำจากกระจก Hardlex Cryatal โดยสามารถกันน้ำได้ถึง 200 เมตร โดยนาฬิกา SEIKO SUMO รุ่นนี้มีความโดดเด่นคือ ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  รุ่นนี้เป็นที่ยอดนิยมของเหล่านักดำน้ำโดยเฉพาะ

seiko-sumo-collection

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับนาฬิกา SEIKO SUMO Collection ที่เรายกมาให้คุณได้ชื่นชมกัน จะด้วยนาฬิกา SEIKO ผู้ชายที่ออกแบบมาให้เลือกหลายสีสันทั้งสีส้ม เหลือง สีเขียว สีน้ำเงินหรือสีดำ ด้วยดีไซน์ที่สวย คุณภาพของนาฬิกา SEIKO เกินคุ้ม มีความสง่างาม ที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะกับนักดำน้ำที่ต้องรีบไปหาจับจองกันมาไว้ในครอบครองกันบ้างล่ะ ด้วยชื่อเสียงที่สะสมมายาวนานเป็นเวลากว่า 120 ปี ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีสมราคา เหมาะเป็นเครื่องประดับที่จะเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดี เท่ ไม่แพ้ใคร จะใส่ไปดำน้ำ ใส่ไปเที่ยว บอกเลยว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน แฟนพันธุ์แท้ SEIKO ห้ามพลาด!

CR: pinterest.com by alexandreschlei