พลาดไม่ได้กับรองพื้นสูตรน้ำงานผิวสวยจาก TOM FORD ที่จะช่วยสร้างสรรค์งานผิวให้มีมิติและเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติพบกับ Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF 50/PA++++ รองพื้นสูตรน้ำ ช่วยให้ผิวแลดูสวยสมบูรณ์แบบ ปกปิดและเน้นโครงสร้างของใบหน้าให้ดูโดดเด่น ปกปิดระดับกลาง ช่วยกระจายแสงและนำประโยชน์ของแสงและเงามาใช้สร้างสรรค์ผิวให้แลดูสม่ำเสมอและโดดเด่น ช่วยรังสรรค์โครงสร้างของใบหน้าให้ดูชัดเจนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น, สารสกัดจาก Noni และน้ำมันจากธรรมชาติสามชนิดได้แก่ Balsam Copaiba, Andiroba Oil และ Acai เข้าบำรุงเพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดีและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50/PA ++++รองพื้นสูตรน้ำบรรจุมาในขวดแก้วหรูหราที่มาพร้อมหัวปั๊ม สร้างสรรค์ผิวที่แลดูสมบูรณ์แบบและช่วยเน้นโครงสร้างของใบหน้า และช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกาย แลดูนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ

หากอยากสร้างงานผิวที่ดูสวยไร้ที่ติ แนะนำให้ใช้ปลายนิ้วหรือแปรง Tom Ford Shade and Illuminate Brush 2.5 ทารองพื้นสูตรน้ำ Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF 50/PA++++ ลงบนผิวที่สะอาด โดยเกลี่ยจากศูนย์กลางของใบหน้าออกไปยังด้านนอกมาครีเอทงานผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยรองพื้นสูตรน้ำรุ่นใหม่จาก TOM FORD ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online

Shop Now