ใครว่าเป็นผู้ชายแล้วต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัว ขอเถียงเลยว่าผู้ชายสมัยนี้ดูแลตัวเองมากกว่าผู้หญิงเสียอีก ทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตาผิวพรรณ และสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งคือ การบำรุงเส้นผม ซึ่งการมีผมสุขภาพดีก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถมัดใจเหล่าบรรดาผู้หญิงของคุณได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยให้คุณมีเส้นผมและหนังศีรษะที่ดีคือ แชมพู วันนี้เราจึงมี 5 แชมพูบำรุงผม เอาใจหนุ่มๆ ที่ประสบกับปัญหา เส้นผมหลุดร่วง รังแค รวมถึง หนังศีรษะแห้ง รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน

แชมพู Aveda Men Pure-Formance™ Shampoo

สำหรับคุณผู้ชายที่ห่วงใยและใส่ใจกับสุขภาพเส้นผม ตลอดจนหนังศีรษะของตนเอง ขอแนะนำ แชมพูประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผม และปกป้องหนังศีรษะแห้งของคุณผู้ชายกับ แชมพู Aveda Men Pure-Formance™ Shampoo พร้อมมีส่วนช่วยในการปรับสภาพเส้นผมให้ชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดีเงางามดูเป็นธรรมชาติ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำว่าให้ใช้ร่วมกับ Pure-Formance™ Conditioner ครีมนวดสุดเข้มข้น จะทำให้มีประสิทธิภาพการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ดียิ่งขึ้น เพียงแค่ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมให้ทั่วทั้งศีรษะ จากนั้นขยี้ให้เกิดฟอง แล้วทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที จึงค่อยล้างออก ควรใช้เป็นประจำเพื่อลดปัญหารังแคและหนังศีรษะแห้ง ที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายหมดความมั่นใจ

[yith_wc_productslider id=52064]

แชมพู Aveda Men Pure-Formance™ Exfoliating Shampoo

แชมพูอีกหนึ่งสูตรสำหรับคุณหนุ่มๆ ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็น แชมพูขจัดรังแค สูตรอ่อนโยน ซึ่งตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องผมและหนังศีรษะมัน ซึ่งจะมอบการดูแลทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อช่วยให้เส้นผมดูสุขภาพดีและหนังศีรษะ ทำให้คุณผู้ชายรู้สึกได้ถึงความสดชื่นสบายศีรษะ แลดูสะอาด เบาสบายสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมให้เงางาม ดูมีน้ำหนัก แชมพู จาก AVEDA Aveda Men Pure-Formance™ Exfoliating Shampoo ช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ น้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และสิ่งตกค้างให้สะอาดหมดจด หมดกังวลเรื่องปัญหารังแคกวนใจ

Shop Now Button (Black)

แชมพู Aveda Invati Men™ Nourishing Exfoliating Shampoo

การทำความสะอาดเส้นผมของคุณผู้ชายให้สะอาดหมดจดไปกับ แชมพู Invati Men™ Nourishing Exfoliating Shampoo จาก AVEDA ที่จะช่วยขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะของคุณให้สะอาดหมดจดไร้จากความมัน แชมพูขจัดรังแคตัวนี้ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี ช่วยขจัดเซลล์หนังศีรษะแห้งที่เสื่อมสภาพ ให้หนังศีรษะกลับสดชื่นสุขภาพดี หมดปัญหาจากอาการคันแถมยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ที่เกิดจากสาเหตุหลักอย่างรังแค เรียกได้ว่าเป็น must have item สำหรับคนที่เป็นรังแคเลยทีเดียว

Shop Now Button (Black)

ยาสระผมผู้ชาย

แชมพู DrGL คลีนเซอร์ แฮร์ แอนตี้ แฮร์ลอส

อีกหนึ่ง แชมพูแก้ผมร่วง ที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เตรียมโบกมือลากับเจ้าปัญหานี้ได้เลย ด้วยประสิทธิภาพของ แชมพู คลีนเซอร์ แฮร์ แอนตี้ แฮร์ลอส จาก Dr.GL ผสมผสานวิทยาการทันสมัยที่มาพร้อมกับการฟื้นฟูลึกระดับเซลล์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน เพื่อให้เส้นผมของคุณมีความแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น ให้ผลลัพธ์ช่วยป้องกันการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และนำไปสู่ขั้นตอนกระตุ้นเซลล์รากผมให้เกิดขึ้นใหม่อย่างแข็งแรง เพื่อเส้นผมเงางามมีชีวิตชีวาของหนุ่มๆ จะเดินไปไหนก็สร้างความมั่นใจ หมดกังวลอีกทั้งยังป้องกันการกลับมาของรังแค

Shop Now Button (Black)

แชมพู LAB SERIES Age Rescue Densifying Shampoo

คุณผู้ชายที่ประสบกับปัญหา หนังศีรษะแห้ง ไม่ควรพลาด LAB SERIES Age Rescue Densifying Shampoo แชมพูที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชาย ด้วยเทคโนโลยี 3 ประการ คือ LAB SERIES Age Rescue Densifying แชมพูที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D Renoplex™ ซึ่งช่วยลดความหยาบกร้านของเส้นผม ลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการของผมเสีย ผมแห้งแตกปลายอีกนานับประการ สามารถจัดการกับปัญหารังแคที่มากวนใจได้แบบอยู่หมัด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแชมพูตัวที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

Shop Now Button (Black)

แชมพูบำรุงผม สำหรับผู้ชาย

เห็นไหมว่าเหล่าบรรดา แชมพู ที่เรานำฝากในวันนี้ ล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติที่จะเป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงจุด คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เราต้องมาดูแลสุขภาพผมกันอย่างจริงจัง เพื่อเพิ่มสเน่ห์และความมั่นใจในตัวคุณ แชมพูเหล่านี้นี่แหละที่จะเป็นผู้ช่วยของคุณ รับรองว่าเห็นผลดีจนอยากบอกต่อแน่นอน อย่ารอช้ารีบไปเลือกช้อปกันที่เว็บไซต์ Central Online กันเลย