ช้อปช่วยชาติ-59-ลดหย่อนภาษี

ช้อปช่วยชาติ 59 ของออนไลน์ก็ซื้อได้นะ มีอะไรบ้างมาดูกัน

หลังจากที่กระทรวงการคลังอนุมัติโครงการ ช้อปช่วยชาติ ทุกคนต่างตื่นเต้นและเตรียมตัวและเงินในกระเป๋าไปช้อปปิ้งกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้ทำ การลดหย่อนภาษีในปี 2559 กับเขาบ้าง แต่อย่าเพิ่งตื่นตระหนกกันไปใหญ่เพราะสินค้าออนไลน์ก็สามารถเข้าร่วมโครงการ ช้อปช่วยชาติ 59 ด้วยเหมือนกัน เรามาดูกันว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่จะทำให้คุณลดหย่อนภาษีได้

ช้อปมีเฮ คืนเกินคุ้ม โครงการจาก Central online ที่ยกขบวนสินค้ามากมายเข้าร่วมโครงการ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี ได้สูงสุดถึง 15,000 บาท ในระหว่างวันที่ 14 – 31 ธันวาคม 2559 นี้GARMIN-สมาร์ทวอทช์-รุ่น-Fenix-3-HRiphone7-ลดหย่อนภาษี-2559

ESTĒE-LAUDER-เซ็ตเครื่องสำอาง-ช็อปช่วยมาส์กหน้า-biotherm

รองเท้า-ADIDAS-ช็อปช่วยชาติAMERICAN-TOURISTER-กระเป๋าเดินทาง-4-ล้อ

นอกจากนี้ ไม่เพียงแค่สินค้าชิ้นเล็กแต่สินค้าชิ้นใหญ่อย่าง เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น ตู้เย็น ทีวี และอื่นๆ อีกมากมาย ยังสามารถให้คุณ ช็อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี ได้ด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ กันไปเลย

ทีวี-ลดหย่อนภาษีPHILIPS-เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เรียกได้ว่าโครงการนี้คุ้มค่าอย่างมากแต่อย่าลืม คำนวณภาษี กันก่อนว่าคุณอยู่ในฐานภาษี 3-35% หรือไม่ เพราะการลดหย่อนภาษีครั้งนี้แต่ละคนจะได้คืนไม่เท่ากัน นอกจากนี้ สุรา บุหรี่ ไวน์ ยาสูบ ฯลฯ ไม่ได้อยู่ในสินค้าที่ร่วมโครงการ หากใครยังไม่ได้ศึกษาแล้วละก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความ “รวมทุกอย่างที่นักช้อปต้องรู้ กับช้อปช่วยชาติ 2559” แล้วคุณจะช้อปอย่างมีความสุขกับ Central Online

รถเก๋งของเด็ก-รถของเล่นla-mer-ครีมลาแมร์coach-นาฬิกาผู้หญิง