ถ้าพูดถึงเหล่า Accessories ของคุณผู้หญิงแล้วล่ะก็ แน่นอนว่ากระเป๋าต้องเป็นอันดับแรกที่สาวๆ ทุกคนจะต้องกรีดร้องทุกครั้งที่ได้เห็นกระเป๋าที่เธอถูกใจ โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงใบเล็กเก๋ๆ ที่เหมาะกับสาวไซส์มินิที่มีความตัวเล็กน่ารัก วันนี้เราจึงมีกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงมาให้ได้ ช้อปกันไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ LIPAULT PLAYBOY หรือแบรนด์ยอดนิยมอย่าง GUESS ถ้าพร้อมแล้วเราไปเลือกช้อปกัน

[yith_wc_productslider id=51298]

LIPAULT กระเป๋าสะพาย รุ่น Plume Vinyle สีดำ

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง LIPAULT แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นผู้นำในเรื่องของแฟชั่น กับกระเป๋าสะพายทรง Saddle ที่รูปลักษณ์จะเผยความโดดเด่นผ่านรูปแบบทรงโค้ง มีขนาดพอเหมาะ สามารถถือไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือจะสะพายเป็นรูปแบบกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงไว้ออกงานกลางคืนก็สวยไปอีกแบบ

กระเป๋าสะพาย LIPAULT

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดโปรดที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง อีกทั้งยังสามารถปรับให้เป็นได้ทั้งในรูปแบบกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสีดํา มาพร้อมกับสายสะพายโซ่สีเงินที่จะช่วยเพิ่มความเก๋และดีเทลให้กับลุคของคุณได้อีกด้วย กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง LIPAULT รุ่น Plume Vinyle ทรง Saddle มีขนาด 18 × 22 x 8 เซนติเมตร สีดำมีด้านที่เปิดกระเป๋าด้านหน้า ที่เปิดปิดด้วยแถบแม่เหล็ก

กระเป๋าสะพายข้างผุ้หญิง สำหรับสาวไซส์มินิ

ด้านในกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงรุ่นนี้ มีช่องซิปไว้สำหรับใส่ของ สายกระเป๋าเป็นโซ่สีเงินที่ผลิตมาจากไวนิล พื้นผิวเรียบ ทำความสะอาดได้ง่าย สินค้านี้สามารถรับประกันทุกสาขาทั่วโลกเป็นเวลา 3 ปี สะดวกสบายขนาดนี้สาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสุดโปรดสักใบไม่ควรพลาดเด็ดขาด

PLAYBOY กระเป๋าถือ รุ่น STB171PB186 สีดำ

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงแบรนด์ PLAYBOY กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงมาในรูปแบบของฝาเปิดปิดทรง 3 เหลี่ยมที่จะสามารถช่วยคุณสาวๆ เก็บเครื่องสำอางและของมีค่าต่างๆ ของคุณผู้หญิงให้ปลอดภัยหายกังวล พร้อมอัพลุคและสไตล์การแต่งกายของคุณให้เรียบหรูดูดีมีสไตล์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยโทนสีกระเป๋าแนวมินิมอลสไตล์ที่ทุกคนให้ความนิยมและชื่นชอบในยุคปัจจุบันนี้

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง สไตล์มินิมอล

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงแบรนด์ PLAYBOY รุ่น ST-B171PB186 มีดีไซน์ฝาปิดกระเป๋าแบบ 3 เหลี่ยม มีโลโก้กระต่ายที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์โดดเด่นอยู่บริเวณหน้ากระเป๋า ออกแบบกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงให้เป็น 2 ชั้น แบบมีกระเป๋าเล็กไว้ด้านหน้า เพิ่มลูกเล่นให้เป็นแบบทันสมัยด้วยการตกแต่งขอบด้วยแถบโลหะสีทองรูปทรงสามเหลี่ยม ด้านในกระเป๋ามีพื้นที่กว้างสามารถใส่ของได้เยอะตามความต้องการ ด้านในของกระเป๋ามีช่องซิป 1 ช่อง ช่องเบ็ดเตล็ดไว้สำหรับใส่ของเล็กๆ น้อยๆ 2 ช่อง ด้านนอกมีช่องเบ็ดเตล็ดอีก 1 ช่อง ฝาปิดเปิดกระเป๋าเป็นแบบกระดุมแม่เหล็ก กระเป๋าปิดด้วยซิป ที่มาพร้อมกับสายสะพายไหล่แบบยาว 1 เส้น สามารถปรับเพิ่มลดระดับและถอดออกได้ กระเป๋ามีขนาด ความกว้าง 3.5 ความยาว 9.5 และความสูง 7.5 นิ้ว กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสีดำสุดคลาสสิกในรูปแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการที่มาให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว

GUESS กระเป๋าถือ รุ่น Wilson Box Satchel สี Black Stripe

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงใบเล็กเก๋ๆ จากแบรนด์ GUESS ที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก สวย และเรียบหรู เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง สามารถใช้เป็นกระเป๋าคู่ใจได้ทุกโอกาสทุกช่วงเวลา กระเป๋าถือ GUESS รุ่น Wilson Box Satchel ที่มีรูปทรงภายนอกเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าลายทางขาวดำ ตรงบริเวณด้านหน้าของกระเป๋ามีการเพิ่มดีเทลให้มีความทันสมัยด้วยกระเป๋าเล็กด้านหน้า 2 ใบ สีขาวกับสีดำโดยมีแมททีเรียสีเงินเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็นที่เปิดปิดกระเป๋าและซิป ประกอบกับหูจับกระเป๋าด้านบนเป็นลักษณะแข็งสีดำง่ายต่อการถือพกพาไปไหนได้สะดวก

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงใบเล็กๆ

อีกทั้งยังมีผ้าบุด้านในกระเป๋าเป็นผ้า Cotton แท้ 100% เนื้อบางเบา พร้อมกับมีซิปเปิดปิด ด้านบนเพื่อช่วยให้สิ่งของไม่ร่วงหล่นสำหรับใบสีขาว และใบสีดำจะเป็นฝาเปิดปิดแบบแม่เหล็ก สายสะพายข้างสามารถถอดออกได้เพื่อไว้สำหรับถืออย่างเดียวและมีสายสะพายที่ปรับระดับความสั้นยาวได้ ซึ่งผลิตจากวัสดุ STRIPED LAMBSKIN PU ขนาดความยาวของกระเป๋า 30.5 x 16 x 19.5 เซนติเมตร เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สาวออฟฟิตแต่แฝงไปด้วยความทันสมัยไม่ควรพลาดกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงใบนี้จาก GUESS เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงแบรนด์ดังทั้ง 3 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวไซส์มินิกัน แต่ละแบรนด์ก็ต่างมีลักษณะที่โดดเด่นและมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ชอบแบบไหนก็สามารถไปเลือกช้อปกับ Central Online กันได้เลย รับรองว่าคุณจะมีกระเป๋าเก๋ๆ ไม่ซ้ำแบบใครไว้ถือไปอวดเพื่อนๆ อย่างแน่นอน