เพราะจุดเริ่มต้นของการมีผิวสวยกระจ่างใส ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ดังนั้น การคลีนซิ่งผิวหน้าให้ปราศจากเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ จึงถือเป็นหัวใจตั้งต้นของการดูแลผิวที่ดี

แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถคลีนซิ่งและบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน ชู อูเอมูระ (shu uemura) แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพคุณภาพจากญี่ปุ่น เคยสร้างปรากฏการณ์การสร้างสรรค์คลีนซิ่งชออยล์สูตรพิเศษที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมๆ กับการทำหน้าที่เสมือนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในตัวเดียวกัน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า blanc:chroma brightening & polishing gentle cleansing oil และล่าสุด ชู อูเอมูระ ได้ปรับปรุงสูตรคลีนซิ่งในตำนานนี้ใหม่อีกครั้ง ด้วยการผสานพลังของชาร์โคล (charcoal) หรือถ่านไม้ของญี่ปุ่น ให้สามารถดูดจับสิ่งสกปรกตกค้างขนาดเล็กจิ๋วที่สุดได้อย่างหมดจดยิ่งขึ้น กับการเปิดตัวคลีนซิ่งออยล์รุ่นใหม่ล่าสุด ชู อูเอมูระ blanc:chroma lightening & polishing cleansing oil

เพราะชู อูเอมูระ เชื่อว่า  ผิวสวยคือจุดเริ่มต้นหนึ่งของการแต่งหน้าที่งดงาม” จึงได้คิดค้นนวัตกรรมล่าสุดของคลีนซิ่งออยล์สูตรพิเศษนี้ ให้เป็นทั้งเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก ด้วยพลังชาร์โคล จากถ่านไม้ญี่ปุ่น “บินโชตัน” หนึ่งในถ่านไม้คุณภาพเยี่ยมของโลกที่ให้คาร์บอน (carbon) ที่มีความเข้มข้นสูงเป็นพิเศษ จึงช่วยดูดจับสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้อย่างสะอาดหมดจด เช่น น้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า (sebum) ฝุ่นละออง และมลภาวะ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกขึ้น

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเพิ่มขึ้น ได้แก่ 

บิลเบอร์รี่ (Bilbery) สารสกัดจากซูเปอร์เบอร์รี่ที่อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออก ส่งผลให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมา เพื่อการสะท้อนแสงที่ดียิ่งขึ้น

ทีเฟอร์เม้นต์ (Tea Ferment) ช่วยให้โทนสีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งและสดใส

กลิ่นหอมจากพฤกษชาติ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ เช่น กลิ่นของมะกรูดเทศ (bergamot) มะนาวเลมอน (lemon) และไม้สนซีดาร์ (cedar wood) ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

โดยส่วนผสมสำคัญทั้งหมดที่กล่าวมาจะไม่รบกวนประสิทธิภาพของกาวต่อขนตาอีกด้วย ดังนั้น สาวที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะล้างหน้าได้ไม่สะอาดหมดจดอีกต่อไป เพราะชู อูเอมูระ blanc:chroma lightening & polishing cleansing oil ขวดนี้ขวดเดียว สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกขนาดเล็กจิ๋วได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสดใส ดูมีชีวิตชีวา คืนผิวสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกซึ่งคอยขัดขวางการสะท้อนแสงของผิว ให้ผิวหน้าคลีนเรียบเนียนพร้อมรับการสะท้อนแสง ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและโกลวจากภายใน พร้อมรับการแต่งหน้าครั้งต่อไปได้อย่างดีเยี่ยม