ใหม่! คอลเล็กชั่นเครื่องสำอางสุดแนว Shu Uemura #mycamostyle กับคอนเซ็ปต์การสร้างสรรค์ความงามที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้าที่โดดเด่นได้ทุกวัน


ชู อูเอมูระได้สร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้การแต่งหน้าสไตล์ “คาโม” (camocamo) ลายพรางที่ไม่เคยตกยุคและดูเท่ เป็นแรงบันดาลใจใส่ลงในพาเลทท์แต่งหน้าเพื่อสร้างสไตล์คาโมในแบบฉบับของแบรนด์เอง โดยคอลเล็คชั่นนี้จะพลิกโฉมสาวๆ ให้กลายเป็นสาวที่ดูเทรนดี้ มาดมั่น และพร้อมออกผจญภัยเพื่อเผยความงดงามออกมาให้โลกเห็นตัวตนที่เป็นคุณ

และครั้งนี้ชู อูเอมูระได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Maison Kitsuné เพื่อดัดแปลงลายพรางแบบดั้งเดิมให้น่าสนใจยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์ดีไซน์แพ็คเก็จพิเศษที่ตกแต่งด้วยการผสมผสานสีสันอย่างสนุกสนาน มีทั้งรอยลิปสติกและลายพิมพ์รูปภูเขาไฟฟูจิ ที่สวยงามและสุดเท่น่าเก็บสะสม

EYE

ราคา 2,800 บาท

Shu Uemura Camo Eyeshadow Palette (Limited Edition)

พาเลทท์สุดเท่สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สีกากีและสีส้มซันทอร์ชที่สดใสและเจิดจ้า คือสีเด่นประจำฤดูกาลนี้ในการแต่งแต้มเปลือกตาของสาวๆ ให้โดดเด่นไปด้วยสีที่ชวนให้นึกถึงผืนดินและท้องฟ้าพระอาทิตย์ตกดิน ในพาเลทท์ประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อฝุ่นเม็ดสีแน่น 12 เฉดในเนื้อสัมผัส 6 แบบ เป็นการรวมเฉดสีของอายแชโดว์ยอดฮิตของชูอูเอมูระและแต่งแต้มได้จริงในชีวิตประจาวันเอาไว้ในตลับเดียว โดยมี 3 เฉดใหม่ ได้แก่ baked orange, beige gold และ amber brown

ทริคการไล่สีง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์อย่างมือโปร!


พาเลทท์นี้จัดเรียงสีอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ง่ายต่อการไล่ระดับสีจากอ่อนไปเข้ม เพียงเลือกสีหลัก 1 เฉด คุณก็จะพบอีก 2 เฉดที่เหมาะสำหรับใช้ไล่ระดับสีอยู่ทั้งสองข้างของสีหลักที่คุณเลือกไว้ ไม่ว่าจะในแนวนอน แนวตั้ง หรือแนวทแยงก็ตาม

Hard Formula Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วอันเป็นสัญลักษณ์ของชู อูเอมูระ ที่ผู้หญิงทั่วโลกใช้แต่งคิ้วของพวกเธอมานานกว่า 30 ปี โดดเด่นด้วยปลายไส้ดินสอที่ตัดเฉียงคล้ายกับรูปทรงของง้าวนางินาตะ (naginata) อันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับฤดูกาลนี้ รูปคิ้วที่เด่นชัดและจัดแต่งให้เข้ารูปเข้าทรงกำลังเป็นที่นิยม แนะนำให้ใช้ 2 สีใหม่ล่าสุดอย่าง cool gray และ dark orchid เพื่อเสริมความสวยคมให้กับเรียวคิ้วของคุณ

 ULTIME8 Sublime Beauty Cleansing Oil 

ปิดท้ายวันด้วยการล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งออยล์เนื้อสัมผัสนุ่มดุจผ้าแคชเมียร์ คลีนซิ่งออยล์นี้มาในขวดลายพรางดีไซน์พิเศษ เพื่อการล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกอย่างง่ายดายโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวของคุณจะรู้สึกสดชื่นและสะอาด เป็นขั้นตอนที่แสนผ่อนคลายเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับวันรุ่งขึ้นที่น่าตื่นเต้น

 

LIP

ราคา 1,150 บาท

 

Rouge Unlimited Supreme Matte

ลิปสติกที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส รวมสีสันของลายพรางสุดเท่เข้ากับฟินิชแบบแมทท์ที่นุ่มลื่นเป็นพิเศษ เพื่อสร้างเมคอัพลุคที่ดูสบายๆ หรือดูเท่ เหมาะกับแฟชั่นลายพรางสไตล์สตรีท พิเศษด้วยแพ็คเก็จลายพรางซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด มีทั้งหมด 16 เฉดสี โดย 9 เฉดเป็นสีใหม่ ออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าหรือสาวๆ ที่แสนคูลในวันนี้

Matte Supreme

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทท์ เนื้อสีแน่น เด่นชัด ติดทนนาน ทาลื่น ไม่หลุดง่าย ให้เรียวปากของคุณยังคงดูสดใสตลอดวัน มีตั้งแต่สีสดชัดให้ความสดใสและเปรี้ยวซ่า ไปจนถึงเฉดสีสุภาพคุมโทนอ่อนละมุน เพื่อให้สาวๆ ได้ดีไซน์ลุคทันสมัยและครีเอทเมคอัพลุคของคุณในแต่ละวันให้ไม่น่าเบื่อ

มาร่วมสัมผัสความงามที่สุดเท่และแสนโดดเด่นของ Shu Uemura #mycamostyle ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online