เนรมิตริมฝีปากสีสวยสดชัดด้วยลิปสติกสูตรใหม่ shu uemura rouge unlimited amplified ที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีสุดเข้มข้น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ให้สาวๆ ได้ครีเอทสีปากสวยโดนใจได้ทุกวัน!

ให้เรียวปากเจิดจ้าและสดชัดถึงขีดสุดด้วย shu uemura rouge unlimited amplified ลิปสติกเมดอินเจแปนสูตรล่าสุดจากชู อูเอมูระ ที่มอบสีสันอันหรูหราแด่ริมฝีปากของคุณ ผ่านเนื้อสัมผัสที่นุ่มข้นดุจครีมและสูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีของ amplified และ amplified matte สองสมาชิกใหม่ในตระกูล rouge unlimited ซึ่งผสานเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่นอันแสนหรูหราในเฉดสีที่ใช้ง่ายทาได้ทุกวัน

ลิปสติกรุ่นใหม่นี้มี 2 เนื้อสัมผัสให้สาวๆ ได้เลือกสรร ได้แก่ rouge unlimited amplified และ rouge unlimited amplified matte ที่มีการผสานส่วนผสมบำรุงริมฝีปากล้ำค่าอย่างน้ำมันสึบะกิ เข้ากับเม็ดสีต้นตำรับญี่ปุ่นที่ผสานเทคโนโลยีเมกะโหลดเด็ดพิกเม้นต์ มอบผลการแสดงสีบนเรียวปากที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีนี้จะช่วยกระจายเม็ดสีอย่างทั่วถึงและทำให้เนื้อสีมีความสดชัดระดับฟูลคัลเลอร์ ทำให้สาวๆ สร้างสีสันบนริมฝีปากได้สดชัดขั้นสุด!

shu uemura rouge unlimited amplified

“เนื้อนุ่มดุจครีม เข้มข้น สีสดชัด เงาวาวแบบซาติน ปกปิดสูง”

พบ 10 เฉดสีหรูหรา เนื้อสัมผัสนุ่มดุจครีม ประหนึ่งเรียวปากกำลังสวมใส่แพรซาติน สร้างความโดดเด่นด้วยเฉดสีอิ่มสวยที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเหล่าเมคอัพอาร์ติสต์ของชูอูเอมูระ เพื่อความสดชัดของสีที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ของ rouge unlimited!

shu uemura rouge unlimited amplified matte

“เนื้อเข้มข้น แมทท์แบบกำมะหยี่ สีสดชัด สบายริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง”

พบ 23 เฉดสี เนื้อแมทท์หรูหราและเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ มาพร้อมสีที่สดชัดที่สุดในคอลเลคชั่น เข้มข้นทว่าสบายริมฝีปาก เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้สร้างสีปากสวยปังเตะตา โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแม้แต่น้อย

ลิปสติกรุ่นใหม่ shu uemura rouge unlimited amplified และ amplified matte มาในบรรจุภัณฑ์ทันสมัย สีดำ แดง และขาว สุดหรูหรา เป็น 3 สีทรงพลังที่หยั่งรากลึกในวัฒนธรรมญี่ปุ่นและเป็นบ่อเกิดแรงบันดาลใจให้กับชูอูเอมูระเสมอมา แสดงถึงความซื่อสัตย์ต่อกรอบความคิดอันเคร่งครัดชัดเจนในเรื่องคุณภาพระดับ “คราฟเต็ด อิน เจแปน”

พบกับลิปสติกรุ่นใหม่ shu uemura rouge unlimited amplified สีสดชัดโดดเด่นเกินใคร ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online