เพิ่มลุคสวยเฉี่ยวร้อนแรงต้อนรับ new year
ด้วยคอลเลคชั่น limited edition สุดร้อนแรง
จาก shu uemura rouge unlimited flaming reds

rouge unlimited flaming reds

พลาดไม่ได้กับไอเท็มนำโชคประจำปีใหม่กับลิปสติก rouge unlimited flaming reds เพื่อยกระดับความงามของสาวๆ ให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นและยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบเป็นของขวัญสุดเลิศแก่คนที่คุณรัก เพื่อส่งความสุขความปรารถนาดีไปกับเครื่องรางนำโชคชิ้นนี้กับรุ่นเฉดสีแดงสวยเด่นรับความเฮงทุกเฉด

จุดประกายความร้อนแรงให้เรียวปากของคุณด้วย rouge unlimited flaming reds พบกับชุดสีสุดฮอตที่ไล่เรียงมาตั้งแต่สีแดงเพลิงเข้มไปจนถึงสีส้มสดใส ด้วยลิปสติก 2 เฉดสีสุดเร่าร้อนซึ่งมีให้เลือกใช้ในเนื้อสัมผัส 4 แบบ ได้แก่ เนื้อแอมพลิฟาย เนื้อแลคเกอร์ชายน์ เนื้อแมทท์ และเนื้อแมทท์ประกายกลิตเตอร์ พร้อมเพิ่มความโชติช่วงให้ริมฝีปากของคุณงามเจิดจรัส

rouge unlimited amplified

พบกับลิปสติกสีแดงเพลิงเข้มเงาวาวราวแพรซาติน A RD 163 ที่จะพลิกโฉมเรียวปากของคุณให้ร้อนแรงดั่งเปลวเพลิง

rouge unlimited matte

ลิปสติกเนื้อแมทท์ในปลอกทรงเหลี่ยมสีแดงนำโชคพร้อมแล้วที่จะมอบสีสันสวยบาดตาและทรงพลัง ด้วยเฉดสีแมทท์สวยสดใสและรุ่นใหม่ผสมกลิตเตอร์ ทั้งเฉดสี M RD 163 และ M OR 570 พร้อมให้คุณสวยเด่นหรือเปล่งประกายระยิบระยับเกินใคร

rouge unlimited lacquer shine

ต้อนรับปีใหม่ให้แซ่บสวยสุดๆ ด้วยลิปสติกเฉดสีร้อนฉ่าเนื้อเงาวาวราวเคลือบแลคเกอร์สี LS RD163 พร้อมจุดประกายความร้อนแรงให้ปีนี้เร่าร้อนละลายใจทุกคนที่ได้เห็น จนใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก!

พิเศษผลิตภัณฑ์ขายดีรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นต้อนรับปีใหม่!

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ชู อูเอมูระตกแต่งแท่งดินสอเขียนคิ้ว hard formula และขวดคลีนซิ่งออยล์ ultime8∞ อันเป็นไอเทมสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ขายดีที่สุด ด้วยลายฝีแปรงสีทองซึ่งชวนให้นึกถึงงานหัตถศิลป์ปิดทองคำเปลว (kinpaku) ของญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนทั้ง 2 ชิ้นนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น flaming reds เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่สุขสันต์และร้อนแรง!

ultime8∞ sublime beauty cleansing oil

เริ่มต้นปีใหม่อย่างหมดจดสดใส แล้วขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาด้วย ultime8∞ อัดแน่นด้วยคุณค่าจากน้ำมันชั้นเลิศ 8 ชนิด รวมถึงน้ำมันดอกสึบากิ (tsubaki) อันล้ำค่าจากญี่ปุ่น คลีนซิ่งออยล์ที่จะเปลี่ยนการดูแลความงามยามเช้าและยามค่ำของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์การทำความสะอาดผิวอันหรูหรา เนื้อสัมผัสที่นุ่มดุจผ้าแคชเมียร์ของคลีนซิ่งออยล์จะช่วยให้ผิวสะอาด อ่อนนุ่ม เรียบเนียน นุ่มนวลและยืดหยุ่นขึ้น

hard formula eyebrow

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยจิตแบบเซน (zen mind) ปลายไส้ดินสอที่เหลาให้มีรูปทรงง้าวนะงินะตะ (naginata) โบราณ ช่วยให้สาวๆ เขียนคิ้วได้แม่นยำและดูเป็นธรรมชาติ พบกับสองเฉดสีขายดีตลอดกาลของชู อูเอมูระอย่าง seal brown และ acorn ในดีไซน์แท่งสีแดงตกแต่งด้วยลายฝีแปรงสีทองเลอค่า

ช้อป shu uemura rouge unlimited flaming reds x new year limited editions ไอเทมนำโชคเพิ่มดีกรีความแดงสุดเลิศให้เฮงตลอดปี ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ

 Shop Now