#รองพื้นบางเบา รองพื้นรุ่นใหม่จาก SHU UEMURA (ชู อูเอมูระ) “เดอะ ไลท์บัลบ์ เอสเซ้นส์” อัดแน่นด้วยคุณค่าบำรุงผิว เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ปกปิดพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เปิดไฟให้กับผิวคุณดูมีออร่าดูสวยไร้ที่ติ!

รองพื้น Essential-Oil-In Foundation

SHU UEMURA แบรนด์ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้บุกเบิกระดับตำนานในวงการเมคอัพ ได้พัฒนา “รองพื้น” ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าบำรุงผิวมาตั้งแต่ช่วงต้นคริสต์ทศวรรษ 1980 บนพื้นฐานของแนวคิดที่ว่า “ผิวสวยคือจุดเริ่มต้นการแต่งหน้าที่งดงาม” วันนี้ ชู อูเอมูระ ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมล่าสุดและส่วนผสมใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์สูตรผสมของรองพื้นในรูปแบบ essential-oil-in-foundation เป็นสูตรแรกของ ชู อูเอมูระ สมาชิกใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ lightbulb อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้หญิงสามารถปรับแต่งความเปล่งปลั่งกระจ่างใสของผิวได้ประดุจผู้เชี่ยวชาญ essential-oil-in-foundation นี้มอบความเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีแด่ผิวในทันที พร้อมคุณค่าบำรุงผิวที่แท้จริงซึ่งแสดงให้ถึงประสิทธิผลอย่างต่อเนื่อง ลงรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดนี้ แล้วปล่อยให้ผิวดูราวกับเปล่งประกายจากภายใน รองพื้นบางเบาที่ให้ผิวดูมีออร่าดูสวยไร้ที่ติ เสมือนเปิดไฟให้กับผิวคุณ!

รองพื้นชูอูเอมูระ

ด้วยน้ำมันจากพืชสมุนไพรล้ำค่า 5 ชนิด น้ำมันลาเวนเดอร์ (lavender oil), น้ำมันราข้าว (rice nuka oil), น้ำมันเจอเรเนียม (geranium oil), น้ำมันขิง (ginger oil) และ น้ำมันเมล็ดคาเมลเลีย (camellia seed oil) ที่รวมกันเป็นสูตรผสมที่อ่อนโยน ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สูตรผสมแบบ essential-oil-in นี้ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นเต็มเปี่ยม โอบอุ้มผิวไว้ด้วยความรู้สึกละมุนละไม พร้อมมอบการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ ผิวของคุณจะแลดูเปล่งปลั่ง ผ่องใส สุขภาพดี และหลังจากใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ แม้ไม่แต่งหน้า ผิวเปล่าของคุณดูเรียบเนียนขึ้นและดูกระจ่างใส

รองพื้น ชูอูเอมูระ the lightbulb essence สี 764

รองพื้น SHU UEMURA The Lightbulb Essence
Essential-Oil-In Foundation SPF 45 PA+++
ราคา 2,400.-

Shop Now Button (Black)

 

The Lightbulb Rssence Essential-Oil-In มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และหลังใช้ 1 ชั่วโมง ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงภาพลักษณ์ของผิว หลังใช้เป็นประจำเพียง 2 สัปดาห์ ทั้งยังป้องกัน รังสียูวีเอ/ยูวีบี และฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) อีกด้วย ทำหน้าที่เป็นเสมือนปราการคอยคุ้มกันผิวคุณ จากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่เป็นประจำทุกวัน

รองพื้นชูอูเอมูระ

ใช้รองพื้นสูตรนี้นานเท่าไร…ผิวก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น! #รองพื้นบางเบา #LightbulbEssence #shuuemuraThailand #CentralOnline