จากแนวคิดที่ว่า “ใบหน้าเปรียบเสมือนเฟรมผ้าใบสาหรับการแต่งแต้มสีสันที่งดงาม” ชู อูเอมูระ (shu uemura) เปิดตัว the lightbulb fluid foundation รองพื้นเนื้อฟลูอิด ที่ช่วยเสริมความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว ทว่ายังคงมอบการปกปิดสูงปีนี้กลับมา พร้อมเฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อผิวดู “โกลว์ดุจผิวที่สอง” ภายใต้เนื้อสัมผัสโปร่งสบายและอุปกรณ์ลงรองพื้นที่ใช้ง่ายเหมาะสำหรับใช้คู่กัน สีรองพื้นที่ตรงเป๊ะกับสีผิว คือกุญแจสู่ความโกลว์ที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด “เฉดที่ใช่” กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิว ภายใต้เนื้อสัมผัสโปร่งเบาเผยไอดีความโกลว์ประจาตัวคุณ #myglowID

ความเชี่ยวชาญในเฉดสีที่เหมาะกับสาวเอเชีย

เฉดสีของ the lightbulb fluid foundation สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ
จากการศึกษาโทนสีผิวของสาวเอเชียกว่า 3,000 รายอย่างครอบคลุม ชู อูเอมูระ สามารถระบุเร้นจ์เฉดสีที่เหมาะกับผิวสาวเอเชียโดยอาศั ระบบเฉดสีเอชวีซี (HVC shade system) เป็นพื้นฐาน

ระบบเฉดสี HVC คืออะไร 

เป็นที่ทราบกันดีว่าระบบเฉดสีเอชวีซี คือหนึ่งในระบบที่สามารถแสดงค่าของเฉดสีที่มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยได้อย่างเที่ยงตรงที่สุด โดยอาศัยความสัมพันธ์ของ 3 องค์ประกอบในการระบุเฉดสีที่เข้ากับผิวของคุณอย่างแม่นยำ ด้วยการแสดงผลเป็นเลข 3 หลัก

1. value : สีผิวของคุณอ่อนหรือเข้มแค่ไหน
2. hue : อันเดอร์โทนของผิวคุณออกเหลืองหรือชมพูแค่ไหน
3. chroma : ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าตามความเข้มของเฉดสี

HVCshadecolor

วิธีค้นหาเฉดที่ใช่

1. เริ่มจาก value เป็นจุดเริ่มต้น ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นปัจจัยที่มองเห็นได้และแม่นยำที่สุด ในการจับคู่เฉดสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวตามธรรมชาติของคุณอย่างแท้จริงเคล็ดลับจากช่างแต่งหน้า ลืมเรื่องสีไปได้เลย เพราะ value ประเมินได้ในภาพขาวดำ can ลองรองพื้นสัก 2-3 เฉดบนผิวของคุณ แล้วถ่ายเซลฟี่ภาพขาวดำ เฉดสีที่เข้ากับผิวของคุณมากที่สุดคือ value ของคุณ

2. หลักการของชู อูเอมูระ คือส่งเสริมไม่ใช่ปิดบังความงามตามธรรมชาติของคุณ เราจึงปรับ hue ให้เข้ากับสีอันเดอร์โทนของผิว

3. chroma ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้ว เพื่อให้ได้สีรองพื้นที่เข้ากับผิวที่สุดตามความเข้มของเฉด

สวอชสีรองพื้น

 

เทคโนโลยี second-skin ความโกลว์ดุจผิวที่สอง

นับเป็นครั้งแรกที่สถาบันวิจัยของ ชู อูเอมูระ ที่ใช้วิทยาการคอมพิวเตอร์ขั้นสูงในการกำหนดสัดส่วนส่วนผสม ซึ่งเหมาะสมและจำเป็นต่อการสร้างความเปล่งปลั่งที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ทุกชนิดอย่างแม่นยำ โดยคัดสรรสูตรที่ลงตัวที่สุดจากสูตรผสมที่เป็นไปได้กว่า 7,000 สูตร เพื่อความเปล่งปลั่งดั่งผิวที่สอง ซึ่งสะท้อนแสงอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ความวาวเกินจริง

lightbulb fluid foundation visual

รองพื้นชูอูเอมูระ the lightbulb fluid foundation

รองพื้น shu uemura
the lightbulb fluid foundation ราคา 1,950.-

Shop Now Button (Black)

เนื้อสัมผัสดุจผิวชั้นที่สอง

โปร่ง เบา กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว เนื้อฟลูอิดโปร่งและบางเป็นพิเศษ เข้ากับสีผิวตามธรรมชาติของคุณได้อย่างกลมกลืน ผสมเป็นเนื้อเดียวกับผิวอย่างไร้รอยต่อ ประหนึ่งเป็นผิวเปล่าของคุณเอง

 

 

 

เพื่อผิวหน้าสวยสมบูรณ์แบบ ได้เฉดสีที่ตรงกับสีผิวมากที่สุด รองพื้นเนื้อฟลูอิด shu uemura the lightbulb fluid foundation บางเบาแต่ปกปิด เพิ่มความโกลว์เปล่งปลั่งให้แก่ผิว ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์ชู อูเอมูระทุกสาขา