สาวๆ ที่รักงานผิวต้องกรี๊ดสลบ เพราะ SHU UEMURA (ชู อูเอมูระ) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากญี่ปุ่น ได้เปิดตัว รองพื้นหายใจได้ SHU UEMURA          unlimited breathable lasting foundation อันเป็นซิกเนเจอร์ใหม่ของผลิตภัณฑ์รองพื้นจากชู อูเอมูระ รองพื้นสูตรติดทนนาน แต่ให้ความรู้สึกบางเบาราวกับ “ผิวหายใจได้” และช่วยเนรมิตผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

พบกับ SHU UEMURA unlimited breathable lasting foundation รองพื้นสูตรบางเบาสบายหน้า แต่ให้การปกปิดและติดทนนานตลอดวัน เพราะชู อูเอมูระมีนวัตกรรมตาข่ายขนาดจิ๋วยืดหยุ่นได้ ช่วยตรึงเม็ดสีให้อยู่กับที่ ขณะเดียวกันเม็ดแป้งซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายฟองน้ำจะดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าและเหงื่อ เพื่อมอบฟินิชลุคที่ดูเนี๊ยบแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติสดใสไร้ที่ติ โดยเนื้อรองพื้นสูตรบางเบานี้ได้ผสานเทคโนโลยีที่ถ่ายเทอากาศได้ดีเยี่ยม เหมาะสุดๆ ในสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา แถมยังผสมสารสกัดจากข้าวออร์แกนิกของญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ช่วยให้สีรองพื้นยังดูสดใส สวยเป็นธรรมชาติ และรู้สึกบางเบาสบายหน้าตลอดทั้งวัน

และเรียกได้ว่า รองพื้น SHU UEMURA unlimited breathable lasting foundation เกิดมาเพื่อผิวของสาวเอเชียอย่างแท้จริง เพราะชู อูเอมูระได้สร้างสรรค์รองพื้นมากถึง 24 เฉดสี ซึ่งอ้างอิงจากแผนผังโทนสีผิวของสาวเอเชียตามหลักเกณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ โดยใช้ระบบเฉดสี HVC Shade System จากข้อมูลที่ศึกษาในหญิงชาวเอเชียมากกว่า 3,000 คน

ระบบเฉดสี HVC Shade System เป็นหนึ่งในระบบสีที่แม่นยำที่สุด ประกอบด้วย 3 ส่วนที่ใช้ในการระบุเฉดสีให้ตรงกับโทนสีผิวของสาวๆ โดยแสดงผลเป็นตัวเลข 3 ค่า ดังนี้

• ค่าแรกบอกให้ทราบถึง “โทนสีผิว” (Hue) เช่น โทนเหลือง (โทนอุ่น) หรือ โทนชมพู (โทนเย็น) โดยตัวเลขที่น้อยหมายถึงโทนชมพู ในขณะที่ตัวเลขที่มากหมายถึงโทนเย็น

• ค่าที่สองบอกให้ทราบถึง “ค่าความอ่อน-เข้ม” (Value) ว่าผิวของคุณมีสีอ่อน/เข้มระดับใด ถ้าตัวเลขน้อยจะหมายถึงสีที่เข้ม ส่วนตัวเลขที่เยอะจะหมายถึงสีที่สว่าง

• ตัวเลขสุดท้ายบอกให้ทราบถึง “ความสดของสี” (Chroma) ความจัดหรือความอิ่มตัวของสี

โดยชู อูเอมูระได้แนะนำให้สาวๆ ดูหลักๆ จากเลขสองหลักแรก โดยเริ่มหาค่าความอ่อน-เข้มของสีผิวก่อน เพราะเป็นค่าที่สังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด จากนั้นเลือกค่าโทนสีผิวเพื่อเสริมความงามตามธรรมชาติของคุณ จับคู่ค่าโทนสีตามอันเดอร์โทนของผิวคุณ ซึ่งสาวไทยมักมีอันเดอร์โทนไปค่อนข้างเหลือง หากต้องการลุคที่ดูเด่นขึ้น สาวๆ สามารถเปลี่ยนอันเดอร์โทนให้เข้ากับฟินิชของเมคอัพที่ชอบได้ตามใจ หากต้องลุคที่ดูหรูหราและอ่อนหวาน ควรเลือกเนื้อรองพื้นสีออกโทนชมพู แต่ถ้าต้องการลุคที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ควรเลือกสีรองพื้นโทนเหลือง

 

เมื่อรู้วิธีดูเฉดสีผิวที่แม่นยำขนาดนี้แล้ว ก็ถึงเวลาที่สาวๆ จะมาค้นหาเฉดสีของตัวเองและค้นพบ #unlimitedmatch กับรองพื้น SHU UEMURA unlimited breathable lasting foundation ที่ให้การปดปิดอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เบาบางสบายราวกับผิวหายใจได้ กันได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ

 

SHU UEMURA

unlimited breathable lasting foundation

฿1,755

(ปกติ ฿1,950)