ใหม่! SHU UEMURA UNLIMITED GLOW BREATHABLE รองพื้นหายใจได้ Season 2

สาวกงานผิวสวยแบบธรรมชาติต้องกดเลิฟให้กับ UNLIMITED GLOW BREATHABLE CARE-IN FOUNDATION หรือ รองพื้นหายใจได้Season2 กับการเปิดตัวเป็นรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดของ SHU UEMURA ที่มอบงานผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูสุขภาพดีขึ้นอีกขั้น!

การแต่งหน้าที่สวย ต้องเริ่มจากรองพื้นที่ดี

ในปี 2019 ชู อูเอมูระ ได้เปิดตัว unlimited breathable lasting fluid foundation: #รองพื้นหายใจได้ season 1 สูตรผิวแมตต์ ติดทนนานที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ทุกโทนสีผิวของสาวเอเชียดูสวยขึ้น

ปี 2020 นี้ รองพื้นอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์กลับมากับ season 2 ด้วยสูตรใหม่ล่าสุด ในชื่อ unlimited glow breathable care-in-foundation เพื่อมอบฟินิชลุคสวยสุขภาพดีและปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ความเบาและติดทนนานของสูตรผสมใหม่ได้แรงบันดาลใจจากสกินแคร์อัดแน่นด้วยสารสกัดจากดอกโบตั๋นขาวญี่ปุ่น ผิวจึงดูสุขภาพดี 

พบเฉดสีที่ใช่ เลือกฟินิชลุคที่ชอบ 

unlimited breathable lasting fluid foundation และ unlimited glow breathable care-in-foundation ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้กลมกลืนไปกับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทน ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าระดับมืออาชีพ ชู อูเอมูระ มีประสบการณ์การทำงานกับใบหน้าของชาวเอเชียมายาวนานถึง 56 ปี นอกจากนี้การทำการศึกษากับผู้หญิงเอเชียมากกว่า 3,000 คน ยังช่วยให้ชู อูเอมูระ มีความเข้าใจเกี่ยวกับค่าสูงสุด/ต่ำสุด และความแตกต่างอันละเอียดอ่อนของโทนสีผิวของสาวเอเชียมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน ระบบเฉดสี HVC ของแบรนด์เป็นหนึ่งในวิธีที่แม่นยำที่สุดสำหรับสร้างแผนผังเฉดสีที่มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยบนพื้นฐานปัจจัย 3 ประการ ได้แก่ value (ผิวสว่างมากแค่ไหน) hue (ผิวมีอันเดอร์โทนอุ่น/เย็นในระดับใด) และ chroma (ความเข้มของสี) ก่อนอื่นคุณต้องเลือก value ของผิวคุณ ตามด้วย hue หรืออันเดอร์โทน เพื่อขับเน้นความงามตามธรรมชาติ ท้ายสุดคือ chroma ค่านี้บอกถึงความเข้มของสีบนผิวและถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อให้เข้ากับเฉดสีที่เลือกมากที่สุด ผลที่ได้คือ 24 เฉดสี ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะครอบคลุมความงดงามที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาวเอเชีย

ฟินิชลุคสองแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  • unlimited breathable lasting fluid foundation #รองพื้นหายใจได้ มีเนื้อเบาหวิวให้ความรู้สึกดุจผิวที่สองและมอบฟินิชแบบแมตต์ติดทน ดูดซับไขมัน (sebum) และเหงื่อ เพื่อให้ผิวยังคงดูสดใสและไร้ที่ตินานสูงสุด 16 ชั่วโมง แม้ภายใต้สภาพอากาศชื้นของทวีปเอเชีย
  • ใหม่! unlimited glow breathable care-in-foundation #รองพื้นหายใจได้ss2 มีเนื้อเบาหวิวให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง และมอบฟินิชลุคที่สวย สุขภาพดี ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนผิวหายใจได้อัดแน่นด้วยสารสกัดจากดอกโบตั๋นขาวญี่ปุ่น ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวและทำให้ผิวอ่อนนุ่มพร้อมเสริมความเปล่งปลั่งให้ผิว

พบกับ SHU UEMURA UNLIMITED GLOW BREATHABLE #รองพื้นหายใจได้Season2 ที่มอบฟินิชผิวสวยสุขภาพดี ได้เร็วแล้วที่ Central Online

Shop Now