สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้า แต่ยังอยากได้งานผิวสวยอย่างธรรมชาติ แน่นอนว่ารองพื้นขึ้นชื่อจากแบรนด์ “shu uemura (ชู อูเอมูระ)” อย่าง unlimited breathable lasting foundation ที่โดดเด่นด้วยเฉดสีที่เข้ากับผิวของสาวเอเชียได้อย่างพอดิบพอดี บางเบา แต่มอบการปกปิดที่ดีเยี่ยม คงเข้าไปอยู่ในใจสาวๆ กันเรียบร้อยแล้ว

และวันนี้ shu uemura ได้ออกคอลซีลเลอร์น้องใหม่ในตระกูล unlimited ที่ชื่อว่า stretchable lasting concealer ที่จะมาช่วยสร้างงานผิวให้เพอร์เฟ็กต์ยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ายังให้ความรู้สึกบางเบา โปร่งสบาย ราวกับผิวหายใจได้เช่นเดิม

unlimited stretchable lasting concealer คู่หูที่ลงตัวของ unlimited foundation มอบการตกแต่งผิวที่แนบเนียนจนแทบมองไม่ออก เพื่อความสมบูรณ์แบบที่ดูเป็นธรรมชาติ คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดสูตรนี้มีด้วยกันทั้งสิ้น 13 เฉดและมีฮิว (hue) หรืออันเดอร์โทน (undertone) 5 ระดับ พร้อมให้คุณเลือกใช้เพื่อปกปิดทุกจุดบกพร่องต่างๆ อย่างง่ายดาย

เฉดสีของคอนซีลเลอร์สูตรนี้พัฒนาขึ้นให้ผสมเข้ากับเฉดสีของ unlimited breathable lasting foundation ได้อย่างกลมกลืน คอนซีลเลอร์ส่วนใหญ่สามารถใช้คู่กับรองพื้นได้ 2 เฉด โดยดูได้จากหมายเลขของฮิว (หรืออันเดอร์โทน) ซึ่งเป็นหมายเลขเดียวกัน ตัวอย่างเช่น คอนซีลเลอร์สี 7 light สามารถใช้คู่กับ unlimited breathable lasting foundation สี 784 และ 774 คุณสามารถใช้ชาร์ตสีด้านล่างนี้เป็นคู่มืออ้างอิงในการค้นหาเฉด สีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด!


ด้วยส่วนผสมพิเศษ ที่ชื่อว่า อันลิมิเต็ด ฟิตติ้ง คอมเพล็กซ์ (unlimited fitting complex) ทำให้เนื้อฟิล์มยืดได้ของลิควิดคอนซีลเลอร์สูตรนี้อัดแน่นด้วยเม็ดสี จึงมอบการปกปิดสูงและสามารถลงทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ โดยคงประสิทธิผลต่อเนื่องยาวนาน และยังผสานสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยป้องกันความหมองคล้ำและทำให้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ทำให้คอลซีลเลอร์ unlimited stretchable lasting concealer เป็นคอนซีลเลอร์ะเนื้อลิควิดเบาสบายผิว ไม่หนักหรือทำให้ผิวหน้าหนาเตอะ และยังกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวอย่างง่ายดาย

 

shu uemura
UNLIMITED STRETCHABLE
LASTING CONCEALER
ปกติ ฿1,250
ปกติ ฿1,250
MAC Lipstick #Kinda Sexy
shu uemura
ปกติ ฿1,950
UNLIMITED FLUID
FOUNDATION
Slider

 

หลากหลายเทคนิคสร้างมิติบนใบหน้าด้วยคอลซีลเลอร์ Stretchable Lasting Concealer

ครีเอทงานผิวสวยอย่างธรรมชาติด้วย shu uemura stretchable lasting concealer และ shu uemura unlimited breathable lasting foundation ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ