SHU UEMURA X ONITSUKA TIGER ก้าวข้ามขีดจำกัดของการแต่งหน้ากับคอลเลกชั่นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

shu uemura x Onitsuka Tiger
พลาดไม่ได้กับซีซั่น Spring/ Summer 2020 ที่สองแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นได้ร่วมกันสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่ฉีกกรอบและเปี่ยมไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์อันตื่นตาน่าอัศจรรย์ เพื่อผลักดันให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัด ยกระดับความงามผ่านการแต่งหน้า และเดินหน้าท้าทายขีดจำกัดของตนเองในการสร้างสรรค์สไตล์และความงามในแบบคุณ

พาเลตต์แต่งตาสีสันสดใส เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณท้าทาย ที่จะทำให้ลุคของคุณดูน่าตื่นตาตื่นใจ มีชีวิตชีวา และทรงพลังในแบบ Urban Style ดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ได้แรงบันดาลใจจากลาย Onitsuka Tiger Stripes อันโด่งดัง แฝงด้วยกลิ่นอายของการตวัดฝีแปรง และยังแสดงให้เห็นถึงความภาคภูมิแห่งจิตวิญญาณมืออาชีพของชู อูเอมูระอีกด้วย

Beyond The Limit Eye Palette (limited edition)
2,950 บาท

ขยายขอบเขตการแสดงออกผ่านการแต่งหน้าของคุณให้กว้างขึ้น ฉีกกรอบข้อจำกัดทางสังคม แต่งตาในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเองอย่างแท้จริง ขับเน้นด้วยสีส้มสดใสและสีน้ำเงินครามของ Onitsuka Tiger เพื่อซัมเมอร์ลุคสุดเฉี่ยวล้ำเกินจินตนาการ

Set The Motion Eye Palette (limited edition)
2,950 บาท

ยกระดับสไตล์ของคุณด้วยสีส้มสดใสในบรรจุภัณฑ์สีเหลืองซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Onitsuka Tiger เพื่อสร้างสรรค์ลุคที่มีชีวิตชีวา ร่าเริง ซึ่งสอดคล้องกับสีสันเตะตาของฤดูร้อน และเสริมความโดดเด่นของไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ทันสมัย

ฉีกกฎความงาม เพื่อ summer ที่ร้อนแรง

ลิปสติก Rouge Unlimited รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ในปลอกซึ่งตกแต่งด้วยแถบสีแดง-ขาว แรงบันดาลใจจาก Onitsuka Tiger เพลิดเพลินไปกับกลิ่นซิตรัสค็อกเทลที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และ Base Notes จากไม้หอมทุกครั้งที่แต่งแต้ม

Rouge Unlimited Matte (limited edition)
1,150 บาท

ลิปสติกสีแมตต์สดชัด ขับผิวของสาวเอเชีย
เนื้อเบา ทาได้ลื่น เรียบสวยแนบสนิทกับริมฝีปาก
โดยไม่ทำให้ปากแห้ง

Rouge Unlimited Lacquer Shine (limited edition)
1,150 บาท

ดื่มด่ำไปกับเนื้อสัมผัสอ่อนนิ่ม เนียนลื่น
มอบความวาวและสีที่สดชัดบนริมฝีปาก
เพื่อสรรค์สร้างเรียวปากนุ่มเด้ง ดูมีชีวิตชีวา ดึงดูดใจ

เติมเต็มแฟชั่นสไตล์สตรีทของคุณ
ให้ครบเครื่องด้วยสีสันจัดจ้านเหล่านี้

พลาดไม่ได้!
พบกับ 4 ไอเทมขายดีตลอดกาลของ 
shu uemura ที่มาในลวดลาย Onitsuka Tiger Stripes ลิมิเต็ด เอดิชั่น โอกาสเดียวที่คุณพลาดไม่ได้กับ ออย์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่จะมอบผิวสะอาด นุ่มและเรียบเนียน (4,500 บาท), ที่ดัดขนตาเพื่อขนตาที่งอนงาม สมบูรณ์แบบ (820 บาท), แปลงลงรองพื้น Petal 55 เพื่อลุคผิวไร้ที่ติ สะดวกและรวดเร็ว (2,300 บาท), และดินสอเขียนคิ้ว เพื่อคิ้วที่งดงามโดดเด่นเกินใคร (950 บาท)

พิเศษยิ่งขึ้น!!!

รับของขวัญสุดพิเศษ
เมื่อช็อปคอลเลคชั่น Onitsuka Tiger

คอลเลคชั่นพิเศษ shu uemura x Onitsuka Tiger พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ลุคสุดทันสมัยที่กำลังมาแรงในโตเกียว ครีเอทลุคสวยแบบไร้ขีดจำกัดของคุณเองได้ได้พร้อมกันวันที่ 15 พ.ค. 2020 ที่ Central Online