SHU UEMURA Yazbukey Rouge Unlimited Supreme Matte

ลิปสติก SHU UEMURA Yazbukey Rouge Unlimited

นับตั้งแต่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2010 rouge unlimited supreme matte ก็เป็นที่นิยมในหมู่คนรักลิปสติกเนื้อแมทท์เรื่อยมา เนื่องจากมอบผลการแต่งแต้มแบบแมทท์ที่สวยงาม ให้สีสันสดชัดเจิดจ้า และเนื้อสัมผัสที่ราวกับหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวไปกับเรียวปาก สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษที่ร่วมกับศิลปินประจำฤดูใบไม้ผลิ ปี 2018 นี้ ชู อูเอมูระ (shu uemura) ร่วมมือกับ Yazbukey สร้างสรรค์ “mattitude collection” คอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ที่โฟกัสไปที่ริมฝีปาก

ลิปชูอุเอมูระ Yazbukey Supreme Matte

ลิปสติก SHU UEMURA Yazbukey 
Rouge Unlimited Supreme Matte ราคาแท่งละ 1,150.-

Shop Now Button (Black)

ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ “Yazbukey for shu uemura” เมื่อปี 2015 Yazbukey นักออกแบบเครื่องประดับที่อาศัยและทำงานอยู่ในกรุงปารีส เธอนำรูปริมฝีปากสุดเฟี้ยวมาใช้ในงานออกแบบหลายต่อหลายชิ้น กระทั่งกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวและถูกยกให้เป็น เจ้าแม่แห่งลาย c’est ahh lips จึงถือว่า Yazbukey เป็นคู่สร้างคู่สมของ rouge unlimited supreme matte ลิปสติกเลื่องชื่ออันเป็นสัญลักษณ์ของชู อูเอมูระอย่างแท้จริง

 

#mattitude เลือกสีที่ชอบแล้วเปลี่ยน “แมทท์ติจูด” ของคุณ

เรียวปากแบบแมทท์เป็นการประกาศตัวตนที่ต้องมีแอดติจูด (attitude) มากกว่าปกติอยู่สักหน่อย เลือกเฉดที่ใช่จาก 4 กลุ่มสี ได้แก่ sexy red, lovely nude, quirky pink และ edgy berry แล้วปล่อยให้เฉดสีนั้นเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของคุณ ขยายแมทท์ติจูดของคุณให้กว้างไกลยิ่งขึ้นด้วยลูกเล่นของไลเนอร์สีเมทัลลิก!

สวอชสีลิปสติก shu uemura yazbukey

Yazbukey และ อูชิอิเดะ (uchiide) ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ระดับสากลของ ชู อูเอมูระ ไม่เพียงทำงานร่วมกันในส่วนของแนวคิดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงในส่วนของพาเลทท์สี (color palette) ด้วย ทั้งคู่ร่วมกันสร้างเฉดสี (shade range) สำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ โดยเพิ่มสี trendy เข้ามาใหม่อีก 9 เฉดสี Yazbukey ดีไซน์ลวดลาย packaging สำหรับสีลิมิเต็ด อิดิชั่นทั้ง 16 เฉดสี (วางจำหน่ายในประเทศไทย 13 เฉดสี) โดยแบ่งเป็น 4 กลุ่มสี ได้แก่ sexy red, lovely nude, quirky pink และ edgy berry แล้วตกแต่งด้วยรูปริมฝีปากดีไซน์พิเศษ 4 แบบ เพื่อแสดงถึงแอดติจูดที่แตกต่างกัน เมื่อสีลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้รวมเข้ากับ 16 สีแคตตาล็อกที่มีอยู่เดิม ก่อให้เกิดช่วงสีแมทท์ที่กว้าง ตั้งแต่ระดับที่เป็นธรรมชาติไปจนถึงจัดจ้าน มีเลือกใช้ได้ตามต้องการมากถึง 32 เฉด

 

 

shu_uemura_yazbukey

Yazbukey เธอเป็นผู้ริเริ่มนำเพล็กซี่กลาส (plexiglass) มาใช้ในการออกแบบเครื่องประดับ กระทั่งได้รับการขนานนามว่า “เจ้าแม่เพล็กซี่” ในแต่ละฤดูกาล Yazbukey จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านเครื่องประดับทำมือของเธอ สรรค์สร้างโลกสดใสที่ซึ่งแฟชั่นเป็นได้ทั้งความสนุกและความท้าทาย ผลงานการออกแบบของเธอประสบความสำเร็จในระดับโลก

shu uemura uchiide

#เคล็ดลับการแต่งริมฝีปากจากอูชิอิเดะ

สำหรับ Spring/Summer นี้ ริมฝีปากที่แต่งแต้มด้วยลิปสติกเนื้อแมทท์กับไลเนอร์ซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะคือดาวเด่นประจำฤดูกาล! การเน้นขอบปากด้วยสีสันเจิดจ้าคือลิปสเตทเม้นท์ที่เก๋ไก๋นำสมัยสุดๆ ลิปสติกสูตรนี้ให้สีที่สดชัดและติดทนนาน การแต่งแต้มด้วยแปรงหัวแบนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ง่ายทั้งต่อการวาดเส้นที่แม่นยำ และการคอนทัวร์ที่กว้างขึ้นโดยใช้อีกด้านหนึ่งของแปรง

 

ลิปชูอุเอมูระ mattitude collection sexy red

ลิปสติก ชูอุเอมูระ สีนู้ด mattitude collection