พลาดไม่ได้!!! ของมันต้องมี Shu Uemura x ONE PIECE Holiday คอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับเมคอัพคอลเลคชั่นล่าสุดปี 2020 ที่ Shu Uemura คอลแลบกับการ์ตูนอนิเมะชื่อดังจากญี่ปุ่นที่บ่งบอกถึงการผจญภัยสุดขอบโลกอันน่าตื่นเต้นของกลุ่มโจรสลัดเพื่อตามสมบัติที่มีอยู่ชิ้นเดียวในโลกที่เรียกว่า “ONE PIECE” โดยเชิญชวนคุณสาวๆ มาร่วมผนึกกำลังสู่การเดินทางแห่งการค้นพบและตามล่าหาขุมทรัพย์เมคอัพอันแสนหฤหรรษ์ ให้คุณสวยล้ำรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังมาถึง ครบเครื่องเรื่องความงามด้วยอายแชโดว์พาเลทสีแจ่มจรัส ลิปสติกสีสวยอวยริมฝีปาก แปรงแต่งหน้าและคลีนซิ่งออย ทุกชิ้นเปรี๊ยวจี๊ดจนอดไม่ได้ที่จะต้องมีไว้เป็นเจ้าของ Shu Uemura x ONE PIECE Holiday คอลเลคชั่นนี้มีอะไรมาอวดคุณบ้าง….ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

มาแปลงกายเป็นโจรสลัดเมคอัพสาวสวยที่ทั่วโลกต่างตามหาตัวกันเถอะ!
เพิ่มความสนุกสนานในวันหยุดคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ปีนี้ ด้วยการผจญภัยแห่งสีสันไปกับ Shu Uemura, Luffy และผองเพื่อนในกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง พบกับอายแชโดว์ที่ส่องประกายแพรวพราวราวอัญมณี ลิปสติกสีสันหรูหราดูเลอค่า และขุมทรัพย์ความงามอื่นๆ ให้ลุคที่จัดจ้านช่วยเพิ่มค่าหัวของคุณให้สูงขึ้น สายตาทุกคู่จะจับจ้องมาที่คุณและผองเพื่อนผู้กล้าหาญ พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นโจรสลัดเมคอัพสาวผู้เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของฤดูกาลแห่งความหฤหรรษ์และงานเลี้ยงสังสรรค์ที่กำลังมาถึงนี้

Shu Uemura Grand Line Palette1 Shu Uemura Grand Line Palette2

Treasure Box Eye Palette ชุดสี Grand Line
เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากแกรนด์ไลน์ (Grand Line) กระแสน้ำในมหาสมุทรที่อันตรายที่สุดในโลกที่ซึ่งการค้นหา “ONE PIECE” ส่วนใหญ่เริ่มต้นขึ้น พบ 10 เฉดสีในเนื้อแมทท์ขั้น (Deep Matte) เนื้อเมทัลลิกเงาวาวราวเครื่องโลหะโบราณ (Antique Metal) เนื้อมุกทอประกายอบอุ่น (Warm Pearl) และเนื้อสัมผัสใหม่ดุจหินสีบดละเอียด (Crushed Stone) สำหรับสร้างสรรค์อายลุคที่ดูมีสุขภาพดีและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง

Shu Uemura Thousand Sunny Palette1Shu Uemura Thousand Sunny Palette2

Treasure Box Eye Palette ชุดสี Thousand Sunny (รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น)
สีเหลืองและสีแดงของเรือเธาซันด์ ซันนี่ (Thousand Sunny) นำความมีชีวิตชีวามาสู่อายแชโดว์พาเลทโทนสีอุ่นตลับนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากความเจิดจ้าของแสงตะวันที่สะท้อนบนผิวน้ำในมหาสมุทร พบสิบเฉดสีในเนื้อบรอนซ์เงาวาวราวโลหะ (Metallic Bronze) เนื้อวอร์มแมทท์ (Warm Matte) และเนื้อสัมผัสใหม่ดุจหินสีบดละเอียด (Crushed Stone) ใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างสรรค์อายลุคที่เย้ายวนและทันสมัย

Shu Uemura Rouge Unlimited1Shu Uemura Rouge Unlimited2

ท่าไม้ตายในการต่อสู้ของ Luffy และสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวดฟางแปลงมาเป็นเฉดสีแสนสวยของ Rouge Unlimited อันเป็นสัญลักษณ์ของ Shu Uemura ตั้งแต่สีจัดจ้านท้าทายสายตาไปจนถึงสีที่ใช้แต่งแต้มได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เฉดสีเหล่านี้เปิดโอกาสให้คุณใช้ประโยชน์จากพลังของเทคนิคการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน มีให้เลือกใช้ในสูตรที่ให้ฟินิชบนเรียวปากแบบแมทท์ (M) แอมพลิฟายด์ (A) แอมพลิฟายด์แมทท์ (AM) และแลคเกอร์ชายน์ (LS)

 

เชิญเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นเด่นและเป็นสัญลักษณ์ของ Shu Uemura ในดีไซน์และบรรจุภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ONE PIECE”

Shu Uemura Petal 55 Foundation Brush

Petal 55 Foundation Brush (รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น)
แปรงรองพื้นระดับตำนานที่ช่วยแต่งผิวของคุณให้พร้อมออกปาร์ตี้ได้ในพริบตา เพราะคุณทราบดีว่าการผจญภัยนั้น…ไม่เคยรอใคร

Shu Uemura Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil

Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil (รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น)
บอกลาคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้าด้วยออยล์ล้างหน้าสูตรหรูหราที่อัดแน่นด้วยน้ำมันล้ำค่าจากสมุนไพร 8 ชนิด ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น พร้อมได้รับการบำรุง

Shu Uemura Hard Formula

Hard Formula (รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น)
โซโร นักดาบฝีมือฉกาจแห่งมหาสมุทร โคจรมาพบกับดินสอเขียนคิ้วขั้นเทพทรงง้าวนะงินะตะ (Naginata) ของ Shu Uemura

 

เชิญเลือกหาไอเทมตัวโปรดจากคอลเลคชั่นล่าสุด Shu Uemura x ONE PIECE Holiday ที่นอกจากจะงามเป็นเอกลักษณ์ทั้งแพ็คเกจดีไซน์ แถมยังแปลงกายให้คุณเป็นสาวสวยเจิดจรัสที่พร้อมผจญภัยไปในช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังมาถึง เป็นเจ้าของ Shu Uemura x ONE PIECE Holiday ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online