เพราะรู้ดีว่าผู้หญิงมีทั้งด้านที่แข็งแกร่งและอ่อนโยน Giorgio Armani แบรนด์เครื่องสำอางอิตาเลียนสุดหรู จึงได้นิยามเสน่ห์ของผู้หญิงที่น่าทึ่งนี้ ผ่านน้ำหอม กลิ่นเลอค่าที่เปรียบเสมือนตัวตนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความมีชีวิตชีวา เสรีภาพ และความรัก อันเป็นนิยามของผู้หญิงยุคใหม่ที่น่ายกย่อง

 

Sì PASSIONE กับกลิ่นหอมที่น่าหลงใหลอย่างดื่มด่ำ

Sì Passione คือน้ำหอมที่สะท้อนขั้วต่างทางอารมณ์ได้ ระหว่างด้านสว่างสดใส กับเสน่ห์เย้ายวนในด้านมืด ซึ่งล้วนมีอยู่ในตัวของหญิงสาวผู้มาดมั่น น้ำหอมรุ่นนี้ใช้หัวน้ำหอมที่มอบกลิ่นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ Sì นั่นคือ blackcurrant Jungle Essence™ nectar กลิ่นหอมของเนื้อผลไม้ฉ่ำชื่นอันชวนให้หลงใหล ถูกผสมสูตรขึ้นด้วยน้ำหวานสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ป่า ผสานเข้ากับความรู้สึกเบิกบาน สดใสของหัวน้ำหอมกลิ่นลูกแพร์ จุดประกายอารมณ์แรกด้วยไอเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศจากพริกไทยสีชมพูเพื่อเร่งเร้ากระแสอะดรีนาลีนในกายให้สูบฉีดอย่างรุนแรง และทวีการเต้นของชีพจรด้วยกลิ่นพฤกษาในใจกลางโครงสร้าง ซึ่งอาศัยความหอมสดชื่นบางเบาราวใบผักของกลีบกุหลาบมาเติมความทันสมัย ในขณะที่กลิ่นหอมแนวแป้งอันชวนให้ใหลหลงของเฮลิโอโทรปร่วมร่ายพลังแรงแห่งอิสตรีที่อบอวลขึ้นมาจากหัวน้ำหอมเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทของมะลิ ไม้ดอกขาวสะพรั่ง ดูบอบบาง ทว่ากลับทรงอำนาจเย้ายวนอย่างแรงกล้า

เพื่อเป็นฐานรองรับหัวใจพฤกษาที่เรียงร้อยขึ้นจากกุหลาบ, เฮลิโอโทรป และมะลิ Sì Passione อาศัยกลิ่นวานิลลาอวลไอ นำมาตราตรึงเสน่ห์เย้ายวนของแนวกลิ่นดอกไม้-ผลไม้ให้ผสานกับกลิ่นกาย ถ่ายทอดบุคลิกคู่ขนานแห่งความเป็นผู้หญิง อันมีทั้งความเปราะบาง และกล้าแกร่ง โอบกระหวัดอำนาจรัญจวนพิศวาสให้ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยแกนกลางฐานโครงสร้างกลิ่นของ Sì Passione ซึ่งประกอบขึ้นจากหัวน้ำหอมไม้ซีดาร์ และเติมความทันสมัยด้วย “ออร์คาน็อกซ์” (Orcanox™) หัวน้ำหอมสูตรผสมที่ให้กลิ่นอำพัน-กลิ่นไม้ เพื่อเติมเต็มบุคลิกเนื้อกลิ่น สะท้อนถึงความแรงกล้าแห่งห้วงอารมณ์ บ่งบอกถึงความหลงใหลดื่มด่ำอย่างแท้จริง

 GIORGIO ARMANI
Si Passione Eau de Parfum 100 mL
 ฿5,220

 

 GIORGIO ARMANI
Si Passione Eau de Parfum 50 mL
 ฿3,780

 

ในปี 2019 จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ได้เปิดตัวน้ำหอม Sì Fiori Eau de Parfum ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกใหม่ผ่านแนวกลิ่นฟลอรัล ภายใต้จิตวิญญาณเดิม ซึ่งได้นิยามคำว่า “ดอกไม้” ในแง่ความเป็นผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนละมุน แต่เข้มแข็งและเก่งกล้า น้ำหอม Sì แต่ละเวอร์ชั่นจึงสอดคล้องไปกับเสน่ห์และความปราราถนาอันแรงกล้าของผู้หญิงในวันนี้ 

น้ำหอม Sì FIORI รุ่นใหม่ในขวดสีนู้ดชมพูอ่อน ดูหรูหรา เร้าใจ ปนหวานละมุน และยังคงการเคลือบสีด้านในขวดที่ดูร่วมสมัย เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Sì มาตั้งแต่สีแดงทรงพลังของ Sì Passione

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นของขวดทรงแก้วโปร่งใสกึ่งสี่เหลี่ยมที่มีความกลมมน สื่อถึงความแข็งแกร่งพร้อมๆ กับความอ่อนช้อย และแหวนสีทองที่คอขวดให้ความหรูหราและสื่อถึงความงามอันเป็นนิรันดร์

Sì FIORI กับกลิ่นหอมที่ชวนลุ่มหลง

น้ำหอมเวอร์ชั่นใหม่ Sì FIORI สร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอม จูลี มาสเซ่ (Julie Massé) ที่ได้ตีความแนวกลิ่นชีเพรอ (Chypre) ของ Sì Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมออกมาในแง่มุมใหม่ เพื่อมอบกลิ่นหอมที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิงในวันนี้ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยกลิ่นหอมชวนลุ่มหลงของน้ำหอม Sì FIORI ประกอบด้วย

กลิ่นฐานจากวานิลลา (vanilla) และ ไวท์มัสก์ (white musk) มอบกลิ่นหอมที่กลมกล่อมด้วยความเรียบง่ายและความซับซ้อนที่ลงตัว ดุจเดียวกับดอกไม้ที่เป็นแรงบันดาลใจ

สารหอมจากเนโรลี (Neroli) ดอกไม้ขาวแห่งภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนที่มีกลิ่นหอมชวนลุ่มหลง มอบประสบการณ์ด้านกลิ่นที่สดชื่นยิ่งกว่า และเปิดกว้างยิ่งขึ้น

กลิ่นแรกจากส้มจีนที่ยังไม่สุก (green mandarin) ให้ความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

กลิ่นของแบล็คเคอร์แรนท์ (blackcurrant) อันเป็นส่วนผสมเอกประจำน้ำหอม Sì ทุกเวอร์ชั่น ชวนให้รู้สึกระฉับกระเฉงและเต็มเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวา

ส่วนผสมที่ลงตัวของ Sì FIORI ได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ชวนหลงใหล แสดงถึงเสน่ห์ของผู้หญิงในวันนี้ที่เบ่งบานราวกับดอกไม้ที่งดงาม และสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความรักในเสรีภาพ และสง่างามในทุกมิติ

น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Si Fiori Eau de Parfum ขนาด 100 มล.

 GIORGIO ARMANI
 Si Fiori Eau de Parfum 100 mL
 ฿5,800

 

 

น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Si Fiori Eau de Parfum ขนาด 100 มล.

 
GIORGIO ARMANI
 Si Fiori Eau de Parfum 50 mL
 ฿4,200

มาร่วมสัมผัสถึงกลิ่นหอมอันเล่อค่าที่ยากจะปฏิเสธของ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Central Online