เพราะรู้ดีว่าผู้หญิงมีทั้งด้านที่แข็งแกร่งและอ่อนโยน Giorgio Armani แบรนด์เครื่องสำอางอิตาเลียนสุดหรู จึงได้นิยามเสน่ห์ของผู้หญิงที่น่าทึ่งนี้ ผ่านน้ำหอมกลิ่นเลอค่ารุ่นใหม่ Sì FIORI ที่เปรียบเสมือนตัวตนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความมีชีวิตชีวา เสรีภาพ และความรัก อันเป็นนิยามของผู้หญิงยุคใหม่ที่น่ายกย่อง

ในปี 2019 จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ได้เปิดตัวน้ำหอม Sì Fiori Eau de Parfum ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกใหม่ผ่านแนวกลิ่นฟลอรัล ภายใต้จิตวิญญาณเดิม ซึ่งได้นิยามคำว่า “ดอกไม้” ในแง่ความเป็นผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนละมุน แต่เข้มแข็งและเก่งกล้า น้ำหอม Sì แต่ละเวอร์ชั่นจึงสอดคล้องไปกับเสน่ห์และความปราราถนาอันแรงกล้าของผู้หญิงในวันนี้ 

น้ำหอม Sì FIORI รุ่นใหม่ในขวดสีนู้ดชมพูอ่อน ดูหรูหรา เร้าใจ ปนหวานละมุน และยังคงการเคลือบสีด้านในขวดที่ดูร่วมสมัย เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Sì มาตั้งแต่สีแดงทรงพลังของ Sì Passione

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นของขวดทรงแก้วโปร่งใสกึ่งสี่เหลี่ยมที่มีความกลมมน สื่อถึงความแข็งแกร่งพร้อมๆ กับความอ่อนช้อย และแหวนสีทองที่คอขวดให้ความหรูหราและสื่อถึงความงามอันเป็นนิรันดร์

Sì FIORI กับกลิ่นหอมที่ชวนลุ่มหลง

น้ำหอมเวอร์ชั่นใหม่ Sì FIORI สร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอม จูลี มาสเซ่ (Julie Massé) ที่ได้ตีความแนวกลิ่นชีเพรอ (Chypre) ของ Sì Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมออกมาในแง่มุมใหม่ เพื่อมอบกลิ่นหอมที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิงในวันนี้ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยกลิ่นหอมชวนลุ่มหลงของน้ำหอม Sì FIORI ประกอบด้วย

กลิ่นฐานจากวานิลลา (vanilla) และ ไวท์มัสก์ (white musk) มอบกลิ่นหอมที่กลมกล่อมด้วยความเรียบง่ายและความซับซ้อนที่ลงตัว ดุจเดียวกับดอกไม้ที่เป็นแรงบันดาลใจ

สารหอมจากเนโรลี (Neroli) ดอกไม้ขาวแห่งภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนที่มีกลิ่นหอมชวนลุ่มหลง มอบประสบการณ์ด้านกลิ่นที่สดชื่นยิ่งกว่า และเปิดกว้างยิ่งขึ้น

กลิ่นแรกจากส้มจีนที่ยังไม่สุก (green mandarin) ให้ความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

กลิ่นของแบล็คเคอร์แรนท์ (blackcurrant) อันเป็นส่วนผสมเอกประจำน้ำหอม Sì ทุกเวอร์ชั่น ชวนให้รู้สึกระฉับกระเฉงและเต็มเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวา

ส่วนผสมที่ลงตัวของ Sì FIORI ได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ชวนหลงใหล แสดงถึงเสน่ห์ของผู้หญิงในวันนี้ที่เบ่งบานราวกับดอกไม้ที่งดงาม และสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความรักในเสรีภาพ และสง่างามในทุกมิติ

มาร่วมสัมผัสถึงกลิ่นหอมอันเล่อค่าที่ยากจะปฏิเสธของ Sì FIORI ได้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมกันในวันที่ 20 เมษายนนี้

 

น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง Si Fiori Eau de Parfum ขนาด 100 มล.

 GIORGIO ARMANI
 Si Fiori Eau de Parfum 100 mL
 
 ฿5,800
 

 

 à¸™à¹‰à¸³à¸«à¸­à¸¡à¸ªà¸³à¸«à¸£à¸±à¸šà¸„ุณผู้หญิง Si Fiori Eau de Parfum ขนาด 100 มล.

 GIORGIO ARMANI
 Si Fiori Eau de Parfum 50 mL
 
 ฿4,200