Si-Passione-Eclat-new-perfume-from Giorgio-Armani
Si-Passione-Eclat-new-perfume-from Giorgio-Armani

Sì Passione éclat EDP น้ำหอมล่าสุดจากจิออร์จิโอ อาร์มานี กลิ่นใหม่ที่มอบความสว่างสดใส และชีวิตชีวา

เผยแง่มุมใหม่ ที่เปล่งประกายกว่าเดิม กับ Sì Passione éclat EDP น้ำหอมล่าสุด จากจิออร์จิโอ อาร์มานี กลิ่นใหม่ที่ถูกรังสรรค์มาให้มีความสว่างสดใส ชวนให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยความน่าหลงใหลเช่นเดิม

2

ให้คุณจุดประกายความสดใสให้กับชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วย Passion ด้วยกลิ่นหอมอันโดดเด่นที่น่าประทับใจแนวฟลอรัลโรส จากกุหลาบ 2 สายพันธุ์ที่ผ่านการเก็บมาอย่างพิถีพิถัน ความละมุนละไมและอ่อนโยนของดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย (Centifolia Rose) และดอกกุหลาบดามัสซีนา (Damascena Rose) ผสานความสดใสของแบล็คเคอร์แรนต์ (Blackcurrant) และเบอร์กามอต (Bergamot) ก่อนปิดท้ายด้วยความเย้ายวนอันอบอวลของไวท์มัสก์ (White Musks) และวานิลลาที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ Sì Passione éclat EDP เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัยและชัดเจน

3

Sì Passione éclat EDP ปรุงโดยฌูลี มาสเซ (Julie Massé นักปรุงน้ำหอมจาก MANE บริษัทผู้ผลิตกลิ่นน้ำหอมชั้นนำของโลก) ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์น้ำหอม Sì Passione กลิ่นดั้งเดิม Sì Passione éclat EDP เปิดฉากความหอมด้วยกลิ่นท็อปโน๊ต (top note) ที่จุดประกายความมีชีวิตชีวาของเบอร์กามอตซึ่งจัดหาอย่างยั่งยืนจากแคว้นคาลาเบรียของอิตาลี มอบกลิ่นหอมสดชื่นและเร้าอารมณ์แบบผลไม้ตระกูลส้มที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับจิออร์จิโอ อาร์มานีโดยเฉพาะ ผสานกับกลิ่นหอมสดใสของแบล็คเคอร์แรนต์ ซึ่งนอกจากมอบกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกร่าเริงเบิกบานใจในอีกหนึ่งแง่มุมแก่น้ำหอมนี้แล้ว ยังเผยให้เห็นถึงการตีความผลไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Sì ในแง่มุมใหม่ที่สดใสกว่าเดิมอีกด้วย

4

ณ กลิ่นกลาง (heart note) ของน้ำหอมนี้กรุ่นด้วยกลิ่นหอมจับใจของกุหลาบสองสายพันธุ์ อันชวนให้นึกถึงสองแง่มุมของความเป็นหญิงที่แตกต่างทว่าเติมเต็มซึ่งกันและกัน ดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย (Centifolia Rose) ซึ่งเก็บจากต้นด้วยมือในเมืองกราสส์ (Grasse) ของฝรั่งเศส ห่อหุ้มความละมุนละไมดุจสีพาสเทลและความนุ่มนวลเอาไว้ในกลิ่นหอมที่หลอมรวมเข้ากับแง่มุมกลิ่นที่หอมแหลมแบบเลมอนและแง่มุมเผ็ดร้อนแบบพริกไทย ขณะที่ดอกกุหลาบดามัสซีนา (Damascena Rose) จากเมืองอิสปาร์ตา ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “นครแห่งกุหลาบ” ของตุรกี ช่วยเพิ่มแง่มุมที่เปี่ยมไปด้วยความโดดเด่น ความเป็นผู้หญิง และแสดงถึงคาแร็กเตอร์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของดอกไม้ชนิดนี้

กลิ่นฐานของน้ำหอม (Base Note) ประกอบด้วยไวท์มัสก์ (White Musk) ซึ่งมอบคุณลักษณะของความสะอาด ความนุ่มนวล และความเย้ายวนแก่น้ำหอมนี้ ขณะที่เบอร์บอนวานิลลาจากมาดากัสการ์มอบกลิ่นหอมที่ชวนให้รู้สึกสบายและอบอุ่น ซึ่งในขณะเดียวกันก็ให้กลิ่นหอมชวนลุ่มหลงและเผ็ดร้อนแบบเครื่องเทศ รอยกลิ่นของน้ำหอมนี้จึงทั้งบางเบาและสดชื่นทว่านุ่มนวลและอบอวลในเวลาเดียวกัน

ขวดสีแดงทับทิมที่ร้อนแรงดั่งไฟ

Sì Passione éclat EDP บรรจุในขวดน้ำหอม Sì อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เนื้อแก้วใสเคลือบตกแต่งด้วยแลคเกอร์สีแดงทับทิมแวววาวที่ด้านนอก ขวดสีแดงเจิดจ้าที่ห่อหุ้มความสุกใสของน้ำหอมไว้เปล่งประกายราวอัญมณียามต้องแสงไฟ ประทับตราสัญลักษณ์ Sì Passione ในโทนสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ที่ด้านหน้าขวด ทว่าเมื่ออยู่บนกล่องชั้นนอกสีแดงเข้มตราสัญลักษณ์นี้ปรากฏให้เห็นในสีส้มอมแดงสว่างเฉดใหม่

5

ขณะเดียวกัน ฝาทรงก้อนหินสีดำเงางามยังคงเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมในตระกูล Sì เช่นเคยเช่นเดียวกับแหวนสีทองเงาวับที่สวมประดับรอบคอขวดซึ่งช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับขวดน้ำหอมได้อย่างพอเหมาะ ขวดที่เปล่งประกายประดุจรัตนชาติสูงค่าของ Sì Passione éclat EDP บ่งบอกถึงวิธีที่ความหลงใหลอย่างดื่มด่ำสามารถทำให้ชีวิตของคนเราสว่างสดใสขึ้นได้ 

คอลเลคชั่นน้ำหอม Sì

จากการเปิดตัวของน้ำหอม Sì Passione éclat EDP ทำให้คอลเลคชั่นน้ำหอม Sì ในปัจจุบันประกอบไปด้วยน้ำหอมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมทั้งสิ้น 5 กลิ่น โดยแต่ละกลิ่นถ่ายทอดมุมมองต่อความเป็นหญิงของ Sì ในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่

6. All Si RangeSì EAU DE PARFUM

Sì EAU DE PARFUM INTENSE

Sì PASSIONE ÉCLAT DE PARFUM

Sì PASSIONE EAU DE PARFUM

และ Sì PASSIONE EAU DE PARFUM INTENSE

GA PRODUCT 1GIORGIO ARMANI น้ำหอม Si Passione Eclat EDP ขนาด 50 มล.

ราคา 4,600 บาท พิเศษ 4,140 บาท (SAVE 10%)

GA PRODUCT 2 100 MLGIORGIO ARMANI น้ำหอม Si Passione Eclat EDP ขนาด 100 มล.

ราคา 6,400 บาท พิเศษ 5,760 บาท (SAVE 10%)