แฟชั่นคุมโทนแต่งเป็นแก็ง

ชวนแก็งเพื่อนสาว แต่งตัวแนวสตรีท คุมโทน มาเป็นธีม

เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาไปไหนมาไหนหรือทำกิจกรรมต่างๆ มักจะต้องมีกลุ่มแก็งเพื่อนสาวติดตามไปด้วย แต่ถ้าจะให้เป็นแก็งเดียวกันจริงๆ ต้องเริ่มจากการแต่งตัวเป็นธีมหรือที่เรียกกันว่า Similar Look โดยเฉพาะการ แต่งตัวแนวสตรีท ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังอินอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะบ่งบอกว่าเราเป็นกลุ่มเดียวกันแล้ว ยังดูน่ารักและมีชีวิตชีวาอีกด้วย วันนี้เราจึงมี 6 โทนสีหลากสไตล์ ในการชวนแก็งเพื่อนสาวมา แต่งตัวแนวสตรีท รับรองว่าเดินไปไหนต้องสวยสะดุดตาแน่นอน

 

#โทนสีชมพู

แฟชั่นสตรีทโทนชมพู

มาเริ่มกันที่โทนสีหวานอย่างสีชมพู ใครว่าสีชมพูจะแต่งตัวแนวสตรีทไม่ได้ขอเถียงเลยว่าไม่จริง เพราะเราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ ทั้งกระโปรง กางเกง โดยเฉพาะกางเกงขาสั้นยิ่งดูน่ารักแต่แฝงไปด้วยความซุกซน แต่ถ้าอยากจะเบรคความหวานจากสีชมพูล่ะก็ แนะนำให้หยิบเสื้อครอปที่เป็นเสื้อกล้ามเก๋ๆ มาใส่คู่กัน เหล่าบรรดาแก็งเพื่อนสาวไม่จำเป็นต้องใส่เหมือนกันเป๊ะ บางคนอาจจะเพิ่มลูกเล่นของเสื้อผ้าแนวสตรีท ด้วยการใส่เป็นเสื้อยืดคอตตอนสีขาว คู่กับกระโปรงสั้นสีชมพู ย้ำการแต่งตัวแนวสตรีทด้วยหมวกแก็ปซักใบ เดินไปไหนต้องชิคเป็นแน่

คุมโทนชมพู

 

#โทนสีเหลือง

แฟชั่นสตรีทโทนเหลือง

ต่อกันที่ แฟชั่นสตรีทเกาหลี กับโทนสีเหลืองสุดเก๋ สาวๆ หลายคนอาจจะร้องยี๊กับสีนี้ เพราะเสื้อผ้าแนวสตรีทสีเหลืองถือว่าเป็นสีที่ใส่ยากและมีน้อยคนที่จะเลือกใส่ แต่ถ้าอยากให้แก็งเพื่อนสาวของคุณดูมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร โทนสีเหลืองนี่ล่ะตอบโจทย์มากที่สุด ขอแนะนำว่าให้แต่ละคนแต่งตามความชอบของตัวเองแต่ยังคงคุมโทนสีไว้ รับรองว่าจะกลายเป็นความเหมือนที่แตกต่าง สาวหวานอาจเลือกแต่งตัวแนวสตรีทได้ด้วยเดรสสีเหลืองที่ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป ส่วนใครในแก็งที่เป็นสาวมั่นสาวเท่ แนะนำให้เลือกใส่เป็นกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ขาดๆ ใส่คู่กับเสื้อยืดสีเหลืองแขนยาว ก็ดูเปรี้ยวซ่าไม่แพ้กัน

คุมโทนเหลือง

 

#โทนสีขาวดำ

แฟชั่นสตรีทโทนขาวดำ

การแต่งตัวแนวสตรีทกับโทนสีขาวดำ นับได้ว่ามาคู่กันเสมอ เพราะถ้านึกถึงเสื้อผ้าแนวสตรีท สีแรกที่แว๊บขึ้นมาในหัว ต้องเป็นโทนสีขาวดำอย่างแน่นอน เรามักจะเห็นแก็งสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็นัดกันแต่งตัวแนวสตรีทในโทนสีนี้อยู่เสมอ ซึ่งเสื้อผ้าขาวดำสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้าได้กับทุกๆ outfit ทั้งกางเกงและกระโปรง ไม่ว่าจะใส่ไปในโอกาสไหนก็ดูดี ยิ่งถ้ามีดีเทลลายทางขาวดำผสมกับไอเทมสุดชิคอย่างหมวก ยิ่งเพิ่มความเท่ให้กับลุคของแก็งคุณมากขึ้น

คุมโทนดำขาว

 

#โทนสีแดง

แฟชั่นสตรีทโทนแดง

สำหรับเสื้อผ้าแนวสตรีทที่มีโทนสีโดดเด่นและสะดุดตามากที่สุด เห็นทีจะหนีไม่พ้นสีแดง ซึ่งเป็นสีที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกของเหล่าแก็งเพื่อนสาวให้สวยสะดุดตา และสามารถดึงความมั่นใจในการแต่งตัวแนวสตรีทออกมาได้มากที่สุด สาวๆ อาจเพิ่มสีขาวลงไปเพื่อให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น เพราะสีขาวเป็นสีที่ใส่คู่กับสีแดงแล้วดูเข้ากั๊นเข้ากัน แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความเซ็กซี่น่ามองลงไปอีก แนะนำให้ใส่เป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด cotton ที่เป็นเสื้อครอปโชว์เอวบวกกับยีนส์ขาดๆ ก็จะทำให้แก็งคุณเป็นสาวที่แต่งตัวแนวสตรีทได้อย่างชัดเจน

คุมโทนสีแดง

 

#โทนสีเขียว

แฟชั่นสตรีทโทนเขียว

มากันที่ลุคบอยๆ กับโทนสีเขียว ถ้าจะเน้นให้เป็นการแต่งตัวแนวสตรีท ขอแนะนำเป็นสีเขียวเข้มจะเข้ากันได้ดีกับลุคนี้ สำหรับแก็งไหนที่เบื่อกับความซ้ำซากจำเจในโทนสีสันสดใสแล้ว ชวนกันมาแต่งตัวในโทนสีนี้ดู แนะนำว่าให้ใส่เป็นธีมสาวสไตล์เท่ๆ คูลๆ ซึ่งอาจเพิ่มดีเทลไปที่การใส่แจ็คเก็ตหรือสเวตเตอร์ ผสมกับการเพิ่มกิมมิกซ์ด้วยรองเท้าหนังกับถุงเท้าดึงตึง ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในแนว แฟชั่นสตรีทเกาหลี

คุมโทนเขียว

 

#โทนสีน้ำตาล

แฟชั่นสตรีทโทนน้ำตาล

ปิดท้ายการ แต่งตัวแนวสตรีท ด้วยโทนสีของเหล่าสาวกฮิปสเตอร์อย่างสีน้ำตาล ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นยุคไหนสมัยไหนสีน้ำตาลก็ยังคงเป็นสียอดนิยมอยู่เสมอ เพราะเป็นโทนสีที่ใส่ง่าย ดูดี เท่ และมีเสน่ห์สุดๆ ยิ่งถ้าใส่รวมกันเป็นแก็งล่ะก็ ต้องมีคนมองเหลียวหลังแน่นอน อาจเลือกเป็นสเวตเตอร์สีน้ำตาลหรือเสื้อยืดคอตตอนแขนยาวคู่กับกางเกงขาบาน บางคนอาจเน้นเล่นสนุกกับ accessories อย่าง หมวก รองเท้าบูท ยิ่งปลุกความเป็นสตรีทให้กับแก็งเพื่อนสาวของคุณได้เป็นอย่างดี

คุมโทนน้ำตาล

 

คราวนี้สาวๆ คงได้ไอเดียการแต่งตัวแนว Similar Look ไปฝากเหล่าบรรดาแก็งเพื่อนสาวของคุณกันแล้วใช่ไหม อย่าลืมช่วยกันแชร์ช่วยกันครีเอทไอเดีย รับรองว่าแก็งของคุณต้องสนุกสนานกับการแต่งตัวเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว แถมยังเพิ่มความสนิทขึ้นอีกด้วย

CR: pinterest.com