เซรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้า

5 แบรนด์ Hi End กับสุดยอดไอเทมครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวที่ทรุดโทรมให้ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันลักษณะของครีมบำรุงผิวหน้าก็มีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งเซรั่ม อายครีม รวมถึงมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ ซึ่งล้วนแต่ได้รับความต้องการจากผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ที่ประสบปัญหาในเรื่องต่างๆ 

เซรั่ม สำคัญต่อการบำรุงผิวอย่างไร?

เซรั่ม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อยไปกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงตัวอื่นๆ ลักษณะที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ที่ตัวอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวให้ง่ายและล้ำลึกมากยิ่งขึ้น สู่การบำรุงที่เข้าถึงชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดีมาจากข้างใน และมีสุขภาพที่ดีตั้งแต่ระดับเซลล์ หรือที่เรียกว่าการฟื้นฟูถึงระดับรากผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง คืนชีวิตให้ผิวเพื่อความกระจ่างใส สำหรับวันนี้เราก็ผลิตภัณฑ์ 2 รุ่นมาแนะนำ ได้แก่

[yith_wc_productslider id=51801]

LAURA MERCIER เซรั่ม Multi Vitamin Serum

เซรั่มตัวแรกจากแบรนด์ LAURA MERCIER เพียงแค่ได้ยินชื่อแบรนด์หลายคนก็คงจะร้องว้าวกันไปตามๆ เพราะยี่ห้อนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความสวยความงามอย่างแท้จริง ที่ช่วยรังสรรค์คุณผู้หญิงทั้งหลายให้เปลี่ยนโหมดเป็นสาวงามได้อย่างฉับพลัน และสำหรับเซรั่มจากแบรนด์ในสูตร Multi Vitamin สูตรนี้ก็มีดีอย่าบอกใคร เพราะอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจากวิตามินหลายชนิด พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างผิว เพื่อผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกับมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว และลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสมดุลให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ

CLARINS เซรั่มบำรุงผิวหน้า White Plus Serum Tri Intensive Serum

อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพระดับ Hi End สู่การบำรุงผิวที่ล้ำลึกด้วยอนุภาคขนาดเล็ก อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Glycerine และ Hyaluronic acid ที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อผิวอิ่มน้ำดูมีชีวิชีวา พร้อมด้วยส่วนผสมของ  Spergularia และ Alchemilla ที่ช่วยชะลอการผลิตเมล็ดสีเมลานีน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและมีสีที่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ Ginkgo Biloba ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการดูแลระบบไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวขาวอมชมพูดูมีสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิว มอยเจอร์ไรเซอร์

มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สุดของการเพิ่มความชุ่มชื้น

หนึ่งปัญหาผิวที่สำคัญก็คือเรื่องของผิวแห้งกร้าน ที่ทำให้เนื้อสัมผัสของผิวมีความหยาบกระด้าง อันมีสาเหตุมาจากการที่ผิวขาดน้ำ และสารบำรุงบางอย่าง ที่มีประโยชน์ต่อผิว ชวยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อขาดสารอาหารที่ว่าจึงทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่ายและแห้งกร้านในที่สุด วิธีแก้ปัญหาคือการเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น สำหรับมอยเจอร์ไรเซอร์ระดับ Hi End ขอแนะนำหนึ่งแบรนด์กับ BOBBI BROWN ที่ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ความงามยอดนิยมอีกแบรนด์

ผลิตภัณฑ์แนะนำจากแบรนด์ในครั้งนี้ คือ BOBBI BROWN เซ็ตบำรุงผิวหน้า Moisture & Repair Skin Trio ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย Extra Repair Moisture Cream ซึ่งเป็นมอยเจอรบำรุงผิว เพื่อการฟื้นฟูสภาพผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีอีกสองผลิตภัณฑ์ภายในเซ็ต ได้แก่ Extra Treatment Lotion ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อโลชั่น และ Mini Extra Eye Repair Cream ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรอบดวงตา

อายครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาที่ขาดไม่ได้      

นอกจากผิวหน้าแล้ว ในส่วนของผิวรอบดวงตายังต้องดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากเยื่อผิวบริเวณดังกล่าวค่อนข้างบอบบาง จึงต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน เพื่อลดความหมองคล้ำและเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น คืนความเปล่งปลั่งสดใสรอบดวงตาอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับผลิตภัณฑ์ระดับ Hi End ครั้งนี้เรามาพร้อมกับแบรนด์ GUERLAIN ครีมบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปาก Orchidée Impériale Eye and Lip ที่สามารถบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปากได้ในหนึ่งเดียว อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ มีกล้วยไม้เป็นส่วนผสมหลักในการฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส เติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้น ช่วยลดความเสียหายของเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังต่ออายุการทำงานของเซลล์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสภาพผิว

ครีมบำรุงผิว เพื่อการฟื้นฟูผิวกับแบรนด์ระดับ Hi End

ผ่านไปแล้วสำหรับเซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ อายครีม ก็ขอปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อครีมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติแห่งการฟื้นฟูผิวอย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์ชั้นนำในระดับ Hi End ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ LANCÔME ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ติดท็อป 5 ที่ควรค่าแก่การบำรุงผิวระดับเทพ โดยผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาเสนอครั้งนี้มีชื่อว่า LANCÔME ครีมบำรุงผิว Visionnaire Cream ประกอบไปด้วยเนื้อครีมและด้ามนวดปรับสภาพผิว สู่การบำรุงที่ล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ สอดคล้องกับการนวดเพื่อบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ที่ได้จากการบำรุงคือ ริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนและนุ่มน่าสัมผัส

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิว ที่มีทั้งเนื้อครีม เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ และอายครีม ให้คุณผู้หญิงได้เลือกใช้ให้เข้ากับสภาพผละปัญหาผิวได้อย่างลงตัว