ท้องแล้วก็ยังผิวสวย บอกลาท้องลายไปได้เลย

ช่วงนี้เจอว่าที่คุณแม่มือใหม่เยอะมาก เราดีใจกับว่าที่คุณแม่ทุกคน เพราะดูมีความสุขที่จะได้เจอกับเจ้าตัวน้อยในเร็ววัน แต่ระหว่างทางก่อนถึงกำหนดคลอดนั้น บรรดาคุณแม่ต่างเจอปัญหาเรื่องผิวพรรณกันทั้งนั้น อย่างที่เราทราบกันว่า คนท้อง ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยน(มาก) นอกจากอารมณ์แล้วยังส่งผลถึงผิวหน้าและผิวกาย หลักๆ เลยก็เรื่อง เป็นสิว คันหัว (หนังศีรษะ) ผมร่วง ผิวแตกลาย

%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b3%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b8%87%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%a2

โดยเฉพาะเรื่อง “ท้องลาย” ถือเป็นปัญหาใหญ่สุดๆ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ยิ่งช่วงเวลาใกล้คลอด ท้องยิ่งใหญ่สุดๆ เพราะลูกน้อยเติบโตเต็มที่ (อยากเจอหน้าคุณพ่อคุณแม่แล้วใช่ไหม) ทำให้ผิวแตกเห็น รอยแตกลาย ชัดเจน คุณแม่หลายๆ คนก็เตรียมรับมือกับ ท้องลาย กันตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยครีมบำรุงผิวสำหรับคนท้อง อย่าง ครีมหรือออยล์บำรุงผิวป้องกันท้องลาย ที่ช่วยลดรอยแตกที่เกิดจากการตั้งครรภ์ หมั่นทาประจำทุกวัน จะช่วยบรรเทาปัญหาท้องลายได้ดีระดับนึง ส่วนเคล็ดลับในการทาครีมช่วงตั้งครรภ์เราก็มีข้อแนะนำ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีน่าใช้บ้าง มาดูกัน

 

โลชั่นลดรอยแตก CLARINS

โลชั่นลดรอยแตก CLARINS Stretch Mark Control 200 ml 
ราคาพิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

1. ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ ควรเลือกทาครีมหรือโลชั่นที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ หรือทาเบบี้โลชั่น ที่มีส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติ (เนื้อครีมที่ข้นจะช่วยเก็บความชุ่มชื่นได้ดี)

2. ควรทาครีมทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพราะช่วงหลังอาบน้ำผิวจะเก็บความชุ่มชื้นได้มากที่สุด หรือเมื่อรู้สึกคันผิวระหว่างวันขึ้นมา หยิบครีมทาได้ทันที และหมั่นทาครีมเป็นประจำทุกวัน

3. ควรทาครีมบริเวณหน้าท้องเบาๆ เป็นประจำจนถึงช่วงใกล้คลอด คุณแม่สามารถเพิ่มปริมาณเนื้อครีมให้มากขึ้นตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้น

 

 ออยล์ป้องกันท้องลาย BURT'S BEES ครีมบำรุงขาและเท้า BURT'S BEES

BURT’S BEES Mama Bee
Nourishing Body Oil 4 oz.

ราคาพิเศษ 747.- ปกติ 830.-

BURT’S BEES ครีมบำรุงขาและเท้า
คุณแม่ตั้งครรภ์ 3.38 oz.

ราคา 830.-

ออยล์บำรุงผิว สูตรพิเศษเหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ มีส่วนผสมของน้ำมันสวีทอัลมอนด์และเลมมอนออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและคัน ช่วยให้ผิวคุณนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี

Shop Now Button (Black)

ตัวช่วยสำหรับการฟื้นบำรุงขาที่เมื่อยล้าและฝ่าเท้าที่ใช้งานหนักของคุณแม่ตั้งครรภ์ เนื้อครีมเข้มข้นผสานคุณค่าเปปเปอร์มินต์ออยล์ และสารสกัดจากโรสแมรี่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

Shop Now Button (Black)

 

 น้ำมันบำรุงผิวป้องกันรอยแตกลาย ANNE GEDDES ครีมบำรุงผิวสำหรับคุณแม่ ANNE GEDDES

น้ำมันบำรุงผิวป้องกันรอยแตกลาย
ANNE GEDDES Elasticizing Body Oil 125 ml

ราคา 1,250.-

 

ครีมบำรุงผิวสำหรับคุณแม่ ANNE GEDDES
Deep Moisturizing Body Cream 200 ml

ราคา 1,890.-

 

อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจาก น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน และ คาเลนดูล่า ที่ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ป้องกันผิวแตกลาย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Shop Now Button (Black)

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งสารสกัดดอกบัว แอปปริคอต น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน ที่มีคุณสมบัติในการบำรุง ปกป้อง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Shop Now Button (Black)

 

เราขอเอาใจช่วยคุณแม่ทุกคนให้ยังคงความสวยไว้เสมอ แม้ต้องผ่านช่วงเวลาที่เจอปัญหาสุขภาพผิวแบบนี้ แต่เพื่อลูกน้อยที่รักแล้ว เราเชื่อว่าบรรดาคุณแม่สู้ไหว!