เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงผิวหน้าของเราคงต้องเปลี่ยนตามสภาพอากาศ สกินแคร์จึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการฟื้นฟูหรือบำรุงผิวหน้าของเรา ซึ่งปัจจุบันเราจะได้ยินคำว่า “น้ำตบ” กันมากขึ้น หลายคนจึงอาจสงสัยได้ว่าคืออะไร และใช้บำรุงผิวหน้าได้อย่างไร ซึ่งส่วนผสมยอดฮิตของน้ำตบก็คงต้องยกให้กับ แพลงตอน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ความสดชื่นแก่ผิวหน้า ทำให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น จึงทำให้สาวๆ หันมาสนใจผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแพลงตอน

เมื่อเราได้เอ่ยถึงแพลงตอนกันไปแล้วเราจึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับสกินแคร์หรือครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ แพลงตอน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจนเกิดการรีวิวและกระแสในโลกโซเชียลอย่างคึกคัก ซึ่งเราจึงเลือก เอสเซนส์จาก Biotherm life plankton essence ที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี แต่อาจจะยังไม่ได้ศึกษาอย่างลึกซึ้งเราจึงขออาสาพาไปรู้จักและทำความเข้าใจกับเอสเซนส์หรือน้ำตบอย่าง Biotherm life plankton essence

น้ำตบแพลงตอน Biotherm Life Plankton EssenceShop Now Button (Black)Biotherm Life Plankton Essence

เอสเซนส์ที่ขึ้นชื่อและโด่งดังจนใครก็อยากทดลองใช้ เพราะด้วยสรรพคุณและส่วนผสมที่ทำให้เหล่าคนรักการบำรุงต่างให้ความสนใจอย่างยิ่ง เจ้าเอสเซนส์ตัวนี้เป็นสูตรที่ทรงประสิทธิภาพเสมือนกับซีรั่ม สามารถปลอบประโลมผิวให้ดูเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากความสดชื่นและความเนียนนุ่มของผิวที่สาวๆ จะได้รับแล้ว ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ดูเด็กขึ้นราวกับได้ผิวใหม่เลยทีเดียว หากใครที่สภาพผิวเข้ากับได้ดีกับ  Biotherm life plankton essence คุณจะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 8 วัน หรือหนึ่งอาทิตย์นั้นเอง

biotherm-life-plankton-essencebiotherm-life-plankton-mask

BIOTHERM เอสเซนส์ Life Plankton Essence

Shop Now Button (Black)

BIOTHERM มาส์กบำรุงผิวหน้า Life Plankton Mask

Shop Now Button (Black)

 

 

แพลงตอน

แพลงตอน หรือส่วนผสมที่ได้รับความสนใจนั้นถูกยกให้เป็นนางเอกในเอสเซนส์ขวดนี้ เพราะมีส่วนผสมของแพลงตอนสูงสุดถึง 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดเท่าที่แบรนด์เคยมีมา เมื่อสาวๆ ได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวของเราเนียนนุ่มขึ้น เรียกได้ว่าผิวหน้าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นเหมาะแก่ผิวที่ขาดน้ำ ทำให้คุณได้เผยผิวที่เปล่งประกาย พร้อมริ้วรอยลดเลือนลงอีกด้วย

 

ซึ่งวิธีการใช้น้ำตบหรือเอสเซนส์ขวดนี้ก็ไม่วุ่นวายแต่อย่างใด เพียงหลังจากอาบน้ำหรือล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจดแล้ว เทเอสเซนส์ Biotherm life plankton essence หยดลงบนสำลีหรือจะใช้นิ้วของเราก็ได้ จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอตามด้วยตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า การตบนั้นจะช่วยให้ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วขึ้น ถือว่าเป็นการกระตุ้นได้อีกหนึ่งทาง การตบเบาๆ นี้ จึงเป็นที่มาของน้ำตบ

[yith_wc_productslider id=50373]

แต่ก่อนจะจบนั้นเรายังนำทริคดีๆ มาฝากคุณผู้หญิงอีกด้วย เพราะเมื่อเราลงทุนกับสกินแคร์ชิ้นใดไปแล้วเราก็ย่อมอยากได้ความคุ้มค่าใช่ไหมคะ? ซึ่งเอสเซนส์ของ Biotherm life plankton essence นั้นสามารถนวดใบหน้าเพื่อเป็นการบำรุงอย่างล้ำลึก และยังสามารถใช้ควบคู่กับมาสก์ชีท โดยแผ่นมาสก์สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าที่ขายผลิตภัณฑ์ความงาม เมื่อได้มาแล้วเราก็นำเอสเซนส์มาหยดลงบนแผ่นมาสก์ชีทให้ทั่ว จากนั้นก็นำไปวางบนใบหน้าของเรา ทิ้งไว้ประมาน 10 – 15 นาที โดยที่ไม่ต้องล้างออก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและคุ้มค่าอย่างมาก

หากสาวๆ คนไหนอยากได้มาสก์หน้าโดยเฉพาะ Biotherm เขาก็มีมาสก์สำหรับผิวหน้าที่ตอบโจทย์การบำรุงในช่วงที่เรานอนหลับได้อย่างดีเยี่ยม BIOTHERM Life Plankton Mask เป็นสกินแคร์หรือมาสก์หน้าที่สมบูรณ์แบบเพราะมีส่วนผสมของแพลงตอน ถึง 5% เช่นเดียวกับเอสเซนส์ที่เอ่ยมานั้นเอง ซึ่งระหว่างสองตัวนี้มีความแตกต่างกันที่เนื้อสัมผัส ในส่วนของมาสก์นั้นจะให้เนื้อสัมผัสที่เข้มกว่าสามารถใช้มาสก์หน้าได้ระหว่างนอนหลับ เมื่อตื่นมาคุณจะพบว่าผิวหน้าของคุณนั้นดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก

ได้เห็นกันไปแล้วใช่ไหมคะ ว่าแพลงตอนนั้นมีประโยชน์ไม่ใช่น้อยแต่เพียงแค่เราไม่รู้จักและไม่รู้ว่าจะได้ประโยชน์จากการใช้มันอย่างไร เราจึงหาคำตอบมาให้ทุกคนจะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันอย่างไร้ความกังวล และเลือกใช้สกินแคร์ให้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ซึ่งเคล็ดลับของก่อนเลือกผลิตภัณฑ์นั้นก็ไม่มีอะไรมากมาย เพียงแค่คุณเช็คสภาพผิวของตนเองว่าผิวของคุณอยู่ในประเภทไหน แล้วค่อยหันมาดุส่วนผสมของสกินแคร์ที่คุณเลือกว่าคุณสามารถใช้ได้หรือไม่ เท่านี้สาวๆ ก็จะสามารถมีผิวหน้าที่ใสไร้ที่ติแล้ว