ทุกครั้งที่พูดถึงแบรนด์ La Mer เราจะรู้กันดีว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์สุดไฮโซเลื่องชื่อไปด้วยคุณภาพอันเลอค่า ทว่าวันนี้ La Mer เซอร์ไพรส์สาวๆ ทั่วทุกมุมโลกด้วยการประกาศความร่วมมือกับเมคอัพอาร์ติสท์ชั้นนำสามท่านในการแนะนำ Skincolor de la Mer คอลเลคชั่นรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่นและบลัช ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนจาก La Mer เหล่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวยงาม “ในรูปแบบของลาแมร์” อย่างแท้จริง นั่นหมายถึงการมีผิวที่ดูสุขภาพดีและเปล่งประกาย เรียกได้ว่านอกจากจะประโคมบำรุงผิวด้วยครีมหรือเซรั่มกันรัวๆ แล้ว แฟนๆ ของลาแมร์ต้องไม่พลาดกับเครื่องสำอางไลน์ใหม่นี้เป็นอันขาด เพราะไม่อย่างนั้นจะมาเคลมว่าตัวเองสวยครบสูตรแบบฉบับลาแมร์ก็คงยากหน่อยล่ะ

La Mer

 

The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 ราคา 4,500 บาท

รองพื้นทรงคุณค่าที่มอบสัมผัสนุ่มนวล สบายผิว และเป็นธรรมชาติ ติดทนนานและเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยี Color Capsule ใหม่ ที่มอบสีสันที่เรียบเนียนไปกับสีผิว แม้ในสภาพอากาศชื้น

The Concealer ราคา 3,000 บาท

อุดมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมอัศจรรย์น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่ช่วยช่วยปกป้องและมอบผิวเปล่งประกายดุจผิวใหม่ โดยสูตร ‘liquid crystal’ ถูกออกแบบมาเพื่อมอบการปกปิดที่บางเบาไร้น้ำหนักได้ยาวนาน

The Powder ราคา 4,000 บาท

แป้งฝุ่นบางเบานี้มอบผิวแลดูกระจ่างใสและหรูหราด้วยเนื้อแป้งโปร่งแสงที่ดึงดูดอยู่กับผิวราวกับแม่เหล็กเพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดูเนียนสวยไร้ที่ติ

The Foundation Brush ราคา 2,700 บาท

ขนแปรงรูปทรงเรียวของแปรงรองพื้นนี้เป็นผลงานชิ้นแรกที่ทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยมือ เพื่อความแม่นยำในการสร้างสรรค์ความสวยงามและผลลัพธ์อันประณีตดุจงานศิลป์

The Powder Brush ราคา 3,600 บาท

ขนแปรงหนานุ่มล้ำค่ามอบสัมผัสอันอ่อนโยนและช่วยกระจายเนื้อแป้งให้สม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ