ถ้าเอ่ยถึงชื่อแบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี แน่นอนว่า Skinfood ต้องเป็นชื่อที่ติดอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน สาวๆ บางคนถึงกับต้องลงทุนบินไปประเทศเกาหลีเพื่อซื้อสกินแคร์ของ Skinfood  เพราะแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติมากมาย ทั้งครีมบำรุงผิว โทนเนอร์ เซรั่มบำรุงผิว ที่ล้างเครื่องสำอาง และครีมกันแดด วันนี้เราจึงมาเอาใจสาวกเกาหลีกับ Skinfood อาหารผิวแดนกิมจิ ไอเทมเด็ดที่ต้องซื้อซ้ำ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนน่าใช้กันบ้าง

[yith_wc_productslider id=51694]

Skinfood ครีมบำรุงผิว Gold Caviar Collagen Plus Cream AntiWrinkle Effect 

สกินแคร์ที่สำคัญอันดับต้นๆ ของการดูแลรักษาผิวพรรณของเราให้ขาว สดใส มีออร่าอยู่เสมอ ซึ่งก็คือครีมบำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไวท์เทนนิ่ง ให้แก่ใบหน้าของเรา ด้วยครีมที่มาจากประเทศเกาหลีของแบรนด์ Skinfood ที่สามารถบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน ด้วยสูตรเข้มข้นที่สามารถเป็นได้ทั้งครีมบำรุงและครีมมาส์กไปในตัว ทำให้สามารถดูแลและซ่อมแซมผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผลลัพธ์ที่คงความอ่อนเยาว์สดใสและมีชีวิตชีวา

ครีมบำรุงผิวหน้า Gold Caviar Collagen Plus Cream Anti-Wrinkle Effect ครีมมาส์กเข้มข้น ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติของไข่ปลาคาเวียร์จากประเทศรัสเซียและทองคำแท้บริสุทธิ์ ที่จะช่วยยกกระชับใบหน้าของคุณ ฟื้นฟูริ้วรอยที่เกิดจากวัย และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัด Collagen plusTM + Adenosine ที่จะเพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว บำรุงล้ำลึกถึงผิวชั้นใน มีคอลลาเจนมากถึง 70.7%

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SkinFood

พร้อมคุณสมบัติทำหน้าที่เป็นทั้งครีมบำรุง และ Sleeping Mask บำรุงในขณะที่คุณหลับจนถึงเช้าโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า แบบวันต่อวัน ดูแลซ่อมแซมผิวของคุณได้รวดเร็ว ปกป้องผิวจากริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับมากยิ่งขึ้น เพิ่มความมีชีวิตชีวาและคอลลาเจนให้แก่ผิว เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองมากผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีทีเดียว

Skinfood โทนเนอร์ Omija Whitening Tea Toner

Skinfood รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ โทนเนอร์ Omija Whitening Tea Toner  สกัดมาจากชาสมุนไพรชั้นดีของประเทศเกาหลี โอมิจา และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนและป้องกันริ้วรอย การเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวของคุณสาวๆ ให้ขาวใส อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยความเรียบเนียนสดใสของผิวให้กลับมาเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง แนะนำให้ใช้หลังการล้างหน้าแล้วหยดโทนเนอร์ลงฝ่ามือ จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หรือหยดใส่สำลีแผ่น แล้วเช็ดย้อนรูขุมขน เพื่อให้รูขุมขนมีความกระชับ คุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้คุณสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Skinfood เซรั่มบำรุงผิว Black Sugar Perfect First Serum 2X Essential

อีกหนึ่งเครื่องสำอางเกาหลีไอเทมเด็ด เซรั่มบำรุงผิว Black Sugar Perfect First Serum จาก Skinfood ที่มีสารสกัดจาก Black Sugar และ ผลไม้หลากหลายชนิด ที่จะมารวมพลังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป ให้เผยแต่ผิวที่เปลางปลั่งมีออร่า ทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้คืนกลับมามีชีวิตชีวาและกระจ่างใสอีกครั้ง Black Sugar Perfect First Serum 2X Essential เซรั่มบำรุงผิวที่ใช้ในขั้นตอนแรก เป็นสูตรสำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มจนน่าสัมผัส เพียงขั้นตอนเดียวก็ช่วยให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ควรเขย่าก่อนใช้หลังจากที่ล้างหน้าสะอาดแล้ว ให้เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี แล้วแตะลงให้ทั่วใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้คือ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และชำระสิ่งสกปรกต่างๆ เพียงแค่กดซับเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องสำอางเกาหลี SkinFood

Skinfood ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง Egg White Pore Cleansing Oil

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักในการแต่งหน้าหรือเมคอัพ ไม่ควรพลาดกับไอเทมเด็ดอีกตัวของ Skinfood กับ    ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างเครื่องสำอางสูตรไข่ขาว ในรูปแบบของออยล์ ด้วยประสิทธิภาพของไข่ขาว จะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกที่เป็นสาเหตุทำให้รูขุมขนอุดตัน เหมาะกับสาวที่มีผิวหน้าแห้งเพราะออยล์จะไปช่วยให้ผิวของคุณฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน วิธีใช้ให้กดออยล์ไปบนฝ่ามือที่แห้ง และนวดลงบนผิวบริเวณที่แห้ง จากนั้นเพิ่มน้ำแล้วนวดผิวต่อกระทั่งที่ล้างเครื่องสำอางออยล์เปลี่ยนเป็นสีขาว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้รูขุมขนมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

เลือกซื้อตามกันไม่ถูกเลยใช่ไหม? กับเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์  Skinfood ที่มีตั้งแต่ครีมบำรุงผิว เซรั่มไปจนถึงที่ล้างเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละไอเทมล้วนจำเป็นต่อผู้หญิงอย่างเราทั้งนั้น ถ้าอยากมีผิวหน้าที่ขาวใส ไร้สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยไม่ต้องเสียเงินบินไปหิ้วไกลถึงเกาหลี เพียงแค่คลิกเว็บไซต์ Central Online มีครบทุกอย่างตามที่คุณสาวๆ ต้องการ