หน้าหนาวกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า เพื่อนๆเตรียมไอเท็มสำหรับรับลมหนาวกันหรือยังค่ะ ? อีกหนึ่งไอเท็มที่ให้ความอบอุ่นร่างกายที่คุณนิยมใช้กัน ต้องยกให้ถุงเท้าที่มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ยกมาทั้งลายกราฟฟิกสีสดใส ลายธรรมชาติ ผลไม้หลากสี  ของหวานน่ารัก สัตว์ป่าน้อยใหญ่ ดอกไม้หลากสี แมลงหลายแบบ  ลายการ์ตูนวัยเด็ก ที่ทั้งสวย หวาน อ่อนโยนและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  ล้วนล่อตาล่อใจหนุ่มๆสาวๆ หรือใครที่ชอบแนวสปอร์ต ๆ แบรนด์เนมอย่าง “ถุงเท้า Nike” และ “ถุงเท้า Adidas” ก็มีให้เลือกสรรไม่แพ้กัน

สุดยอดดีไซน์ถุงเท้าแฟชั่น

ถุงเท้าแฟชั่นที่โดนใจใครหลายคนต้องยกให้ถุงเท้าจากเกาหลี ญี่ปุ่นที่มีลวดลายน่ารักน่าชัง น่าจับจองมาเป็นเจ้าของ มีดีไซน์ที่โดดเด่น  ไม่ว่าจะเป็นการย้อมครามลายแบบต่างๆลงบนถุงเท้า ลายไม้ ลายเศษผ้าที่เหมือนการนำผ้ามาปะชุนเป็นชิ้นๆ ลายผิวหนังสัตว์  สัญลักษณ์แบบต่างๆ ลายจุด (Polka dot) ลายทาง (Stripe)  ลายสก็อต ลายสัตว์น่ารัก ลายกราฟฟิกสีสด ลายของหวานหลากสีสัน ดอกไม้หลากสี การ์ตูนวัยเด็กที่พร้อมให้คุณย้อนยุคได้ทุกเมื่อ รวมไปถึงคู่สีตรงกันข้ามมา match กันให้ดูจี๊ดจ๊าดขึ้นไปอีก เช่น สีแดงกับสีเหลือง สีส้มกับสีฟ้า สีเขียวมะนาวกับสีแดงเพลิง มีให้เลือกระรานตาไปหมด ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก และอยากได้ถุงเท้าแฟชั่นมาเป็นเจ้าของ แล้วยังสามารถเป็นไอเท็มกันหนาวชั้นยอดที่จะทำให้เท้าของคุณไม่ต้องสัมผัสกับอากาศเย็นๆ นอกจากการดีไซน์เป็นแฟชั่นถุงเท้าที่เราเอามาแนะนำแล้ว ถุงเท้าแฟชั่นนี้ยังสามารถ Mix & Match กับชุดของคุณได้สุดชิค มิกซ์กับรองเท้าได้หลายสไตล์  เพิ่มความอินเทรนด์แบบคูลๆ เข้าไปอีก

ถุงเท้าแฟชั่นแนวๆ ชิคๆ สไตล์สปอร์ต

ใครที่ชื่นชอบแนวสปอร์ตเราขอแนะนำถุงเท้าแบรนด์เนมอย่าง  “ถุงเท้า Adidas”กับ  “ถุงเท้า Nike” ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาโปรดที่ชื่นชอบของใครหลายต่อหลายคนทั่วโลก มีทีเด็ดมากมาย โดยเฉพาะดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย บ่งบอกไลฟ์สไตล์และเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ทนต่อการเสียดสี เนื้อผ้านุ่มสบาย ทะมัดทะแมง มีการออกแบบรอยตะเข็บถุงเท้าที่เรียบร้อย มอบความนุ่มสบายเท้าในทุกครั้งที่สวมใส่ ลดปัญหากลิ่นอับชื้น ซึบซัมเหงื่อ ระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความกระชับและความสบายเท้า มีความยืดหยุ่น ให้คุณเคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่าอย่างไร้กังวล ตัวแบรนด์เองได้คำนึงถึงผู้สวมใส่ ตอบโจทย์คนรักกีฬาได้เป็นอย่างดี เพื่อนๆสามารถนำถุงเท้าไปใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่เล่นกีฬา เป็นไอเท็มกันหนาว หรือ match กับรองเท้าคู่โปรดก็เท่ไม่แพ้กัน ถูกใจคอสปอร์ตแน่นอน เรามาลองดูกันสิว่า มีถุงเท้าเจ๋งๆแบบไหนบ้าง

Nike Dry Graphic No-Show

โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยี Dri-FIT ที่ช่วยให้เท้าของคุณไม่อับชื้น ด้วยวัสดุเนื้อผ้ายืดที่รองรับการซับเหงื่อและแถบที่ส้นเท้า สามารถใส่หรือถอดได้สะดวก ลดอาการเสียดสีระหว่างอุ้งเท้า ส้นเท้าได้ดี

Nike Sportswear Striped Low Quarter

ช่วยให้คุณสวมใส่ถุงเท้าได้สบายยาวนานยิ่งขึ้น มีจัมพ์ที่ข้อเท้าเพื่อเพิ่มความกระชับ เสริมส้นเท้าเพื่อรองรับความทนทาน

Nike Cushion Fade Graphic Crew

มีการรองรับส่วนโค้งเพื่อเพิ่มความกระชับให้กับเท้า มีลักษณะของเนื้อผ้าตาข่ายด้านบนที่ช่วยระบายอากาศได้ดีทำให้คุณลดความกังวลเรื่องกลิ่นอับ

Nike Elite Lightweight Quarter

การใช้การทอผ้าในลักษณะที่มีความยืดหยุ่นและผสมผสานเทคโนโลยีในการตัดเย็บเพื่อลดแรงเสียดสีขณะที่คุณเคลื่อนไหว ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Adidas Thin Crew Sock

ถุงเท้าแฟชั่นลายสัญลักษณ์ Adidas ที่มีความโดดเด่นและทันสมัยไม่เหมือนใคร

Adidas Milano Sock

ถุงเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี Thermo-regulation ช่วยควบคุมอุณหภูมิ ไม่ให้เท้าของคุณเย็นจนเกินไป มีผ้าตาข่ายด้านข้างรองรับการระบายอากาศ

ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้าแบบไหน ก็สามารถเป็นไอเท็มกันหนาวชั้นยอดที่ช่วยไม่ให้เท้าของคุณสัมผัสกับความเย็นได้แต่ก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นถุงเท้าแฟชั่นที่มีลวดลายน่ารัก สวยงาม จี๊ดจ๊าด มีสีสัน หรือแนวสปอร์ตๆ ที่ช่วยให้คุณมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หรือใครอยากจะ mix & match ให้เข้ากับรองเท้าคู่โปรดของคุณ  รับรองว่าจะทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น สามารถใส่ได้ไม่ซ้ำวัน  ดูน่ารักมีสไตล์ ลองมาเพิ่มเสน่ห์และกันหนาวไปพร้อมๆกัน อย่าช้า! รีบไปจับจองหาไอเท็มถุงเท้าแฟชั่นมากันหนาวกันเถอะ