จัดจ้านรับซัมเมอร์กับ SPECIAL SUMMER SELECTED FASHION by Central Online

ถึงแม้สถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) จะทำให้สงกรานต์นี้ต้องถูกเลื่อน แต่สีสันที่สดใสและความมีสไตล์ก็ไม่จำเป็นต้องหายไป Central Inspirer จึงได้คัดเลือกสไตล์แสนสดใสและจัดจ้านมาให้คนไทยได้ชุ่มชื่นหัวใจกันด้วย “SPECIAL SUMMER SELECTED FASHION” แฟชั่นสุดเบิกบานที่จะช่วยลิฟต์อารมณ์และจิตใจของคุณและคนรอบข้างให้เริงร่า มีชีวิตชีวา ด้วยลวดลายและสีสันที่แม้จะใส่ในบ้านก็ยังรู้สึกสนุกและคลายความเครียดได้ง่ายๆ!!

นักวิจัยพบหลักฐานมากมายที่แสดงให้เห็นว่า อารมณ์เชิงบวกสามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ในขณะที่อารมณ์เชิงลบนั้นจะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราอ่อนแอลงและมีแนวโน้มที่ร่างกายจะเกิดอาการป่วยได้ง่ายขึ้น

“เสริมภูมิคุมกันต้านโรคร้ายด้วยสีสันต่างๆ”

เพราะสีสันต่างๆ จะกระตุ้นอารมณ์ที่แตกต่างกันไป ผลการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าสีสามารถส่งผลกระทบต่ออารมณ์ความรู้สึกของเรา สามารถเปลี่ยนอัตราการเต้นของหัวใจ, ความดันโลหิต, และการหายใจของเราได้ นอกจากนั้นสีสันที่สดใสยังช่วยเพิ่มอารมณ์เชิงบวกให้เราได้อีกด้วย

“เสริมความครึกครื้นอารมณ์ดีไปกับสีสันและลวดลายสไตล์สงกรานต์”

 

พิเศษ! เติมความสนุกให้เสื้อผ้าของคุณ พลาดไม่ได้กับเสื้อและกางเกงเปลื่ยนสี ใหม่! จาก GQ ที่เพียงสาดน้ำเย็นใส่ก็ได้เจอลายใหม่ที่ซ่อนอยู่ จะใส่เล่นน้ำอยู่บ้าน หรือใส่ไปที่ไหนก็ได้ค้นพบความสนุกใหม่ๆ ได้ทุกที่!

ช้อป GQ ผ่าน Central Online ได้แล้ว ที่นี่