ทำไมช่วงนี้รู้สึกว่าพอสวมใส่เสื้อผ้าแล้วอึดอัดจังเลย ใครรู้สึกอย่างนี้กันบ้าง มีความไม่แน่ใจว่าตนเองอ้วนหรือเปล่า บางทีก็แอบเข้าข้างตัวเองว่าน้ำหนักคงยังปกติ (ยังยอมรับความจริงไม่ค่อยได้เท่าไหร่) เอาล่ะ ความจริงแล้วสิ่งนี้แก้ได้ด้วยการจัดเต็มกับ เครื่องชั่งน้ำหนัก ไปเลย จัดหาอุปกรณ์จำเป็นสิ่งนี้ไว้ติดบ้าน จะได้ทราบน้ำหนักที่แท้จริงว่าเท่าไหร่กันแน่ ทำให้เจ้าตัวทราบว่าตอนนี้น้ำหนักอยู่ในระดับเท่าใดแล้ว จะได้ลดน้ำหนักบ้าง ไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วนเผละ จนทำให้เสียบุคลิกภาพ เราสามารถเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักตามที่เราต้องการได้เลย จะเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล หรือจะเครื่องชั่งแบบเข็มก็ได้ แล้วเครื่องชั่งน้ำหนักเหล่านี้มีรายละเอียดอย่างไรนั้น เรามีข้อมูลมาแนะนำ

เครื่องชั่งน้ำหนักอุปกรณ์จำเป็น

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลเป็นแบบไหนกัน

หากใครที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักที่เป็นอุปกรณ์สำหรับชั่งน้ำหนักแบบละเอียด การเลือก เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ถือเป็นทางเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักแบบใหม่ที่มีการออกแบบให้ทำงานด้วยระบบดิจิตอล มีหน้าจอ LCD ที่ทำให้สามารถอ่านค่าน้ำหนักได้อย่างละเอียด แม่นยำ เพียงยืนอยู่บนเครื่องชั่งน้ำหนักก็จะได้ค่าตัวเลขน้ำหนักของเรา บนเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลชัดเจนอย่างมากเลยทีเดียว

ควรเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักแบรนด์ไหนดี

การที่เราจะเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักแบรนด์ใดนั้น ก่อนอื่นเราควรต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อน ว่าต้องการเครื่องชั่งน้ำหนักแบบใดก่อน จะเป็น เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล หรือ เครื่องชั่งน้ำหนักแบบเข็ม หรือแบบอื่นๆ เพื่อจะได้เลือกซื้อให้ตรงกับที่ต้องการให้มากที่สุด สำหรับแบรนด์ของเครื่องชั่งน้ำหนักนั้น ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกสรร ควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ ซื้อแล้วใช้ได้นาน อุปกรณ์เครื่องช่วยนี้จะเป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนักของเราได้เป็นอย่างดี เลือกแบรนด์เครื่องชั่งน้ำหนักที่ดีมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชันหลากหลาย ที่นอกจากจะชั่งน้ำหนักได้แล้ว ยังมีโปรแกรมพิเศษที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน ช่วยจดจำค่าน้ำหนักในแต่ละครั้งที่ชั่ง ไปจนถึงช่วยเปรียบเทียบน้ำหนักแต่ละครั้ง ว่าเพิ่มลดเป็นจำนวนเท่าไหร่ คำนวณค่า Body Mass Index ให้ รวมถึงช่วยคำนวณปริมาณกล้ามเนื้อและปริมาณน้ำในร่างกายก็จะดีมาก

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
TANITA
เครื่องชั่งน้ำหนัก Digital
รุ่น HD366 สีดำ
เครื่องชั่งน้ำหนัก Digital TANITA รุ่น HD366 สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
TANITA
เครื่องชั่งน้ำหนัก Digital
รุ่น HD380 สีดำ
เครื่องชั่งน้ำหนัก Digital TANITA รุ่น HD380 สีดำ
TANITA
TANITA เครื่องชั่งวัดองค์ประกอบในร่างกาย
รุ่น RD953 สีดำ
จากปกติ 1,500.-
TANITA เครื่องชั่งวัดองค์ประกอบในร่างกาย
Slider

เครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita ดีอย่างไร

เครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ดีมีคุณภาพเช่นกัน ช่วยในการตรวจสอบน้ำหนักและวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี ถือเป็นฟังก์ชันที่ดีมากเลยทีเดียว เพราะจะทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมน้ำหนัก การรับประทานอาหารได้ด้วยการควบคุมไขมัน ได้ทราบว่าปัจจุบันตนเองมีน้ำหนักและปริมาณไขมันในร่างกายเป็นอย่างไร เพื่อวางแผนการลดน้ำหนักให้กับตนเอง สำหรับตัวเครื่องของเครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita ทำมาจากพลาสติกอย่างดี มีดีไซน์ที่ทันสมัยและแปลกตา หน้าจอ LCD มีขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักได้มาก การดีไซน์ของเครื่องชั่งน้ำหนัก Tania จะเน้นให้แบบออกมาดูเฉียบเรียบหรูดูดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพ ชัดเจน แม่นยำ เป็นอุปกรณ์ตัวช่วยสำหรับผู้ลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

ทีนี้ลองสำรวจอุปกรณ์ภายในบ้านกันว่าได้หา เครื่องชั่งน้ำหนัก ติดบ้านไว้แล้วหรือยัง ส่วนจะเลือกเครื่องชั่งน้ำหนักแบรนด์ไหนดีนั้น หากใครยังไม่มีแบรนด์ไหนอยู่ในใจ ลองพิจารณาเครื่องชั่งน้ำหนัก Tanita ที่มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย คุณสมบัติแตกต่างกันไปตามรุ่นให้เลือกได้ตามที่ต้องการ เมื่อเลือกอุปกรณ์ตัวช่วยที่จำเป็นแล้ว ก็เริ่มต้นควบคุมน้ำหนัก ควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ชั่งน้ำหนักทุกวันด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยที่ดีมีประสิทธิภาพได้เลย เชื่อว่าไม่นานคุณจะได้น้ำหนักใหม่ที่ลดลงกว่าเดิม ทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน