ใหม่! URBAN DECAY Stay Naked Weightless Liquid Foundation รองพื้นที่ช่วยสะท้อนโทนสีที่แท้จริงของผิวคุณ บางเบาจนแทบไม่รู้สึก แต่ให้การปกปิดยาวนาน ช่วยให้คุณสัมผัสผิวของคุณจริงๆ ได้อย่างมั่นใจ

STAY YOU, STAY NAKED

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) เชื่อว่าผิวจะดูไร้ที่ติได้ไม่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนจริงที่คุณเป็นอยู่ Stay Naked Weightless Liquid Foundation จึงเป็นรองพื้นที่เกิดมาเพื่อให้สาวๆ ได้ภูมิใจกับผิวของตัวเอง รองพื้นสูตรใหม่นี้ใช้ส่วนผสมที่ได้มาจากพืช กันน้ำ ให้ฟินิชแบบแม็ตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติราวกับผิวจริง ติดทนนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง

FIND YOUR NAKED TRUTH

เพราะไม่มีรองพื้นสูตรเดียวที่ใช้ได้กับทุกคน และลองนึกดูสิว่าแม้แต่บนใบหน้าเดียวกัน ผิวก็ยังมีสีที่ต่างกันออกไปในแต่ละบริเวณอันเดอร์โทน (undertone) ที่ละเอียดซับซ้อน ทำให้เราแต่ละคนมีสีผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีใครเหมือนใคร ดังนั้น สีรองพื้นของเราซึ่งแบ่งอย่างละเอียดถี่ถ้วนออกเป็น 23 เฉด เพื่อสะท้อนโทนสีที่แท้จริงของผิวคุณมากยิ่งขึ้น ได้เวลาค้นหาคู่ที่ตรงกันเป๊ะกับสีผิวของคุณแล้ว!

MADE FOR REAL LIFE

Stay Naked Weightless Liquid Foundation รองพื้นเนื้อลิควิดสูตรติดทนนานนี้ไม่เพียงให้ความรู้สึกบนผิวที่ดีกว่ารองพื้นแบบเดิมๆ เท่านั้น แต่ยังดูดีกว่าด้วยสีที่ไม่เปลี่ยนไปในระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังใช้แต่ส่วนผสมที่ได้มาจากพืช ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ให้สาวๆ ได้มั่นใจกับผิวของคุณได้เต็มที่แล้ววันนี้

รองพื้น Stay Naked Weightless Liquid Foundation สี20NN (fair neutral with a neutral undertone) ขนาด 30 มล.

URBAN DECAY
รองพื้น Stay Naked Weightless Liquid Foundation
฿1,440 (ปกติ ฿1,600)

 

ใหม่! STAY NAKED CORRECTING CONCEALER ที่สุดของคอนซีลเลอร์แห่ง “naked truth” สู่เฉดสีผิวแท้จริงของคุณ ให้คุณได้ปกปิดจุดด้างดำได้อย่างยาวนาน เบาสบายผิวราวกับไม่ได้ทาอะไรเลย เป็นตัวคุณที่สวยเนียนที่สุด คงความใสดุจผิวเปลือยเปล่า

คอนซีลเลอร์ที่ให้การปกปิดสูงสุด 24 ชั่วโมง ไม่ดูหนาเตอะ เพราะเป็นสูตรผสมที่โปร่ง เบา และกันน้ำ ให้ความรู้สึกราวกับผิวเปล่า Stay Naked Correcting Concealer คอนซีลเลอร์ที่ช่วยให้คุณแต่งผิวได้กลมกลืนกับผิวจริงได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำได้อีกสารพัดอย่าง ตั้งแต่ปกปิดจุดบกพร่องไปจนถึงไฮไลต์โหนกแก้ม สูตรกึ่งแม็ตต์ที่มีความยืดหยุ่นนี้ถูกสร้างมาให้ติดทนตลอดวันโดยไม่จำเป็นต้องแต่งเติมเพิ่ม ให้คุณดูดีไร้ที่ติอยู่เสมอ

และพิเศษที่การสร้างสรรค์แอพพลิเคเตอร์ทรงเท้ากวาง (doe-foot applicator) ให้มีรูปทรงโค้งเว้ามากกว่าปกติ เพียงใช้ด้านแบนเพื่อการลงคอนซีลเลอร์ที่บางเบาแต่แม่นยำ หรือใช้ด้านโค้งเพื่อลงคอนซีลเลอร์ในปริมาณที่มากขึ้นเมื่อคุณต้องการการปกปิดที่มากเป็นพิเศษ และสามารถลงซ้ำได้เพื่อแก้ไข อำพราง หรือปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างตรงจุดและง่ายดาย

Stay Naked Correcting Concealer

 

 

URBAN DECAY
คอนซีลเลอร์ Stay Naked Correcting Concealer
฿990 (ปกติ ฿1,100)

 

เผยผิวจริงที่คุณมั่นใจด้วย URBAN DECAY Stay Naked Weightless Liquid Foundation และ Stay Naked Correcting Concealer ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ