ลู่วิ่งไฟฟ้า เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย

เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นยิม เพิ่มความแข็งแรงด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า

เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรง ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเอง เพื่อชะลอวัยกันเป็นจำนวนมาก การออกกำลังกายจริงๆ แล้วสามารถออกได้ทุกที่เพียงแค่คุณมีรองเท้าวิ่งดีๆสักคู่คุณก็สามารถวิ่งออกกำลังกายได้แล้ว อาจจะเป็นรอบหมู่บ้าน สนามกีฬาหรือไปวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า ตามฟิตเนตก็แล้วแต่ความสะดวก แต่บางคนก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการออกกำลังกาย ไม่ชอบเจอผู้คนมากมาย ชอบออกกำลังกายคนเดียวเงียบๆ ที่บ้าน อีกอย่างอาจจะไม่มีเวลาไปฟิตเนต เลิกงานดึก หยุดเสาร์-อาทิตย์อยากใช้เวลาอยู่บ้าน ก็สามารถทำได้เพียงแค่มีลู่วิ่งไฟฟ้า และอุปกรณ์ออกกำลังกายอีกนิดหน่อย ก็สามารถทำเป็นยิมดีๆ ที่บ้านของคุณได้แล้ว ในวันนี้เรามีลู่วิ่งไฟฟ้ายอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้มาแนะนำกัน ไปดูกันเลยดีกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าตัวไหนใช่สำหรับคุณ

[yith_wc_productslider id=51365]

ลู่วิ่งไฟฟ้ายอดฮิต 2017

ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon

เป็นลู่วิ่งไฟฟ้ายอดฮิตอีกตัวที่ใช้กันเยอะ ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon adventure 1 plus วัสดุทำมาจากเหล็ก ความกว้างของเครื่อง 134 ซม. น้ำหนัก 79 กก. มีหน้าจอแสดงผลระบบ Orange LED 2 ช่อง การแสดงผล Time, distance, Incline, Speed, Calories, Heart Rate, %Complete and Scan มีโปรแกรมทั้งหมด 6 โปรแกรม การวัดอัตราการเต้นของหัวใจเป็นแบบมือจับและเชื่อมต่อไร้สาย สามารถปรับความเร็วได้สูงสุด 18 กม./ ชม. สามารถพับเก็บได้และมีล้อเล่นเคลื่อนที่ได้สะดวก มีระบบรองรับแรงกระแทก ปรับความชันได้ 0-10% ความเร็ว 0.8-18 กม./ ชม. คุณสมบัติพิเศษ Energy Saver Mode รับประกันมอเตอร์ 5 ปี โครงสร้าง 2 ปี อุปกรณ์อิเล็กโทรนิค, ชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี ชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี ราคาประมาณ 25,690 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson

Johnson เบอร์หนึ่งเรื่องเครื่องออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกาย Johnson มีหลายประเภทให้คุณเลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องบริหารต้นขา และโฮมยิม ที่รวมอุปกรณ์เพื่อการบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายไว้ในเครื่องเดียว ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson TF20 สีดำ-เทา มีโปรแกรมทั้งหมด 6 โปรแกรม มีหน้าจอระบบ LED Extra Large การแสดงผล Time, Speed, Incline, Distance, Calories, Pace & Heart Rate การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบมือจับและเชื่อมต่อไร้สาย มีระบบรองรับกันกระแทก Ultra Zone cushioning system ความชัน 0-15% ความเร็ว 0.8-20 กม./ ชม. น้ำผู้ใช้สูงสุด 170 กก. มอเตอร์ 2.75 CHP ด้วยระบบดิจิตอล รับประกันมอเตอร์ 10 ปี รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี และรับประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 1 ปี ราคาอยู่ที่ 74,900-129,900 บาท

ลู่วิ่งออกกำลังกาย

ลู่วิ่งไฟฟ้า TREO

TREO ลู่วิ่งไฟฟ้า T101 สีดำ มีโปรแกรมทั้งหมด 12 โปรแกรม มอเตอร์ 1.5 CHP ด้วยระบบดิจิตอล ความเร็ว 1-16 กม./ ชม. หน้าจอเป็นระบบ LED 1 ช่อง การแสดงผล Time, Speed, Distance, Calories, Heart Rate, Program การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบมือจับ น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 110 กก. น้ำหนักเครื่อง 49 กก. เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็ก รับประกันมอเตอร์ 5 ปี รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี และรับประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 1 ปี ราคาอยู่ที่ 16,000-19,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้า 360FITNESS รุ่น DK-14

เครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า ฟิตทูเฟิร์ม รุ่น DK-14 สีเทา เครื่องออกกำลังกาย Design Sport เหมาะกับการออกกำลังกายภายในบ้านและสถานที่อื่นๆ ได้โดยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน มาพร้อมหน้าจอแสดงผลคำนวณระยะทางในการวิ่ง การเต้นของหัวใจ และแคลอรี่ที่ใช้ ลู่วิ่งไฟฟ้าสามารถยกและพับเก็บได้ง่าย ขนาดมอเตอร์ 3.0 HP วัสดุทำจากเหล็ก หน้าจอแบบ LCD มีโปรแกรมในการคำนวณผล เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ และการเต้นของชีพจร ระดับความราดเอียง 0-18% รับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 130 กก. น้ำหนักเครื่อง 83 กก. รับประกันมอเตอร์ 5 ปี โครงส้รางหลัก 1 ปี และแผงวงจรไฟฟ้า 1 ปี ราคาอยู่ที่ 25,500-38,900 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย

ลู่วิ่งไฟฟ้า 360FITNESS

เครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า X-3 ลู่วิ่งออกกำลังกาย Design Sport หรูหรา เรียบง่าย ออกแบบสินค้าสำหรับภาครัฐหรือเอกชน คอนโด หมู่บ้าน Clubhouse โรงยิม และสถานบริการอื่นๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นทันสมัย หน้าจอแสดงผล LED คำนวณระยะทางในการวิ่ง การเต้นของหัวใจ และแคลอรี่ที่ใช้ มีโหมดปรับระดับแรกกระแทกทำให้สัมผัสถึงการวิ่ง ณ สถานที่จริง ฐานรองรับแรกกระแทก 2 ชั้น สามารถยกพับเก็บได้ง่ายมีระบบล็อค รักษาความปลอดภัยในการเก็บเครื่อง มีระบบป้องกันไฟฟ้าตก ไฟฟ้าเกิน ช่วยป้องกันการรั่วของไฟฟ้าได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก. ราคาอยู่ที่ 24,900-79,000 บาท

เปลี่ยนห้องว่างๆ ที่บ้านให้เป็นยิมได้ง่ายๆ เพียงแค่มีลู่วิ่งไฟฟ้าดีๆ สักตัว เพียงเท่านี้คุณก็สามารถออกกำลังที่บ้านโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกก็ได้ ได้ทั้งความเป็นส่วนตัวไม่ต้องไปแยกใครเล่นและที่สำคัญยังได้สุขภาพที่ดีและความแข็งแรงอีกด้วย วันว่างๆ ลองไปเลือกดู ลู่วิ่งไฟฟ้า สักตัวไปไว้ออกกำลังกายที่บ้านกันเถอะจะได้ไม่ตกเทรนด์รักษาสุขภาพ