มอบความกระชับ คืนความอ่อนเยาว์แด่ผิว ด้วยสารสกัดจากสนแดง
Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

 

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก “สนแดง” ช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมประสิทธิภาพการแต่งหน้า ด้วยเทคโนโลยีเม็ดสี The Color Matrix System

คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

Sulwhasoo แบรนด์ความงามแบบองค์รวม ที่นำเสนอศาสตร์ความงามในแบบเอเชีย ผ่านการสร้างความกลมกลืนและความสมดุลแด่ผิว ขอเอาใจสาวๆ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย Perfecting Cushion Intense ครีมรองพื้นในรูปแบบตลับ อุดมด้วยสารสกัดจากสนแดง อันล้ำค่า ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

Perfecting Cushion Intense คุชชั่นที่นำประโยชน์อันทรงคุณค่าจากสมุนไพรของเอเชีย ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากสนแดง ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ พร้อมลบเลือนริ้วรอยได้ง่ายดาย ซึ่ง Sulwhasoo ใช้เวลากว่า 10 ปี ในการมุ่งมั่นค้นคว้าและวิจัย เพื่อเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้า

คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

นอกจากนี้ คุชชั่น Perfecting Cushion Intense ยังมีสารสกัดจาก Plum blossom (ดอกพลัม) ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่เป็นลักษณะเด่นของ โซลวาซู ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น Pearl Powder Complex (สารสกัดจากผงไข่มุก) ช่วยขับผิวให้ เนียนใส เปล่งประกายเรืองรองอย่างเป็นธรรมชาติ

คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

เนื้อครีมให้สัมผัสที่ชุ่มชื่น สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ด้วยการผสานการทำงานระหว่างเทคโนโลยี Watercolor ที่ใช้เม็ดสีในน้ำแทนน้ำมัน ให้การโอบอุ้มความชุ่มชื่นได้ยาวนาน และฟองน้ำที่ช่วยในการควบคุมปริมาณ การใช้รองพื้นในแต่ละครั้ง ให้เหมาะสมดูเป็นธรรมชาติ

ตลับของ Perfecting Cushion Intense หรูหรา บ่งบอกความมีระดับ ด้วยลวดลายสีน้ำตาลทองที่เป็นอันเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่บาง กะทัดรัด พกพาง่าย

คุชชั่น Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense

ผลิตภัณฑ์ Perfecting Cushion Intense มีให้เลือกถึง 7 เฉดสี เพื่อสาวทุกเฉดสีผิวทั่วโลก ราคา 2,700 บาท ขนาด 15 กรัม พร้อมรีฟิล วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา และ เซ็นทรัล ออนไลน์