แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับทริปเมืองไทย

แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับทริปเมืองไทย

พูดถึงฤดูกาลในไทยแล้วนั้น คงหนีไม่พ้น 3 ฤดู ร้อน ร้อนมาก ร้อนมากๆๆๆ หากจะเที่ยวทั่วไทยแล้วล่ะก็ เสื้อกล้าม เสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยว ถือเป็นไอเทมไม้ตายที่แสนเข้ากั๊นเข้ากันกับอากาศเมืองไทยเสียเหลือเกิน แต่จะจับนู้นจับนี่มาแมตช์ทั้งทีก็ไม่มั่นใจเสียที มาขจัดปัญหานั้นให้หมดสิ้นกับสุดยอด ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าอย่างไรให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า! สวยหล่อท้าลมร้อนกันสุดๆ ไม่ว่าจะเทศกาลสงกรานต์ ไปทะเล หรือฤดูไหนๆ ยังไงก็ตอบโจทย์

 

โชว์วงแขนขาวพร้อมอวดกล้ามอย่างมั่นใจกับ “เสื้อกล้าม” ตัวเก่ง

ไอเทมเด็ดไม้ตายที่คลายร้อนพร้อมใส่สบายสุดๆ ก็คงจะเป็น เสื้อกล้าม ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็ไม่ต้องกลัวรักแร้เปียก ให้หนุ่มๆ ได้อวดกล้าม และให้สาวๆ ได้โชว์วงแขนอย่างมั่นใจ แมตช์กันสุดๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นรับลมร้อนอวดขาเรียวกัน แต่หากหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนกลัวขาโดนแดดแล้วล่ะก็ ลองหากางเกงขายาวทรงชิคๆ มาแมตช์ก็เท่ไม่แพ้กัน

เสื้อกล้ามผู้ชาย

เสื้อกล้ามผู้ชาย3

เสื้อกล้ามผู้หญิง6

เสื้อกล้ามผู้หญิง

เสื้อกล้ามผู้หญิง2

เสื้อกล้าม แต่งตัวเที่ยวไทย

Shop Now Button (Black)

ไม่อยากจั๊กเปียกแต่ก็ไม่มั่นใจ แค่ “เสื้อคลุม” ตัวเดียวก็พอ!

หากสาวๆ คนไหนวงแขนไม่เรียบเนียนหรือไม่มีความมั่นใจ แต่ก็อยากคลายร้อนแบบคนอื่นๆ เพียงหา เสื้อคลุมตัวยาว บางๆ ลายเก๋ๆ มาแมตช์ให้ปังกับ กางเกงยีนส์ขาสั้น หรือหาพร็อพมาเพิ่มความโก๋ หรู ดูเดิร์น! เพิ่มความเปรี้ยวเล็กๆ กับแว่นตากันแดดหรือหมวกทรงเท่ รับรองฤดูร้อนนี้ยังไงก็เกิด

เสื้อคลุม3

เสื้อคลุม

เสื้อคลุม2

เสื้อคลุม แต่งตัวเที่ยวไทย

Shop Now Button (Black)

“เสื้อยืดลายพื้น” ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์!

เพิ่มความมั่นใจไปอีกระดับกับ เสื้อยืดลายพื้น สีขาว ตัวโคร่ง ดูสะอาดสบายตา แมตช์สุดๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เตรียมพร้อมรับลมร้อนถึงขีดสุด! พูดได้เลยว่า แค่เสื้อยืดเรียบๆ แต่ความหล่อความสวยมาเพียบนะบอกเลย จัดจ้านแต่จัดเต็ม ใครสาวก Minimal  ต้องทางนี้เลย

เสื้อยืดขาว

เสื้อยืดขาวลายพื้น

เสื้อยืดลายพื้น

ยืดขาว

เสื้อยืดสีพื้น แต่งตัวเที่ยวไทย

Shop Now Button (Black)

“หมวก” ไอเท็มเด็ดกันหน้ามืด แดดแรงแค่ไหนยังไงก็ไม่หวั่น

สำหรับหนุ่มสาวคนไหนกลัวหน้าหมองระหว่างวัน แต่ก็ไม่มั่นใจที่จะใส่หมวก เพราะไม่ว่าจะใส่กี่ครั้งก็เชยเสียเหลือเกิน Central Inspirer แนะนำให้หาหมวกทรงที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ ให้แมตช์กับการแต่งตัว โดยเลือกหมวกให้เข้ากับสีชุดหรือสไตล์การตัวแต่งเพียงแค่นี้ก็ชิค ไม่เชยอย่างแน่นอน

หมวกกันแดด

หมวกกันแดด2

หมวกกันแดด5

หมวกกันแดด3

หมวกกันแดด4

หมวก แต่งตัวเที่ยวไทย

Shop Now Button (Black)

เชิ่ดหน้ามองฟ้าอย่างมั่นใจ ไม่กลัวแสงแดดกับ “แว่นกันแดดสุดชิค”

ใครจะมาทักว่าจะ “ไปขายล็อตเตอรี่หรอ?” ก็อย่าได้แคร์! เพราะแสงแดง ณ เมืองไทยช่างร้อนแรงไม่แคร์สายตาของเรากันเสียเลย จะหันหน้าสู้แดดทันทีก็คงไม่ไหว มาจบปัญหาหยี่ตากลางแจ้งด้วย แว่นตากันแดด ลงทุนสักนิดเพื่อถนอมสายตาให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ กันเถอะ

แว่นดำกันแดด

แว่นดำ

แว่นกันแดด

แว่นตากันแดด แต่งตัวเที่ยวไทย

Shop Now Button (Black)

 

ไม่ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหนต่อไปคงไม่มีหวั่น เพราะหลังจากที่เพื่อนๆ ได้อ่านบทความนี้กันแล้ว คงได้ไอเดียเก๋ๆ มาต่อกรกับสายลมและแสงแดดอันร้อนแรงแบบไม่มีมีหวั่น ชิคๆ คูลๆ ให้สุดอย่าหยุดเพราะจั๊กแร้เปียก! แล้วชวนเพื่อนฝูงคู่ซี้ออกจากบ้านด้วยลุคสบายๆ กันเถอะ

 

CR: pinterest.com