เมื่อผู้ชายออกจากบ้าน คุณคงรู้ดีกันว่าแสงแดดได้ทำร้ายผิวของหนุ่มเป็นอย่างมาก เป็นตัวการทำร้ายผิวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัยอันควร หากโดนแสงแดดมากอาจก่อให้เกิดฝ้าจนคุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มๆ ควรป้องกันและดูแลให้ความสำคัญกับผิวก่อนจะสายเกินไป วันนี้เรามีตัวช่วยอย่าง ครีมกันแดดผู้ชาย มาฝากกัน ซึ่งเป็นเรื่องไกลสำหรับหนุ่มๆ ใช่ไหมล่ะ อย่าได้กังวลกันไปเลย เรายังมีวิธีทาครีมกันแดดมาให้คุณดูแลผิวอย่างถูกวิธี ไปดูกันดีกว่าว่าครีมกันแดดตัวไหนดีกับหนุ่มๆ กันบ้าง

 

ครีมกันแดด Biotherm

ครีมกันแดดผู้ชาย ไบโอเธิร์ม เนื้อฟลูอิด ที่จะช่วยปกป้องเซลล์ผิวของคุณจากรังสี UVA และ UVB และอนุมูลอิสระจากมลภาวะต่างๆ มาพร้อมกับ SPF 50/ PA+++ มีความโดดเด่นด้วยสารกรองรังสี UVB กับ Mexoryl SL และ XL สารกรองรังสี UVA อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Biotherm มีเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบมันให้กวนใจ ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้หน้าคุณผู้ชายดูหน้าลอย ช่วยป้องกันแสงแดดและกันรังสียูวีระดับ 3 ช่วยลดรอยจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยดีท็อกซ์ผิวให้ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก เป็นครีมกันแดดผู้ชายที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกยามเช้า หลังการบำรุงผิว

ครีมกันแดดผู้ชาย BIOTHERM

Biotherm Homme UV Defense SPF50/PA+++ ราคา 1,900.-

Shop Now Button (Black)

 

ครีมกันแดด La Mer

ครีมกันแดดผู้ชาย จากลาแมร์ตัวนี้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติกับแร่ทูมาลีน มาราไคท์ ผสมผสานด้วยมิราเคิล บรอธ (Miracle Broth) จากท้องทะเลลึกอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์เท่านั้น มีเนื้อครีมกันแดดสีเขียวมิ้นต์ใส เนื้อเนียน ให้ผิวสัมผัสที่บางเบา ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ความเหนอะหนะลงบนผิว สามารถปกป้องผิวบนใบหน้าจากแสงแดด ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB  ไม่ให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำได้สูงถึง SPF 50 PA+++ มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สามารถลดรอยแดง รอยอักเสบได้  สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย วิธีทาครีมกันแดด ให้แตะเนื้อผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยบนปลายนิ้วและลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทาได้ทันทีเมื่อคุณบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้ว แต่ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ครีมกันแดด ลาแมร์

La Mer the SPF50 UV Protecting Fluid PA+++ ราคา 4,500.-

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด Origins

Rosa Roxburghii Complex สูตรผสมหลักจากธรรมชาติที่พบใน ครีมกันแดดผู้ชาย ORIGINS อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส ลดรอยจุดด่างดำ ผิวแลดูสดใส มีสุขภาพผิวดี แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมจาก Licorice เป็นสมุนไพรจีนโบราณที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส  White Peony ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างอ่อนโยน มีสารกันแดดสูตรพิเศษจากธรรมชาติ UV Face Protector ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB  วิตามินเอ วิตามินอี และกรดไขมันจำเป็น (Essential Fatty Acid) ครีมกันแดดผู้ชาย ORIGINS จะช่วยป้องกันการเกิดสีผิว ให้เรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ

ครีมกันแดด origins

Origins Mega-Defense SPF45/PA++++
Advanced Daily UV Defender ราคา 1,900.-

Shop Now Button (Black)

 

ครีมกันแดด Clinique

ครีมกันแดดผู้ชาย Clinique For Men UV Defense SPF50/PA++++ มีคุณสมบัติเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ แบบเขย่าก่อนใช้ มีส่วนผสมของซิงค์ออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์ เป็นสารกันแดดแบบปราศจากสารเคมี 100% คุณจึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวของคุณแน่นอน ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะ ป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ ผิวแลดูเนียนใสและเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติจากเทคโนโลยี Invisible Screen™ ให้ความกลมกลืนเข้ากับโทนสีผิวหลายสี วิธีทาครีมกันแดด คือให้เขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าในทุกเช้า

ครีมกันแดด Sulwhasoo

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผู้ชายจากโสมเกาหลี มีเนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของสมุนไพรที่คัดสรรมาอย่างดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดของหนุ่มๆ ได้ดีเยี่ยมสูงถึง SPF50 และยังช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย สามารถทาได้ทั้งตัวและใบหน้า

ครีมกันแดด Sulwhasoo

Sulwhasoo Hydro-aid Moisturizing Soothing
UV Protection Fluid ราคา 1,800.-

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด Laneige

Laneige White Plus Renew Tone-Up Corrector เป็นการร่วมกับคุณสมบัติของไพร์เมอร์และครีมกันแดดเอาไว้ในหนึ่งเดียว ให้เนื้อสัมผัสแบบฟลูอิดที่บางเบา ไม่ทิ้งความมันวาวเอาไว้บนผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF40/PA+++ ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสและเรียบเนียนทั่วหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ขาว สุขภาพดี ผสานคุณค่าจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน วิธีทาครีมกันแดด บีบเนื้อครีมปริมาณเท่าหัวนิ้วแม่โป้ง ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนลงเมคอัพ

 

ได้คำตอบกันหรือยังคะว่า ครีมกันแดดตัวไหนดี? ชนิดไหนเหมาะกับคุณผู้ชาย ถ้าคุณไม่อยากให้ผิวเสียจากแสงแดดที่พร้อมจะทำร้ายคุณอย่างทุกเมื่อ เมื่อคุณออกจากบ้านอย่าได้ละเลยการทาครีมกันแดดผู้ชายเชียวละ จะได้มีสุขภาพผิวที่ดี แลดูกระจ่างใส เพียงใช้วิธีทาครีมกันแดดให้ถูกวิธีและตรงกับสภาพผิว คุณก็ออกไปสู้แดดได้แล้ว