นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

ตามติดชีวิตแอคทีฟกับ SUUNTO 3 FITNESS

SUUNTO 3 FITNESS นาฬิกาที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ และใส่ใจกับสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพ นาฬิกาฟิตเนสรุ่นใหม่นี้เป็น นาฬิกาออกกำลังกาย ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับแผนการออกกำลังกาย ตามระดับความสามารถในการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล สามารถแสดงถึงความเครียด และระยะเวลาในการฟื้นตัว ช่วยให้คุณสามารถรักษาสมดุลระหว่างการทำกิจกรรม และการพักผ่อนร่างกาย

นาฬิกาออกกำลังกาย นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

ซุนโต้ 3 ฟิตเนส นาฬิกาออกกำลังกาย ที่มาพร้อมแอปพลิเคชั่นใหม่ “Suunto App” สามารถบันทึกกิจกรรมและการพักผ่อน โดยการเชื่อมต่อจีพีเอส เพื่อติดตามความเร็ว ระยะทาง และเส้นทางที่คุณต้องการ

 

SUUNTO 3 FITNESS ออกแบบแข็งแรง ทนทาน และสวยงาม

ซุนโต้ 3 ฟิตเนส เหมาะสำหรับสวมใส่ในการทำกิจกรรมที่หลากหลาย อีกทั้งยังเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันด้วยรูปทรงที่สวยงาม ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัยของซุนโต้ ความทนทาน ความแม่นยำและถูกต้อง รวมถึงความน่าเชื่อถือในการใช้งาน ความเรียบง่ายของของตัวเรือนที่เป็นสแตนเลส ให้ความคงทนสวยงาม หน้าปัดมีขนาดเล็ก โค้ง กลมมน และสายที่มีความนุ่ม ทำให้รู้สึกเบา สวมใส่สบาย ทั้งกลางวันและกลางคืน

นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

SUUNTO 3 FITNESS แนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวคุณ

ซุนโต้ 3 ฟิตเนส จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยนาฬิกาจะสร้างตารางการออกกำลังกาย 7 วัน ที่มีระยะเวลาและความเข้มข้นที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายแต่ละครั้ง จากพื้นฐานความฟิตของแต่ละบุคคล ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาสมรรถภาพทางร่างกายให้ดีขึ้น ตารางการออกกำลังกายที่ง่ายต่อการใช้งานและติดตาม ทั้งยังสามารถแนะนำให้การออกกำลังกายแต่ละครั้งของคุณอยู่ในระดับที่เหมาะสม แจ้งเตือนเมื่อออกกำลังกายถึงเป้าหมาย แต่ถ้าคุณต้องการออกกำลังกายในแบบของคุณเอง นอกเหนือจากตารางที่แนะนำ คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

หลังจากการออกกำลังกายกับนาฬิกา 2 ครั้ง นาฬิกาจะประเมินระดับฟิตของคุณ แนะนำการออกกำลังกาย บนพื้นฐานจากประวัติการออกกำลังกายย้อนหลัง และระดับของความฟิตของคุณ ณ ปัจจุบัน ซุนโต้ 3 ฟิตเนส สามารถปรับแผนการออกกำลังกายอัตโนมัติตามการออกกำลังกายจริงของคุณ ดังนั้น ถ้าคุณพลาดการออกกำลังกาย หรือตื่นเต้นกับการออกกำลังกายและทำมากกว่าที่วางแผนไว้ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการปรับแผนการออกกำลังกายด้วยตนเอง

นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

SUUNTO 3 FITNESS มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญด้านกีฬา

ความเชี่ยวชาญด้านกีฬาของซุนโต้ ทำให้ ซุนโต้ 3 ฟิตเนส พร้อมสำหรับทุกชนิดกีฬา เช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ และการขี่จักรยาน รวมถึงการออกกำลังกายในยิม การเดินป่า และกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย นาฬิกาใช้การคำนวณก้าวจากข้อมือ เพื่อคำนวณความเร็วและระยะทางในการเดินและการวิ่ง ที่จะทำให้คุณสามารถติดตามความเร็ว ระยะทางได้แม้คุณจะออกกำลังกายในร่ม

วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือด้วย valencell สามารถกันน้ำได้ในระดับ 30 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้โดยไม่ต้องกังวลใจ การใช้งานแบตเตอรี่ 5 วัน และสามารถติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ทุกวันทุกเวลา

นาฬิกาซุนโต้ Suunto 3 Fitness

การรักษาความสมดุลระหว่างการทำกิจกรรมและการพักผ่อน

นาฬิกานับการก้าวเดินในแต่ละวันของคุณ จำนวนแคลอรี่ที่ใช้ไป การสรุปผลและมุมมองของกิจกรรมโดยรวมที่ง่ายต่อการติดตาม ช่วยให้คุณรักษาสมดุลของการทำกิจกรรมและการพักผ่อน การสวมใส่ในตอนกลางคืนเพื่อวัดประสิทธิภาพการนอนหลับ สรุปผลการนอนหลับ ว่าหลับลึก หลับยาว และนอนหลับได้ดีแค่ไหนนอกจากนี้ยังสามารถวัดค่าความเครียด และระยะเวลาในการฟื้นฟูสู่สภาพปกติ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณมีพลังเพียงพอที่จะทำให้ผ่านไปได้ตลอดทั้งวัน

นาฬิกาซุนโต้ 3 แอปพลิเคชั่น

SUUNTO 3 FITNESS กับแอปพลิเคชั่นใหม่

ซุนโต้ 3 ฟิตเนส เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด Suunto App ช่วยบันทึกกิจกรรมทั้งหมดของคุณ และช่วยให้คุณสามารถติดตามกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งการออกกำลังกาย การนอนหลับ และภาพรวมสมรรถภาพทางร่างกายของคุณ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ GPS บนมือถือ การเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ต่อกับสายเรียกเข้าข้อความแจ้งเตือนไปยังนาฬิกา Suunto App