Sweet Dream ชุดนอนเด็ก ใส่แล้วนอนหลับฝันดี

ช่วงเวลาแห่งค่ำคืนที่ยาวนาน แม้จะนอนหลับใหลแต่ถ้าไม่สบายตัว มีหรือที่จะนอนหลับได้สนิท ด้วยชุดนอนหรือเสื้อผ้าที่ใช้ใส่นอนอยู่หากทำให้รู้สึกอึดอัดคับตึง หรือเนื้อผ้าหนาจนเกินไป เด็กๆ เป็นต้องนอนอย่างไม่มีความสุข หงุดหงิดจนหน้านิ่วคิ้วขมวด เพราะการนอนหลับช่างไม่สบายตัวเอาเสียเลย แล้วอย่างนี้จะทำอย่างไรดี มีเสื้อผ้าแบรนด์ไหนบ้างที่พร้อมบอกต่อถึง ชุดนอนสำหรับเด็ก ได้อย่างถูกใจ ทั้งดีไซน์ ความสบายและราคา ไปหาคำตอบกัน!

 

ชุดนอนเด็ก SANRIO

ชุดนอนซานริโอ้

เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ หากให้ตัวเลือกแล้วคงหนีไม่พ้น ชุดนอนลายการ์ตูน ลวดลายน่ารัก สีหวานสบายตา ที่เมื่อได้สวมใส่แล้วจะสัมผัสได้ถึงความน่ารักสมวัย อีกทั้งหากมีเนื้อผ้านุ่มละมุน ใส่แล้วสบายมากๆ เชื่อว่าจะต้องถูกใจทั้งคุณแม่คุณลูก และตัดสินใจเลือกซื้อได้ทันทีโดยไม่ยาก แล้วเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทั้งหมดนี้มีด้วยหรือ? แน่นอนว่าต้องมี! นั่นคือ ชุดนอนเด็ก SANRIO แบรนด์ดังชื่อคุ้นหูนี่เอง เพราะนอกจากจะมีลายตัวการ์ตูนให้เลือกมากมายตามแบบที่คุณหนูๆ ชื่นชอบแล้ว ยังทำจากผ้าเนื้อนุ่มยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส ซึ่งเด็กๆ จะได้พบกับช่วงเวลาที่นอนฝันดีในยามค่ำคืน เพราะสบายตัวสุดๆ นั่นเอง

Shop Now Button (Black)

ชุดนอนเด็ก LITTLE WACOAL

ถัดมาอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นกันอย่าง LITTLE WACOAL ชุดนอนที่มาพร้อมความเบาสบาย สวมใส่ไม่อึดอัด สีสันก็สวยงามน่าสนใจ เหมาะสำหรับเด็กๆ วัยใส ที่ชื่นชอบความคล่องตัว มีทั้งแบบชุดเซ็ตเสื้อและกางเกง ที่เป็นคอปกหรือคอกลม หรือหากใครไม่ชอบแบบนี้ ก็ยังมีแบบชุดเดรสให้เลือกใส่ได้ หากเด็กๆ คนไหนกำลังมองหน้าชุดนอนที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน อย่ามองข้ามแบรนด์นี้ไปเลยเชียว

Shop Now Button (Black)

ชุดนอนเด็ก ANGEL PINK

กับอีกหนึ่งความนิยมสำหรับสาวน้อยทั้งหลายกับแบรนด์ ANGEL PINK ที่ก็พร้อมเอาใจคุณหนูๆ ด้วยชุดนอนสีสันสดใส ลวดลายโดดเด่นน่ารัก เหมาะกับเด็กหญิงทุกคนไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กเด็กโต รวมถึงรูปแบบเสื้อผ้าที่ให้เลือกก็ละลานตา จะแขนยาว แขนสั้น ขายาว ขาสั้น ก็เลือกได้ตามใจชอบ และถึงแม้ว่าชื่อแบรนด์จะมีคำว่า Pink ที่แปลว่าสีชมพู แต่ก็หาใช่ว่าทุกชุดจะเป็นสีโทนเดียวนะ เพราะนอกจากสีชมพูแล้ว ก็ยังมีโทนสีที่แตกต่างกันออกไป อย่างสีเหลือง สีฟ้า ให้เด็กๆ เป็นทางเลือกได้มากยิ่งขึ้นด้วย เมื่อเด็กๆ ได้สวมใส่ชุดนอนในแบบที่ตนเองได้เลือกเองและชื่นชอบแล้ว แน่นอนว่าการใส่นอนทุกวันจะไม่ทำให้รู้สึกเบื่อสักนิดเลย

Shop Now Button (Black)

ชุดนอนเด็ก ANGEL BLUE

มาเอาใจหนุ่มน้อยกันบ้างกับ ชุดนอนแบรนด์ ANGEL BLUE ที่ทำให้เด็กๆ สวมใส่แล้วสบายตัว ขณะเดียวก็รู้สึกทะมัดทะแมง จะเล่นกับพี่ชายหรือน้องชายก่อนนอนก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดขัดใจ อีกทั้งยังมีลวดลายโดนใจ เด็กๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมาในโทนสีฟ้า น้ำเงิน กรมท่า ผสมผสานด้วยสีเหลืองหรือสีขาวให้เลือกได้ตามใจชอบ เหมาะสำหรับเด็กผู้ชาย หรือถ้าจะเลือกซื้อในแบบที่หลากหลาย เพื่อนำมามิกซ์แอนด์แมตช์แบบใหม่แก้เบื่อ แบรนด์นี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีมากเลยเช่นกัน

Shop Now Button (Black)

ชุดนอนเด็ก BABY STONE

อีกทางเลือกหนึ่งที่ก็โดดเด่นน่าสนใจไม่แพ้ใครกับ ชุดนอนเด็ก BABY STONE ด้วยสีสันที่สดใสและมาแทบทุกเฉดสี เด็กๆ จะมีตัวเลือกที่มากขึ้นและให้ความสนใจยิ่งขึ้น พวกเขาสามารถเลือกสีและรูปแบบของชุดได้เองอย่างง่ายดาย เพราะแต่ละชุดจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนในตัว และเมื่อยิ่งได้สัมผัสถึงเนื้อผ้า ก็ยิ่งช่วยให้ตัดสินใจกันได้ไม่ยาก เพราะนอกจากจะสัมผัสถึงความสบายอย่างเหลือเชื่อแล้ว จะรับรู้ได้ถึงความผ่อนคลายตั้งแต่ยังไม่ทันได้สวมใส่

Shop Now Button (Black)

ให้เด็กๆ ได้นอนหลับฝันดีสมดั่งใจ เพราะชุดนอนที่ออกแบบมาด้วยความใส่ใจ ใครได้ใช้เป็นต้องเคลิ้มหลับอย่างง่ายดายทุกคน รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไรอยู่ ช้าอดหมดไม่รู้นะ

 

CR: central.co.th/pinterest/amikichildren/
lesenfantsaparis/stylem.com.au