ตุ๊กตาหมีเทดดี้

ตุ๊กตาหมี ของขวัญสำหรับทุกหน้าเทศกาล

ตุ๊กตาเป็นของขวัญยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือคนชรา จะเอามากอดมาหนุนก็ทำได้สบายๆ โดยเฉพาะ “ตุ๊กตาหมี” ของขวัญสุดคลาสสิก ที่ทุกหน้าเทศกาลต้องมี เป็นที่นิยมของทุกเพศทุกวัย นิยมนำมาเป็นของเล่นของสะสม เหมาะกับการให้เป็น ของขวัญวันเกิด ของชำร่วย ของขวัญรับปริญญา วันวาเลนไทน์ วันปีใหม่ วันแต่งงาน วันครบรอบต่างๆ คู่รักก็มักจะนำมาทำเป็น ตุ๊กตาหมีคู่รัก ให้กับคนรัก ด้วยความน่ารักน่าทะนุถนอม บางคนเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของผู้ให้ ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าตุ๊กตาเป็นของขวัญสุดคลาสสิคในทุกเทศกาลไปโดยปริยาย

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

ตุ๊กตา ของขวัญแทนใจให้ความสุข

การเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจคนสำคัญไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหม? เพราะแต่ละชิ้นมักสื่อความหมายของผู้ให้และผู้รับเป็นอย่างดี สื่อความหมายถึงความรัก มิตรภาพ ความปรารถนาดี ความห่วงใย สามารถแทนคำพูด คำขอบคุณได้มากมาย บางชิ้นเปรียบเสมือนตัวแทนของผู้ให้ ไว้ให้ดูต่างหน้าเวลาห่างไกลกัน เพื่อให้กอดแทนความคิดถึง บางคนเปรียบเสมือนของที่ชื่นชอบของผู้รับ หลายคนเลือกที่จะให้ ตุ๊กตา เป็นของขวัญแทนใจ เป็นสื่อกลางแทนความรู้สึกกับผู้รับได้เป็นอย่างดี ซึ่งตุ๊กตามีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายชนิด หลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องดัง สัตว์ต่างๆ ก็มีให้คุณเลือกหามาเป็นของขวัญ และยังสามารถปักชื่อหรือข้อความที่คุณต้องการลงบนชุด เพื่อแสดงถึงความพิเศษที่คุณจะมอบให้ได้อีก สำหรับตุ๊กตายอดฮิตติดอันดับตลอดกาลต้องยกให้ “ตุ๊กตาหมี”

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ไซส์ยักษ์ขนาดเท่าคน

อยากจะเซอไพร์สคนที่เรารัก อยากจะหาของขวัญเก๋ๆ ให้สักชิ้น บางทีก็คิดไม่ออก ไม่รู้จะให้อะไรดี ลองมองหา ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ไซส์เท่าคน น่ารักน่ากอดขนนุ่มไว้เซอไพร์สคนสำคัญของเราสักตัว ทำจากวัสดุผ้าคุณภาพดี ถ้าผู้รับได้รับจะต้องปลื้มใจมากแน่ๆ ด้วยขนาดและความน่ารักของมัน ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก มีให้เลือกหาตั้งแต่ความสูง 1-2 เมตร สำหรับตุ๊กตาหมีขนาด 1 เมตร เหมาะสำหรับตั้งโชว์หรือนอน หนุน พกพาไปไหนก็สะดวก ตุ๊กตาหมีขนาด 1.2 เมตร ด้วยขนาดที่พอดีมือ กอดได้พอดิบพอดีตัว เหมาะเป็นของขวัญชิ้นเด็ดในโอกาสพิเศษต่างๆ กับคนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น วันครบรอบ วันเกิด วันรับปริญญา วันแต่งงาน ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ขนาด 1.6-1.8 เมตร ด้วยขนาดที่สูงเกือบเท่าคน พกพาไปไหนมาไหนไม่สะดวก คุณสามารถจับมาวางไว้บนเตียง เป็นตัวแทนของผู้ให้ไว้ให้ผู้รับกอดเสมือนแทนตัวเราได้ จะตั้งโชว์ก็เลิศ จะนอนกอดก็อุ่นกายอุ่นใจ สำหรับ ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ไซส์ยักษ์ขนาดเท่าคนสูงถึง 2 เมตร มีขนาดหัวที่ใหญ่และตัวโตมาก ใครได้รับเป็นต้องปลื้มใจ หลงรักทุกครั้งไป เห็นแล้วอยากอุ้มไปนอนกอดทั้งคืน

ตุ๊กตาหมีคู่รัก

ตุ๊กตาหมีคู่รัก แทนความหมายพิเศษ

สำหรับคนที่มีความรัก อยากจะสื่อความหมายพิเศษกับคนที่แอบชอบแอบรัก หรืออยากจะให้ของขวัญกับคู่รัก ลองมองหา ตุ๊กตาหมีคู่รัก มาแทนความหมายพิเศษ สื่อถึงความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดีที่เรามีให้ สำหรับให้เป็นของขวัญวันครบรอบ วันแต่งงาน วันวาเลนไทน์ โดยตุ๊กตาหมีคู่รักถูกออกแบบมามีให้เลือกมากมายหลายแบบ มักทำเป็นขนาดกระทัดรัด ความสูง 9-12 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งงาน ชุดทหาร ชุดเจ้าชาย-เจ้าหญิง ชุดนักศึกษา ชุดคาวบอย ชุดกีฬา ชุดคู่รัก ชุดไทย เป็นต้น หรือคู่รักคู่ไหนอยากได้ลาย Limited Edition ก็สามารถสั่งทำชุดที่มีแบบเดียวในโลก หรือใครที่มีไอเดียเด็ดกว่านั้น สามารถสั่งทำเป็นตุ๊กตาหมีคู่รักอัดเสียงได้ ใส่ข้อความเสียงเก๋ๆ คูลๆ เข้าไป รับรองว่าควรค่าแก่ความประทับใจ ผู้ให้ก็ดีใจ ผู้รับก็สุขใจแน่นอน คู่รักคู่ไหนอยากให้เป็น ของขวัญรับปริญญา ก็สามารถสั่งทำตุ๊กตาหมีคู่รักเป็นชุดรับปริญญา เพื่อแสดงความยินดีกับความสำเร็จในชีวิตของคนที่เรารัก สามารถใส่เป็นชุดครุยตามสีคณะและมหาวิทยาลัยได้

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญกับคนพิเศษ ลองมองหาตุ๊กตาน่ารักๆ สักตัว จะเป็นแบบที่เขาชื่นชอบ แบบการ์ตูนจากเรื่องดัง หรือจะสื่อแทนความหมายดีดีในวันครบรอบต่างๆ ตุ๊กตาหมีคู่รัก ก็ตอบโจทย์คู่รักได้ไม่ยาก แต่ถ้าใครอยากเซอร์ไพส์แบบสุดๆ อย่าได้พลาดกับ ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ไซส์ยักษ์ขนาดเท่าคน ที่รับรองว่าใครเห็นก็ต้องชอบ ใครได้รับก็ประทับใจไม่รู้ลืม เหมาะกับช่วงเวลาสุดพิเศษและคนสำคัญของคุณ เทศกาลที่จะใกล้ถึงนี้อย่าลืมหาของขวัญเก๋ๆ มามอบความสุข ความประทับใจให้คนสำคัญของคุณกัน

CR: pinterest.com